LEVEL 8 l EXP 1,188
สมัครสินเชื่อเงินสดที่ไหนดี? อนุมัติไว ดอกเบี้ยถูก วางใจได้
“สมัครสินเชื่อเงินสดที่ไหนดี” เป็นหนึ่งในคำถามยอดฮิตที่หลายคนกำลังสงสัยและพยายามค้นหาคำตอบโดยการหารายละเอียดต่าง ๆ โดยเฉพาะผู้ที่ต้องการเงินก้อนในการสร้างธุรกิจ ซื้อบ้าน คอนโด รถยนต์ หรือเหตุผลส่วนตัวอื่น ๆ อีกมากมาย ซึ่งในปัจจุบันก็มีสถาบันการเงินต่าง ๆ และธนาคารที่มีบริการให้สินเชื่อเงินสด ทำให้เราสามารถเลือกสมัครได้ตามความต้องการ ทั้งนี้ก็ควรพิจารณาจากจำนวนดอกเบี้ยที่ต้องชำระในแต่ละงวดและสถาบันที่มีความน่าเชื่อถือ วันนี้เราจึงอยากขออาสาพาทุกคนไปเปรียบเทียบการสมัครสินเชื่อของสถาบันการเงินและธนาคารต่าง ๆ เพื่อช่วยให้คุณสามารถตัดสินใจได้ง่ายขึ้น และไม่ต้องชำระดอกเบี้ยในจำนวนที่ไม่สูงเกินไป ซึ่งจะมีที่ไหนบ้างตามไปดูพร้อม ๆ กันได้เลย
Promise

Promise เป็นสถาบันการเงินที่มีต้นกำเนิดมาจากประเทศญี่ปุ่น โดยมีบริการสมัครสินเชื่อเงินสดที่คุณสามารถสมัครผ่านช่องทางออนไลน์หรือออฟไลน์ได้ง่าย ๆ แถมยังมาพร้อมกับดอกเบี้ยต่ำ ให้คุณได้ผ่อนชำระอย่างสบาย ๆ อีกทั้งยังอนุมัติไว และไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ในการค้ำประกันสำหรับการกู้ที่มีวงเงินไม่เกิน 300,000 บาทแต่อย่างใด เพียงคุณเป็นบุคคลที่มีอายุตั้งแต่ 20 - 64 ปี สัญชาติไทยและมีรายได้ต่อเดือน 6,000 บาท ขึ้นไปก็สามารถยื่นสมัครขอสินเชื่อได้แล้ว และที่สำคัญทาง Promise ยังมีสาขาอยู่ทั่วประเทศ และมีทีมงานที่คอยให้คำแนะนำอย่างใกล้ชิดอีกด้วย

KTC ( KTC CASH)

สำหรับสินเชื่อเงินสดของ KTC นั้นมาพร้อมกับดอกเบี้ยและค่าธรรมเนียมที่ต่ำมาก ๆ ที่สำคัญยังอนุมัติเร็ว และให้สิทธิพิเศษในการผ่อนชำระเป็นงวดได้อย่างสบาย ๆ อีกทั้งยังให้วงเงินสินเชื่อสูงสุดมากถึง 5 เท่าของรายได้ทั้งหมด นอกจากนี้คุณยังสามารถเลือกวันครบกำหนดชำระได้ และไม่ต้องใช้เอกสารในการสมัครที่ยุ่งยาก แถมยังไม่ต้องมีหลักทรัพย์หรือผู้ค้ำประกันแต่อย่างใด เรียกได้ว่าน่าสนใจมาก ๆ เลยทีเดียว

Citi

หากพูดถึงเรื่องการขอสินเชื่อก็คงลืม Citi ไปไม่ได้เลย เพราะธนาคารนี้ขึ้นชื่อในเรื่องการให้ดอกเบี้ยที่ต่ำสุด ๆ เพียงอยู่ที่ 7.99% เท่านั้น ในกรณีที่ได้รับการอนุมัติวงเงินจำนวน 150,000 บาทขึ้นไป โดยไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือผู้ค้ำประกันในการสมัครอีกเช่นกัน และยังสามารถผ่อนชำระได้สูงสุดนานถึง 60 เดือนอีกด้วย นอกจากนี้คุณสามารถสมัครผ่อนช่องทาง ออนไลน์บนหน้าเว็บไซต์โดยไม่ต้องเสียเวลาในการเดินทางไปที่สาขาแต่อย่างใด เรียกได้ว่าเป็นการขอสินเชื่อเงินสดที่สะดวกสุด ๆ ไปเลย

จบไปแล้วกับการเปรียบเทียบการสมัครสินเชื่อเงินสดของสถาบันการเงินและธนาคารต่าง ๆ ที่เราได้นำมารวบรวมในวันนี้ จะเห็นได้ว่าแต่ละที่นั้นให้การอนุมัติที่ไว มาพร้อมกับดอกเบี้ยถูก และสามารถวางใจในความเป็นมืออาชีพได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ เพราะฉะนั้นหากใครที่ต้องการใช้เงินด่วน ก็ลองยื่นสมัครจากลิสต์ตามข้างต้นดูก่อนได้
Posted : เมื่อ 28 ธันวาคม 2020 ในห้อง : Zheza
บอกต่อเพื่อน
Url / Link : copy
Embed Code : copy
  ยังไม่มีความเห็น!
Zheza l MyZheza l Shopping Mall l Diary l Webboard l Pleng.com