LEVEL 3 l EXP 86
[CR] Marine Collagen M Zinc อาหารเสริมของคุณผู้ชาย
ไม่ว่าผู้ชายคนไหนก็อยากดูดีใช่ไหมครับ วันนี้ผมเลยจะมาแนะนำอาหารเสริมตัวนึงที่ผมกินเป็นประจำ ต้องบอกก่อนว่านี่เป็นกระทู้แรกของผม ถ้ามีอะไรผิดพลาดหรือตกหล่นตรงไหนต้องโทษด้วยนะครับ

ผมเองก็เหมือนผู้ชายทุกคนครับ อยากดูหล่อ อยากดูดีตลอดเวลา แต่ด้วยความที่ต้องทำงานหน้าคอมตลอดเวลา พอมันบวกกับเวลานอนที่น้อยแสนน้อย ผิวหน้าก็โทรม สิวนี่แข่งกันขึ้นจนแทบไม่เหลือที่ว่างเลยครับ แต่ไม่ใช่ว่าผมไม่ดูแลตัวเองนะ หลังอาบน้ำหรือล้างหน้าเสร็จผมจะเช็ดด้วยโทนเนอร์ตลอด (ผ้าขนหนูไม่เคยมีโอกาสได้แตะหน้าผมสักครั้ง) ใช้ครีมบำรุงทุกชนิดที่คิดว่าเหมาะกับตัวเอง นี่ก็เพิ่งซื้ออายครีมมาใช้เพราะใต้ตาคล้ำมาก พยายามนอนเยอะๆกินน้ำเยอะๆแต่ก็ไม่ช่วยอะไรเลยครับ จนเพื่อนที่ทำงานแนะนำว่าให้ลองซื้อพวกอาหารเสริมคอลลาเจนมาทานดูครับ เผื่อจะช่วยได้ ผมก็เลยไปหาดูตามร้านสะดวกซื้อดูแล้วก็เจอของเจ้านี้ครับ บอกเลยว่าเป็นตัวช่วยพลิกโฉมของจริงผมลองซื้อตัวนี้มาทานแค่ซองเดียวก่อนครับ เพราะไม่รู้ว่ากินไปแล้วจะแพ้หรือเปล่า อีกอย่างคือกลัวว่าซื้อมาเยอะแต่กินไปแล้วไม่เกิดอะไรขึ้นจะรู้สึกเสียหายตังค์น่ะครับ ผมเลือกใช้วิธีชงกับกาแฟกินตอนเช้าครับ ส่วนมื้ออื่นๆก็ชงกับน้ำเปล่าเอาครับ อย่างแรกที่ผมชอบเลยนะคือคอลลาเจนตัวนี้ไม่คาวมาก กินง่าย ชงกับอะไรก็ได้ไม่ทำให้อาหารเสียรสชาติ มีครั้งนึงตอนที่กำลังลดน้ำหนักผมลองชงกับน้ำผลไม้ดูก็พบว่ารสชาติไม่เปลี่ยนจริงๆครับซองนึงทานได้ประมาณ 8 ครั้งครับ ทานครั้งละ 1 ช้อนตวง 3 ครั้ง/วัน มันก็หมดเร็วนิดนึง (แฮร่ๆ) แต่ว่าทานยังไม่หมดซองแรกก็เห็นผลเลยครับ ปกติทุกเช้าผมจะตื่นไปทำงานแบบผักเฉา(ใกล้เน่าด้วย) แต่พอกินตัวนี้ไปได้อาทิตย์นึงก็รู้สึกว่าการตื่นเช้าไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป คือต่อให้คืนนั้นผมจะนอนแค่ 4-5 ชั่วโมง แต่ตอนเช้าก็สดชื่อ กระปรี้กระเปร่าเหมือนนอนเต็มอิ่มทุกวันเลยครับ พอเห็นว่าซองแรกดี แน่นอนครับ ซองที่ 3 4 5 ก็ตามมา ตอนนี้เขามีโปรโมชัน ซื้อ 2 แถม 1 ด้วยครับ ลองดูตามเพจ Marine Collagen M Zinc ก็ได้นะครับเพราะเขามีอีกหลายโปรโมชันเลย

ทีนี้หลังกินไปได้ประมาณ 2 เดือน ผิวหน้าก็เริ่มใสขึ้นครับ สิวที่เคยเห่อก็ยุบลงเรื่อยๆจนเกือบจะใสแล้ว (แต่ต้องทาครีมกันแดดกับครีมบำรุงร่วมด้วยนะ กินคอลลาเจนอย่างเดียวไม่ช่วยให้เห็นผลเร็วขนาดนั้น) ใครที่ไม่ค่อยมีเวลาออกกำลังกายผมแนะนำตัวนี้เลยครับ เพราะเขามีแอล-อาร์จินีนที่ช่วยให้ระบบเผาผลาญทำงานได้ดีขึ้นครับ ช่วยให้การดูแลรูปร่างเป็นเรื่องง่ายไปเลย

ยังไม่หมดแค่นั้นครับ เพราะหนึ่งซองมีวิตามินซีถึง 20 มก. อย่างที่เรารู้กันครับว่าวิตามินซีช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกันให้แข็งแรง ลดอาการกระดูกเปราะได้ คือเป็นอาหารเสริมคอลลาเจนที่มีครบทุกอย่าง กินอาหารที่มีประโยชน์ ออกกำลังกายเบาๆ ทาครีมบำรุงทุกวัน แล้วก็ทาน Marine Collagen M Zinc ร่วมด้วย เพอร์เฟ็คกว่านี้ก็เทพบุตรแล้วครับ

จะเชื่อหรือไม่เชื่อก็ได้ครับ ผมไม่บังคับ แต่อยากให้ลองเปิดใจกินดู ไม่แน่ว่าคุณอาจจะติดใจเหมือนผมก็ได้
Posted : เมื่อ 26 มีนาคม 2021 ในห้อง : สยาม
บอกต่อเพื่อน
Url / Link : copy
Embed Code : copy
  ยังไม่มีความเห็น!
Zheza l MyZheza l Shopping Mall l Diary l Webboard l Pleng.com