LEVEL 1 l EXP 10
5 เว็บไซต์ขายเกมราคาไม่แพง สำหรับเกมเมอร์สายประหยัด
ขึ้นชื่อว่าของถูก คนไหนกันแน่ก็ชอบกันทั้งหมดไม่ว่าจะไม่ว่าใคร รวมทั้งแน่ๆว่ารวมถึงเกมเมอร์อย่างเราด้วย ยิ่งราคาไม่แพงยิ่งดี และก็เดี๋ยวนี้พวกเราก็สามารถหาเกมดี ราคาถูกแล้วก็ถูกกว่าที่วางจำหน่ายหน้าร้านขายของ Steam หรือ Origin ได้ง่ายๆรวมทั้งมีวิธีการซื้อที่ไม่ยุ่งยาก วันนี้ทาง GamingDose ขอชี้แนะเว็บไซต์เกมราคาไม่แพงยอดฮิตที่ควรจะรู้เอาไว้เป็นข้อมูลกันขอรับ


อนึ่ง ราคาหลายๆเว็บไซต์ที่ชี้แนะนั้นจะเป็นหน่วยดอลล่าห์สหรัฐ ซึ่งราคาที่เป็นเงินบาทในวันแล้ววันเล่านั้นแตกต่างกัน โดยเหตุนี้ควรจะเช็คเพราะว่าราคาตีเป็นเงินบาทโดยประมาณนั้นเป็นมากแค่ไหน โดยเหตุนี้ก่อนซื้ออย่าลืมตรวจสอบราคาเกมที่พวกเราอยากได้ในเว็บไซต์เกมกับเวปเช็คค่าเงินในตอนนั้นด้วยครับCdkeys.com
สำหรับเว็บไซต์แรกนี้ ถ้าเกิดใครกันแน่ติดตาม GamingDose มาตลอดจะรู้ว่านี่เป็นเว็บไซต์ที่พวกเราชี้แนะโปรโมชั่นเกมราคาไม่แพงอยู่บ่อยมาก ซึ่งราคาเกมในเว็บแห่งนี้ก็ค่อนจะถูกกว่าใน Steam และก็ Origin อยู่หลายเกม แถมครั้งคราวก็ลดเกมแบบฉับพลันโดยที่ไม่ต้องคอยตอนเทศกาลกันเลย คุณสามารถหาเกมระดับ AAA เกมปัจจุบันสั่งจองล่วงหน้าในราคาที่ถูกกว่าใน Steam ราคาไทย หรือเกมยอดฮิตนานัปการที่บางครั้งก็สามารถซื้อได้ในราคาไม่กี่ร้อยบาทเพียงแค่นั้นอีกด้วย ดีไปกว่านั้นก็เป็นสามารถรับคูปองลดจากทางหน้า Fan Page ทาง Facebook ลดเกมได้อีก 5% จัดเป็นเว็บไซต์เกมที่ราคาไม่แพงแล้วก็ควรจะแวะเวียนมาเช็คตลอดจริงๆ

แม้กระนั้นก็มีข้อเสียอยู่นิดหน่อยตรงที่สำหรับผู้ที่ใช้บัตรเครดิตสำหรับการซื้อ เพราะเหตุว่าบางโอกาสจะไม่สามารถที่จะสั่งซื้อได้ไพเราะเพราะพริ้งปัญหาบางสิ่งบางอย่าง imibet แต่ว่าถ้าเกิดใช้ PayPal จะไม่มีปัญหานี้ ด้วยเหตุนั้นอย่าลืมเลือกจ่ายเงินด้วย PayPal กันครับ แล้วก็บางเกมที่ราคาไม่แพงมากมายๆก็จะมีการล็อกโซนเปิดใช้ในประเทศไทยมิได้ โดยเหตุนั้นดูดีๆก่อนซื้อกันครับ
Gamersgate.com
นี่ก็เป็นอีกหนึ่งเว็บไซต์ไซด์ที่ลดเกมแบบถูกมากมายอยู่หลายครั้ง เกือบจะทุกอาทิตย์อย่างยิ่งจริงๆ แถมยังตรวจสอบราคาได้ง่ายด้วยเหตุว่าบอกเป็นค่าเงินบาทมาให้โดยทันที ไม่ต้องไปอ่อนล้าเช็คให้วุ่นวาย หากแม้จำนวนเกมลดจะเทียบกับ cdkeys.com มิได้ แม้กระนั้นบางคราวก็ราคาแพงถูกกว่าเว็บไซต์อื่นๆอยู่พอควรทีเดียว แถมหากว่าซื้อเสมอๆก็จะได้รับ Blue Key ที่เอาไว้แลกเปลี่ยนส่วนลดสำหรับซื้อผลิตภัณฑ์ในเว็บไซต์ได้อีกต่อหนึ่งอีกด้วย

