LEVEL 9 l EXP 1,398
รวมไอเท็มแต่งบ้านสำหรับห้องนอนสไตล์โมเดิร์น ดีไซน์เก๋ ใช้งานได้จริง
ปัจจุบันผู้คนนิยมแต่งห้องนอนสไตล์โมเดิร์นกันอย่างมาก เพราะนอกจากจะทำให้บ้านของเรามีความทันสมัยขึ้นมาแล้ว ก็ยังให้อารมณ์ความหรูหราแบบที่ไม่มากเกินไปอีกด้วย แต่สำหรับคนที่ไม่ได้มีความรู้เรื่องการดีไซน์เท่าไรนัก ก็คงจะมีคำถามว่าแล้วเราควรจะเลือกไอเท็มไหนมาแต่งห้องนอนดีหากอยากได้ห้องนอนสไตล์โมเดิร์น ในบทความนี้เราจึงอยากจะมาแนะนำไอเท็มแต่งห้องนอนสไตล์โมเดิร์นที่ทั้งมีดีไซน์สวยงาม และสามารถใช้งานได้จริง จะมีไอเท็มอะไรน่าสนใจบ้างนั้น ไปดูกันเลย

อาร์มแชร์หนัง จาก Modernform

ขอบคุณรูปภาพจาก modernform.co.th

ไอเท็มสำหรับแต่งห้องนอนสไตล์โมเดิร์นไอเท็มแรกที่เราอยากแนะนำก็คืออาร์มแชร์หนังสีน้ำตาล ซึ่งความพิเศษของไอเท็มนี้นั้นนอกจากจะมีความสวยงามแล้ว ก็ยังทำมาจากวัสดุที่คงทนอย่างหนังแท้อีกด้วย สามารถนำไว้ใช้งานนั่งชิลอ่านหนังสือก่อนนอนก็ได้ หรือจะนั่งดูโทรทัศน์เพลินๆ ก็ได้เช่นกัน และด้วยความที่อาร์มแชร์ตัวนี้เป็นสีน้ำตาล ก็จะทำให้ห้องนอนของคุณดูมีความอบอุ่นมากขึ้นอีกด้วย
โคมไฟ SVALLET จาก Ikea

ขอบคุณรูปภาพจาก ikea.com

หากใครกำลังมองหาไอเท็มห้องนอนสไตล์โมเดิร์นราคาย่อมเยา โคมไฟชิ้นนี้จาก Ikea ก็ตอบโจทย์อย่างมาก เพราะราคาเพียงแค่ร้อยต้นๆ เท่านั้น! และที่สำคัญก็คือทำมาจากพลาสติกรีไซเคิลที่ได้รับรางวัลจากเวทีประกวดงานออกแบบนานาชาติ แถมยังเคลื่อนย้ายได้ง่าย สามารถใช้ประโยชน์ได้จริง จะวางข้างเตียงก็ดี หรือจะวางบนโต๊ะเครื่องแป้งในห้องนอนคุณก็ได้เช่นกันDaiki Armchair จาก Chanintr

ขอบคุณรูปภาพจาก chanintr.com

เก้าอี้สุดหรูจาก Chanintr ตัวนี้ได้รับแรงบันดาลใจมาจากสถาปนิกชาวบราซิล ที่ได้นำวัฒนธรรมญี่ปุ่นมาดีไซน์เก้าอี้ตัวนี้ให้ออกมามีกลิ่นอายความเป็นญี่ปุ่น และด้วยความที่เก้าอี้ตัวนี้มีสีดำ ทำจากหนังแท้ จึงทำให้สามารถนำไปแมทช์กับห้องต่างๆ ได้ง่ายๆ ทั้งยังมีที่วางแขนเพื่อความสะดวกสบายในการใช้งานด้วยเช่นกัน
ถาดตกแต่งรุ่น Ralph จาก SB Design Square

ขอบคุณรูปภาพจาก sbdesignsquare.com

ถาดตกแต่งสุดเก๋จาก SB Design Square ชิ้นนี้ทำมาจากหินอ่อน ซึ่งเห็นชิ้นเล็กๆ แบบนี้ หลายๆ คนอาจจะสงสัยว่าสามารถนำไปทำอะไรได้บ้าง ซึ่งคุณสามารถนำไปใส่ของตามที่คุณต้องการได้เลย จะใส่เครื่องประดับวางไว้ข้างเตียง หรือจะเอาไว้วางสกินแคร์สำหรับทาก่อนนอนก็ได้เช่นกัน เรียกได้ว่าเป็นไอเท็มแต่งห้องนอนสไตล์โมเดิร์นที่น่ารักมากๆ

จริงๆ แล้วการแต่งห้องนอนสไตล์โมเดิร์นนั้นไม่ยากเลย แถมปัจจุบันก็มีไอเท็มสุดโมเดิร์นให้คุณเลือกเยอะแยะมากมาย ที่ทั้งมีดีไซน์สวยงาม มาพร้อมฟังก์ชันที่สามารถใช้งานได้จริง ทั้งยังมีราคาสมเหตุสมผล ซึ่งหากใครชอบไอเท็มไหนที่เราได้แนะนำไป ก็ตามไปซื้อในเว็บของแต่ละร้านกันได้เลย
Posted : เมื่อ 25 มีนาคม 2021 ในห้อง : สยาม
บอกต่อเพื่อน
Url / Link : copy
Embed Code : copy
  ยังไม่มีความเห็น!
Zheza l MyZheza l Shopping Mall l Diary l Webboard l Pleng.com