LEVEL 5 l EXP 425
เป็นเจ้าของโมริ เฮาส์ คอนโดกรุงเทพที่ตอบโจทย์ทุกความสบายในการใช้ชีวิต
สำหรับใครที่อาจไม่รู้จักคอนโด Low Rise ต้องขอเล่าก่อนว่าคอนโด Low Rise คือ คอนโดมิเนียมที่มีความสูงไม่เกิน 23 เมตร ซึ่งโดยส่วนใหญ่จะเห็นว่าคอนโดมิเนียมประเภทนี้จะมีความสูงไม่เกิน 8 ชั้น ซึ่งแน่นอนว่า โมริ เฮาส์ จัดอยู่ในคอนโดมิเนียมหมวดหมู่นี้เพราะมีความสูงเพียง 7 ชั้น และมีจำนวนยูนิตเพียง 200 กว่ายูนิตเท่านั้น

คอนโดกรุงเทพ โมริ เฮาส์ มาในแนวคิด Trees of Life ซึ่งแน่นอนว่าแค่ชื่อแนวคิดก็พอเดาได้แล้วว่าโครงการ คอนโดอ่อนนุช แห่งนี้ต้องรายล้อมด้วยพื้นที่สีเขียวอย่างแน่นอน โดยแสนสิริออกแบบโครงการนี้ด้วยแนวคิดการสร้างรีสอร์ตคอนโด ทำให้ภาพรวมโครงการเน้นมอบความรู้สึกสบาย ๆ เหมือนได้พักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติ นอกจากนี้ ยังมีกลุ่มเป้าหมายชัดเจนนั่นคือกลุ่มคนทำงานที่ต้องการพักผ่อนท่ามกลางบรรยากาศดี ๆ รวมถึงได้พักอาศัยอยู่ในย่านเดินทางสะดวก และด้วยแนวคิดนี้ทำให้โดยรอบโครงการเต็มไปด้วยสีสันธรรมชาติ ห้องพักจึงสามารถเข้าถึงธรรมชาติสีเขียวภายในโครงการได้ อีกทั้งยังมองเห็นวิวสระน้ำให้ความรู้สึกเสมือนการได้พักท่ามกลางธรรมชาติงดงาม แม้จะพักโลเคชั่นใจกลางเมืองก็ตาม

สำหรับสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ คอนโดอ่อนนุช แน่นอนว่าต้องจัดเต็มเพื่อการพักผ่อนและการใช้ชีวิตที่สมบูรณ์แบบ เริ่มต้นที่โถงต้อนรับที่ออกแบบโดยเน้นความโปร่งสบาย ไม่อึดอัด ห้องออกกำลังกายได้มาตรฐาน สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ที่ถูกแบ่งเป็นสระเด็กและสระผู้ใหญ่บนชั้นดาดฟ้าที่เปิดโอกาสให้คุณนั่งชิลและรับชมทัศนียภาพอันสวยงาม รวมถึงสวนสวยเพื่อการพักผ่อนหย่อนใจสุดชิล นอกจากนี้ไฮไลต์คือภาพรวมการออกแบบพื้นที่ส่วนกลางที่ยังคงคอนเซปต์การออกแบบที่สอดแทรกบรรยากาศธรรมชาติเอาไว้เสมอ

นอกจากการจัดเต็มสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการแล้ว ทำเลที่ตั้งยังทำให้เดินทางได้อย่างสะดวกสบาย ตั้งอยู่ระหว่างซอยอ่อนนุช 71 และอ่อนนุช 77 ซึ่งแน่นอนว่านี่คือ คอนโดติดรถไฟฟ้า เพราะอยู่ใกล้รถไฟฟ้าสถานีอ่อนนุช นอกจากนี้หากเดินทางโดยรถยนต์ยังใกล้ทางด่วนรามอินทรา-อาจณรงค์ อีกด้วย

สำหรับใครที่ต้องการ ซื้อคอนโดมือสอง แต่ต้องการบรรยากาศการพักอาศัยที่แสนร่มรื่น แต่ยังคงไว้ซึ่งความสะดวกสบายของสิ่งอำนวยความสะดวกและทำเลการเดินทาง ห้ามพลาดเป็นเจ้าของ โมริ เฮาส์ อ่อนนุช โดยหากสนใจสามารถติดต่อ Plus Property เพื่อแนะนำโครงการและรูปแบบห้องพัก เพื่อให้คุณได้เลือกเป็นเจ้าของคอนโดมิเนียมที่ตอบโจทย์ความต้องการมากที่สุด

หากสนใจให้เช่าคอนโดหรือขายคอนโดมือสองติดต่อได้ที่ Plus Property โดยเรามีหลากหลายโครงการคอนโดให้เลือก เพียงเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.plus.co.th หรือ โทร. 02-688-7555 เพื่อสอบถามเกี่ยกับการให้เช่าคอนโดราคาถูกได้เลย

ที่มาข้อมูล
- https://thinkofliving.com/คอนโด/mori-haus-คอนโด-low-rise-7-ชั้น-2-อาคารในกลุ่ม-t-77-community-ติดถนนอ่อนนุช-จาก-แสนสิริ-รีวิวฉบับที่-1142-341629-รีวิวโครงการ/
- https://www.sansiri.com/condominium/mori-haus/th/
Posted : เมื่อ 10 มกราคม 2021 ในห้อง : Zheza
บอกต่อเพื่อน
Url / Link : copy
Embed Code : copy
  ยังไม่มีความเห็น!
Zheza l MyZheza l Shopping Mall l Diary l Webboard l Pleng.com