LEVEL 9 l EXP 1,298
รวม 3 แอปสอนภาษาอังกฤษเด็กสนุกๆ ลูกไม่เบื่อ คุณพ่อคุณแม่ห้ามพลาด!
การเรียนภาษาอังกฤษให้มีประสิทธิภาพนั้นไม่จำเป็นต้องเสียเงินเรียนไปกับคอร์สแพง ๆ หรือต้องเรียนกับเจ้าของภาษาเพียงอย่างเดียวเสมอไป เพราะในปัจจุบันนี้ เราสามารถให้ลูกน้อยเรียนภาษาอังกฤษได้อย่างมีประสิทธิภาพและสนุกได้ไปพร้อมกับกันแอปสอนภาษาอังกฤษเด็กที่มาพร้อมกับการ์ตูนน่ารัก ๆ และเสียงเพลงที่คอยเสริมการเรียนรู้ แล้วคุณพ่อคุณแม่ควรเลือกแอปสอนภาษาอังกฤษเด็กตัวไหนดี ว่าแล้วไม่รอช้า! เตรียมตัวไปพบกับ 3 แอปคุณภาพดี ๆ ที่จะช่วยให้ลูกสนุกและเก่งภาษาอังกฤษได้พร้อม ๆ กันโดยไม่ติดจอหรือมือถือจนเสียสายตาจนเกินไปกันได้เลยWallykazam! Letter and Word Magic
Wallykazam เป็นการ์ตูนยอดฮิตจากค่ายดังอย่าง Nickelodeon ที่เป็นผู้ถือลิขสิทธิ์ SpongeBob SquarePants ที่หลาย ๆ คนรู้จัก โดยแอปสอนภาษาอังกฤษเด็กอย่าง Wallykazam! Letter and Word Magic จะใช้ตัวละครจากการ์ตูน Wallykazam มาให้ลูกน้อยได้เรียนรู้ภาษาอังกฤษและผจญภัยไปพร้อมกับ Wally Trollman และมังกรน้อยในภารกิจช่วยตัวอักษรจากจอมมารชั่วร้ายไปพร้อม ๆ กับการสร้างหอคอยคำศัพท์คล้องจอง รับรองได้ว่า ลูกน้อยจะสนุกและเรียนรู้ได้ไม่มีเบื่อเลยทีเดียว

GalaxyKids
GalaxyKids เป็นแอปสอนภาษาอังกฤษเด็กน้องใหม่ที่เพิ่งเปิดตัวมาไม่นานมานี้ที่คุณภาพจัดเต็มไม่แพ้แอปอื่น ๆ เลยทีเดียว โดยภายในแอปจะอัดแน่นไปด้วยบทเรียน 6 ระดับมากกว่า 400 บทเรียนที่ให้ลูก ๆ ได้สนุกและเรียนรู้ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งหลักสูตรของแอปตัวนี้นั้นได้รับการตรวจสอบและวิจัยมาจากนักวิชาการ นักจิตวิทยา และวิศวกรผู้ออกแบบแอปมาเป็นอย่างดี รับรองได้ว่า ต่อให้คุณพ่อคุณแม่ไม่เก่งภาษาอังกฤษก็สามารถเล่นและเรียนรู้ไปพร้อมน้อง ๆ เพื่อเพิ่มเวลาครอบครัวได้ นอกจากนี้ ภายในแอปสอนภาษาอังกฤษเด็กตัวนี้ยังมาพร้อมกับระบบ AI Buddies ที่จะช่วยให้น้อง ๆ มีเพื่อนเรียนและแนะนำแนวทางที่สนุกและถูกต้องอีกด้วย ที่สำคัญไปมากกว่านั้น แอปนี้ยังมีความพิเศษอยู่ตรงที่คุณพ่อคุณแม่สามารถติดตามพัฒนาการของลูกบน Dashboard ไปพร้อม ๆ กันอีกด้วย

Reading Raven
Reading Raven: Learn to read คือแอปสอนภาษาอังกฤษเด็กที่เหมาะสำหรับเด็ก ๆ ที่ต้องการเริ่มปูพื้นฐานตั้งแต่การจำตัวอักษร ABC ไปจนถึงการจำคำศัพท์ ผสมคำและการฝึกอ่านรวมถึงการสร้างประโยค ภายในแอป เด็ก ๆ จะได้ผจญภัยเพื่อเรียนรู้ภาษาอังกฤษสูงถึง 11 ด่านที่มีเทคนิคการสอนที่แตกต่างกันออกไปตั้งแต่การเล่นเกมจับคู่เพื่อเรียนรู้คำศัพท์ การโยงเสียงและภาพ รวมถึงการวิ่งไล่จับผีเสื้อแสนสนุกและการเล่นกับนักกายกรรม มั่นใจได้เลยว่า น้อง ๆ จะได้เพลิดเพลินกับการเรียนรู้ไม่มีทางเบื่อเลยล่ะ

คุณพ่อคุณแม่รู้แบบนี้แล้ว อย่าลืมนำแอปสอนภาษาอังกฤษเด็กที่เรานำมาฝากในวันนี้ไปลองให้ลูก ๆ ได้เล่นและฝึกภาษาด้วยนะ และถ้าอยากกระชับความสัมพันธ์และเพิ่มความอบอุ่นให้ครอบครัวล่ะก็ คุณพ่อคุณแม่ทุกคนก็สามารถลงมาเล่นและเรียนรู้ไปพร้อม ๆ ลูกน้อยได้ด้วยเหมือนกันนะ
Posted : เมื่อ 9 กุมภาพันธ์ 2021 ในห้อง : สยาม
บอกต่อเพื่อน
Url / Link : copy
Embed Code : copy
  ยังไม่มีความเห็น!
Zheza l MyZheza l Shopping Mall l Diary l Webboard l Pleng.com