LEVEL 9 l EXP 1,398
เป็นสิวก็ใช้ได้! รวม 3 คลีนซิ่งสำหรับคนเป็นสิวสุดอ่อนโยน สะอาดลึก
เพื่อสุขภาพผิวหน้าที่ดีนั้น การทำความสะอาดผิวหน้าถือว่าเป็นสิ่งสำคัญอันดับต้น ๆ เลยทีเดียว แต่การทำความสะอาดผิวหน้านั้น ไม่ได้เริ่มจากการล้างหน้า แต่กลับเริ่มต้นด้วยการใช้คลีนซิ่งที่เป็นขั้นตอนแรกของการดูแลผิวหน้าต่างหาก สำหรับคนเป็นสิวแล้ว การเลือกใช้คลีนซิ่งสำหรับคนเป็นสิวโดยเฉพาะนั้นจะยิ่งช่วยทำความสะอาดผิวได้อย่างตรงจุดมากยิ่งขึ้น แถมยังช่วยลดปัญหาต้นเหตุของการเกิดสิวซ้ำซากได้อีกด้วย วันนี้เราจึงได้รวบรวมเอา 3 คลีนซิ่งสำหรับคนเป็นสิวที่น่าสนใจ ลดสิวได้จริง ทำความสะอาดได้ดีเยี่ยมมาไว้ให้คนที่มีปัญหาสิวได้ลองไปเลือกซื้อเลือกใช้กัน จะมีคลีนซิ่งสำหรับคนเป็นสิวแบรนด์ไหน สูตรไหนที่น่าสนใจบ้าง ไปดูพร้อม ๆ กันเลยNIVEA Acne Care Make Up Clear Micellar Water
คลีนซิ่งสำหรับคนเป็นสิวขวดแรกนี้มาจากแบรนด์นีเวีย ซึ่งสูตรนี้ก็มีชื่อสูตรว่าเป็น Acne Care ซึ่งหมายความว่าช่วยดูแลเรื่องปัญหาสิวได้เป็นอย่างดี แถมยังเป็นคลีนซิ่งเช็ดหน้าสูตรน้ำ ทำขึ้นมาสำหรับผิวเป็นสิวง่ายโดยเฉพาะ พร้อมผสานเทคโนโลยี Micellar ที่ช่วยดูดสิ่งสกปรกออกมาจากรูขุมขนได้อย่างหมดจด ลดการอุดตันในรูขุมขน ช่วยทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างหมดจด อีกทั้งยังช่วยเติมออกซิเจนให้กับผิว เพื่อช่วยให้ผิวมีสุขภาพดีมากยิ่งขึ้นอีกด้วย ใครที่มีปัญหาสิวก็บอกเลยว่านี่คือคลีนซิ่งสำหรับคนเป็นสิวตัวเด็ดที่น่าสนใจมาก ๆ

SMOOTH E Acne Clear Makeup Cleansing Water
อีกหนึ่งแบรนด์ที่ไม่พูดถึงไม่ได้เลยก็คือ Smooth E นั่นเอง เพราะเป็นแบรนด์เวชสำอางที่คิดค้นทุก ๆ ผลิตภัณฑ์เพื่อให้เหมาะกับผิวบอบบางแพ้ง่าย ช่วยลดปัญหาผิวต่าง ๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพและปลอดภัย อย่าง SMOOTH E Acne Clear Makeup Cleansing Water ก็เป็นคลีนซิ่งสำหรับคนเป็นสิวที่ได้รับความนิยมไม่แพ้ยี่ห้ออื่น ๆ เลย เพราะเป็นคลีนซิ่งที่ทำความสะอาดได้ล้ำลึกสุด ๆ แถมยังอ่อนโยนแบบที่สามารถใช้กับบริเวณรอบดวงตาและริมฝีปากได้โดยไม่ก่อให้เกิดอาการระคายเคืองอีกด้วย ช่วยลดสิวอุดตันได้อย่างมีประสิทธิภาพ หาซื้อง่าย แบบนี้ใครที่มีปัญหาสิว แพ้ง่ายก็ควรลอง

Eucerin Pro Acne Solution Cleansing Gel
ปิดท้ายกันที่คลีนซิ่งสำหรับคนเป็นสิวจาก Eucerin ที่ช่วยทำความสะอาดผิวอย่างล้ำลึก ในรูปแบบของเจลทำความสะอาดผิวหน้า เพียงแค่กดเนื้อเจลออกมา นวดบนหน้าเบา ๆ แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาดและโฟมล้างหน้า ก็จะช่วยทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างหมดจดแล้ว ข้อดีก็คือช่วยลดการอุดตันตามรูขุมขนได้จริง อีกทั้งผู้ที่มีปัญหาสิว ผิวบอบบางแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้โดยไม่ต้องกังวลถึงเรื่องของความระคายเคือง ช่วยปรับผิวให้กระจ่างใส กระชับ เผยผิวเนียนใสน่ามองสุด ๆ
Posted : เมื่อ 29 มีนาคม 2021 ในห้อง : สยาม
บอกต่อเพื่อน
Url / Link : copy
Embed Code : copy
  ยังไม่มีความเห็น!
Zheza l MyZheza l Shopping Mall l Diary l Webboard l Pleng.com