แม้กระนั้นจุดอ่อนของเว็บไซต์ก็เพียงพอมีอยู่บ้าง นั้นเป็นราคาในบางเกมก็ยังแพงกว่าใน Steam หรือ Origin อยู่แม้ว่าจะลดลงแล้วหลังจากนั้นก็ตาม รวมทั้งปริมาณเกมลดในตอนเทศกาลก็ไม่ค่อยจำนวนมากนัก แม้กระนั้นจะเน้นย้ำไปที่การลดราคาเกมเป็นพักๆไปเสียมากกว่า ซึ่งก็จะต้องหมั่นสังเกตุให้ดีว่าเกมลดในตอนนั้นจะมาอีกรอบเมื่อไร แล้วก็สิ้นสุดตอนไหน(โดยธรรมดาจะลดราวๆ 4 – 5 วันไปจนกระทั่งตอนตี 4)Fanatical.com
เป็นอีกหนึ่งเว็บไซต์ที่มาแรงมากมายในระยะหลัง เพราะเหตุว่ามีโปรโมชั่นลดมายั่วผู้ซื้อโดยตลอดไม่แพ้เว็บไซต์ไซด์อื่นๆแถมยังมีการเทียบเคียงค่าเงินเป็นเงินบาทให้สามารถมองได้อย่างง่ายดายอีกด้วย นอกจากยังมี Bundle แพ็ครวมเกมราคาไม่แพงแพ็คใหญ่มารวมขายในราคาไม่แพงโคตรๆมาให้เลือกซื้อกันอีก จัดเป็นเว็บไซต์เกมที่น่าแวะเวียนมาเสียเงินเสียทองให้อีกหนึ่งเว็บไซต์

แม้กระนั้นตัวเว็บไซต์ก็มีข้อเสียอยู่บ้างนิดหน่อย เป็นขณะสำหรับการลดนั้นสั้นไปเสียหน่อย ครั้งคราวลดเพียงแค่ราวๆ 3-4 วันหรือผลิตภัณฑ์หมดก็หมดยาวเลยสำหรับการ โหลดเกมpc ทำให้บางครั้งบางคราวเสียโอกาสสำหรับการซื้อเกมดีๆไปอยู่พอควรแบบเดียวกัน แม้กระนั้นโดยรวมจัดเป็นเว็บไซต์ขายเกมราคาไม่แพงที่ควรจะแวะมาเช็คมองเสมอๆอยู่เช่นเดียวกันGreenmangaming.com
หรือเว็บไซต์นายเขียวที่คนจำนวนไม่น้อยถูกใจเรียกันกระทั่งเคยปาก นับว่าเป็นอีกหนึ่งเว็บไซต์เกมที่ชอบมีดีลลดเกมมายั่วน้ำลายเหล่าเกมเมอร์กาลครั้งหนึ่งหลายเกมอยู่ แถมมีระบบระเบียบติดตามความก้าวหน้าการเล่นของผู้ใช้งานเพื่อนำไปอวดงามๆในหน้า Profile อีกด้วย รวมถึงแพ็คเกมลดที่มีมากมายแนวให้เลือกกันค่อนข้างจะเยอะแยะ

แต่ว่าก็มีข้อเสียที่ไม่สมควรละเลยเป็นราคา ถ้าเกิดเทียบกับเว็บไซต์อื่นๆแล้ว Greenmangaming ราคาจะออกจะสูงขึ้นมากยิ่งกว่าเว็บไซต์อื่นอยู่พอควรแม้ว่าจะลดลงไปรวมทั้งตาม แม้ว่าจะมีขณะสำหรับเพื่อการลดที่เป็นเวลานานกว่าเว็บไซต์อื่นก็ตาม ทำให้ Greenmangaming ออกจะเหมาะสมกับเกมเมอร์ที่ใจร้อน อยากได้เกมลดนอกเทศกาลมาเล่นก่อนมากยิ่งกว่า แม้กระนั้นหากไม่คิดอะไรมากมาย ที่ greenmangaming ก็นับว่าเป็นเว็บไซต์ขายเกมที่มีการลดเกมมีเหตุผลมากมายเว็บไซต์หนึ่งHumblebundle.com
มั่นใจว่าไม่มีผู้ใดไม่เคยรู้เว็บไซต์นี้อย่างแน่แท้ ด้วยเหตุว่านี่เป็นเว็บไซต์การบุญที่พ่วงเอาการรวมแพ็คเกมราคาไม่แพงมาขายในราคาพิเศษอยู่หลายครั้ง และก็แถมยังได้ช่วยทำบุญกุศลบริจาคให้กับหน่วยงานช่วยเหลือในด้านต่างๆทั่วทั้งโลกอีกด้วย รวมทั้งเกมที่มาลงใน Hunble Pack นั้นก็ไม่ธรรมดา เพราะว่าหลายทีก็เป็นเกมโด่งดังที่วางขายมาได้ไม่นาน หรือเกมอินดี้ประสิทธิภาพดีแทบทั้งมวล แถมในทุกวันนี้ก็เริ่มมีหน้าร้านขายเกมแยกในราคาพิเศษมาให้เลือกซื้อกันแล้ว รวมทั้งบริการใหม่อย่าง Humble Monthly ก็เป็นการชำระเงินลงทะเบียนเพื่อรับเกมมีชื่อกันไปแบบแพ็ครวมในราคาเพียงแต่ $12 หรือ โดยประมาณ380 บาทต่อเดือนอีกด้วย เรียกว่าคุ้มมากมายทีเดียว

และก็นี่ก็เป็นเว็บไซต์เกมราคาไม่แพงทั้งยัง 5 ที่นักเขียนชี้แนะให้ทุกคนได้ไปเสียเงินเสียทองกัน แม้กระนั้นถ้าหากว่าพบที่ถูกกว่านี้ ก็สามารถมาร่วมคุยชี้แนะกันได้ในช่อง Comment กันได้เลยขอรับ
Posted : เมื่อ 1 มกราคม 2021 ในห้อง : Zheza
บอกต่อเพื่อน
Url / Link : copy
Embed Code : copy
  ยังไม่มีความเห็น!
Zheza l MyZheza l Shopping Mall l Diary l Webboard l Pleng.com