LEVEL 2 l EXP 40
หากคุณผู้หญิงจะเลือกกระเป๋าสักใบ ทำไมถึงต้องเลือกกระเป๋า Longchamp?
หากเราพูดถึงเครื่องแต่งกายของคุณผู้หญิงไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า รองเท้า เครื่องประดับต่าง ๆ นานา หนึ่งสิ่งที่คุณผู้หญิงอย่างเราขาดไปไม่ได้เลยคงจะเป็น “กระเป๋า” ถ้าให้พูดถึงกระเป๋าแล้วหากเราเป็นคนที่ใช้งานมัน มีปัจจัยอะไรบ้างที่ทำให้เราต้องเลือกกระเป๋าใบนี้นั้น เราลองไปดูคุณสมบัติของกระเป๋าที่ดีแบบคร่าว ๆ กันดีกว่า

กระเป๋าที่ดีแบบที่ Longchamp มีให้แก่คุณ
1. ความสวยงามที่ต้องตาโดนใจ
ความสวยงามหรือดีไซน์ของกระเป๋าต่าง ๆ มากมายนั้น หากให้ใครคนใดคนหนึ่งเป็นคนพูดว่าใบนี้สวย ใบนี้ไม่สวย ก็คงจะเป็นไปไม่ได้เพราะความสวยเป็นเรื่องของความชอบส่วนตัว เพราะฉะนั้นแล้วการจะตัดสินใจเลือกลวดลายหรือดีไซน์ของกระเป๋านั้นแล้วต้องให้คนที่ได้ใช้งานจริง ๆ เป็นคนตัดสินใจ และถ้ายิ่งเป็นกระเป๋า Longchamp ด้วยแล้วความสวยงามไม่ต้องพูดถึง ยกตัวอย่างจากรุ่นฮิตตลอดกาลอย่าง LE PLIAGE ที่โดดเด่นในเรื่องของดีไซน์ มีหลากหลากขนาด พับเก็บได้ จุของได้เยอะ มีทั้งทำจากหนัง และผ้า หลากสีสันให้คุณสาว ๆ ได้เลือกซื้อตามชอบ ไม่ว่าจะออกมากี่คอลเลกชั่นก็ยังสวยสง่าไม่เปลี่ยนแปลง

2. ความแข็งแรงคงทน
คงไม่มีใครที่อยากจะซื้อกระเป๋ามาใช้แล้วใช้ไปได้ไม่กี่เดือนก็ซิปแตก สายกระเป๋าขาด หนังกระเป๋าลอกใช่ไหม สำหรับกระเป๋าลองชอมแล้วคุณไม่ต้องเสียเวลาในการพิจารณาข้อนี้เลย ด้วยวัสดุที่มีความแข็งแรงทนทานไม่ว่าจะเป็นตัวไนลอน หนังแกะ หนังวัว หนังลูกวัว ผ้าใบโพลีเอไมด์ ที่ไม่ว่าคุณจะใช้ไปเป็นปี ๆ ก็ยังไม่เสื่อมสภาพ และถ้าหากกระเป๋าของคุณเสื่อมสภาพจากการใช้งานมายาวนาน ทางลองชอมเองก็ยังรับซ่อมกระเป๋าใบโปรดให้แก่คุณ เพื่อฟื้นชีวิตกระเป๋าใบโปรดของคุณและช่วยลดปัญหาขยะสิ้นเปลืองไปในตัว ซึ่งนี่ก็เป็นสิ่งที่ทางแบรนด์ลองชอมได้ตระหนักถึง

3. ใช้วัสดุที่มีคุณภาพ
กระเป๋าที่ดีต้องมาคู่กับวัสดุที่มีคุณภาพ และสายงานการผลิตที่เรามั่นใจได้ ซึ่งกระเป๋า Longchamp ก็มอบสิ่งนั้นให้แก่คุณได้ด้วยเช่นกัน ด้วยตัวหนังสัตว์ที่นำเข้ามาใช้จากประเทศแอฟริกา, ยุโรป และอเมริกาใต้ ที่นอกจากจะเป็นหนังคุณภาพดีแล้วยังเป็นหนังสัตว์ที่เราได้มาโดยไม่ต้องไปเดือดร้อนป่าฝนอเมซอนด้วย นอกจากนี้กระเป๋าลองชอมในรุ่น Green District ก็ยังนำไนลอนรีไซเคิลมาใช้งานเพื่อลดปริมาณขยะไปอีกหนึ่งทาง

คุณสมบัติที่ดีทุกประการมีอยู่แล้วในกระเป๋าผู้หญิง Longchamp
เราจะไม่นำกระเป๋าผู้หญิง Longchamp ไปเทียบกับแบรนด์อื่น ๆ แต่เราจะให้คุณได้เห็นด้วยตัวคุณเอง ด้วยการดูแลและใส่ใจในกระเป๋าทุกใบที่ออกมาจากสายการผลิต ไม่ว่าจะจากความคิดสร้างสรรค์จากทีมแผนงานจนนำไปสู่การตัดเย็บจากช่างฝีมือที่ต่อให้จะไม่ใช่คนเดียวกันทำแต่กระเป๋าคอลเลกชั่นนั้น ๆ ก็ออกมาตามแบบได้เหมือนกันทุกใบ ไม่ว่าจะกระเป๋าผู้หญิงหรือกระเป๋าผู้ชาย โดยที่นอกจากการผลิตที่ดีแล้วในเรื่องของดีไซน์ ความแข็งแรงและวัสดุที่ผ่านการคัดสรรมาเป็นอย่างดีก็ยังถูกส่งต่อมาให้แก่คุณ จากทั้งหมดที่กล่าวมาได้มารวมกันหมดแล้วที่กระเป๋า Longchamp โดยที่กล่าวมาทั้งหมดใช่ว่าราคาของ นั้นจะสูงจนไม่สามารถซื้อได้ แต่กระเป๋าทุกใบมีราคาที่คุ้มค่า คุ้มราคาที่คุณจ่ายไปแน่นอน

เรียกได้ว่ากระเป๋าลองชอมมีคุณสมบัติที่ดีตรงตามทุกข้อที่กล่าวมา ซึ่งขนาดแค่การเลือกกระเป๋าที่ดีคร่าว ๆ แ ยังทำได้ดีทุกประการขนาดนี้ ไม่ต้องห่วงไปถึงเรื่องอื่น ๆ ที่เรายังไม่ได้พูดถึงเลย คุณสามารถมั่นใจในคุณภาพของกระเป๋า Longchamp ทุกใบ ที่ใส่ใจทำขึ้นในทุกคอลเลกชั่นได้เลย โดยที่กระเป๋าผู้หญิงลองชอมไม่ว่าจะออกคอลเลกชั่นไหนมา ก็สามารถเอาอยู่และครองใจใครหลายคนมาได้และอยู่คู่กับคนทุกวัยจนถึงทุกวันนี้
Posted : เมื่อ 2 กุมภาพันธ์ 2021 ในห้อง : สยาม
บอกต่อเพื่อน
Url / Link : copy
Embed Code : copy
  ยังไม่มีความเห็น!
Zheza l MyZheza l Shopping Mall l Diary l Webboard l Pleng.com