LEVEL 1 l EXP 10
แนะนำโดจิน มังงะ18+
แนะนำมังงะ18+ เรื่องคำสอนจากคุณครู
เป็นเรื่องราวของยูกิกับนิตตะคู่รักในวัยเรียนที่วันๆมีชีวิตที่สดใสและพวกเธอได้เล่นสนุกกันในห้องพละแต่ว่าพวกเค้ายังไม่เคยมีอะไรกัน และตอนนั้นครูพละได้มาเห็นและได้ถ่ายรูปไว้เพิ่อแบล็คเมล์ยูกิและเค้าได้เรียกให้ยูกิมาหาและเอารูปที่ถ่ายมาไว้แบล็คเมล์ยูกิและข่มขู่ให้เธอมีอะไรด้วยและยูกิก็ไม่สามารถขัดขืนได้เพราะก็กลัวครูเอาภาพไปปล่อยหลังจากที่ยูกิกับครูได้มีอะไรกันพวกเค้าก็ได้มีอะไรกันมาเรื่อยๆไม่ว่าจะที่ใหนโดยที่ยูกิไม่สามารถขัดขืนอะไรได้เลย เพราะว่าตอนที่ทำกันครูก็ได้ถ่ายรูปไว้อีกเช่นกันเเพื่อไว้ให้ยูกิทำตามที่สั่งมากยิ่งขึ้น และหลังจากที่เธอได้เรียนจบไปเธอก็พึ่งจะยอมให้แฟนของเธอมีอะไรด้วย แต่ทว่ามันดันไม่รู้สึกดีเท่าที่ควรเธอเลยไปเอาของเล่นมาเล่นกับตัวเองและก็ได้ไปเจอเบอร์ของครูคนนั้น และเธอก็ได้ไปหาครูเพราะว่าที่ผ่านมาเธอเริ่มที่จะติดการทำอะไรแบบนี้แล้วแต่ก็ได้เห็นครูที่กำลังหาตัวแทนมาแทนเธออยู่และเค้ากำลังจะทำสำเร็จเธอจึงเสนอตัวเองเพื่อไม่ให้ครูไปทำอะไรกัยคนอื่นอีกเพราะว่าเธอเข้าใจว่าการที่เป็นนักเรียนแล้วต้องมาเจออะไรแบบนี้มันเป็นเรื่องที่แย่แค่ใหนและเธอก็ได้เลิกกับคนที่เธอรักและอยู่ด้วยกันตอนเรียนมาอย่างยาวนานอย่างนิตตะคู่รักของเค้าในวัยเรียน เรื่องราวเป็นเรื่องราวตอนต่อ มีทั้งหมด5เรื่อง มีทั้งโดจินภาพสีและก็ภาพขาวดำสลับกัน โดยสามารถเข้าไปดูได้ที่
ตอนที่1 คลิ๊ก
เรื่องย่อ : ยูกิกับนิตตะคู่รักได้เล่นสนุกกันในห้องพละทำให้ครูเข้ามาเห็นและถ่ายเก็บไว้เพื่อแบล็คเมล์ยูกิและเค้าก็ได้ทำสำเร็จยูกิยอมเป็นทาสกามให้กับเค้าเพราะกลัวครูจะเอารูปของเธอไปปล่อยและทำให้เธอและคู่รักของเธอเสียหาย
ตอนที่2 คลิ๊ก
เรื่องย่อ : หลังจากที่ยูกิโดนครูแบล็คเมล์แล้วและเธอก็ทำอะไรไม่ถูกด้วยความที่กลัวครูจะเอารูปของเธอไปปล่อยทำให้เธอมีแต่คอยทำตามที่ครูสั่งไม่ว่าจะเป็นเรื่องอะไรก็ตาม
ตอนที่3 คลิ๊ก
เรื่องย่อ : ครูสั่งให้เธอทำนู้นทำนี่ที่เค้าต้องการไม่ว่าจะเป็นเรื่องอะไรก็ตาม ถึงขนาดให้เธอยัดดิลโด้ไว้ตลอดเวลา และเธอก็ทำอะไรไม่ได้มีแต่จะต้องทำตามเท่านั้น
ตอนที่4 คลิ๊ก
เรื่องย่อ : หลังจากที่เธอต้องทุกทนกับการโดนแบบนั้นทุกวันๆ ตอนนี้มันก็ใกล้ที่จะจบลงแล้วเพราะเธอกำลังจะเรียนจบและไปใช้ชีวิตของเธอกับคนรักของเธอ แต่ตอนนี้เธอก็ต้องทนกับครูคนนี้ไปก่อนอีกสักพัก
ตอนที่5 คลิ๊ก
เรื่องย่อ : หลังจากที่เรียนจบเธอได้รู้สึกคิดถึงเรื่องในสมัยที่เรียนที่ได้ทำนู้นทำนี่กับครูและเธอก็ได้เอาเบอร์ครูมาและได้ไปหาครูที่ห้องของเค้าและก็ได้เจอกับครูที่ไม่ได้เจอกันมานานและพวกเธอก็มาย้อนวันเก่าๆที่ได้ทำกัน
ในนี้ยังมีโดจินโป๊ มังงะ18+ เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจและยังมีการอัพเดทลงทุกวันเป็นเรื่องที่น่าสนใจน่าอ่านมีหัวข้อให้เลือกมากมาย ทั้งอ่านโดจินภาพสี อ่านโดจิน แม่ลูก นักเรียน มังงะ18+ ยังมีหัวข้ออื่นๆให้เลือกอีกมากมายอย่างใครที่สนใจในอนิเมะ ก็มีเช่นกันทั้ง Sword art online หรือจะเป็น Naruto และยังมีเรื่องอื่นๆที่น่าติดตามอีกมากมาวหรือจะเป็นโดจินภาคต่อที่บอกเลยว่าน่าติดตามเอามากๆทั้งเรื่องนี่ที่มีผลงานถึง5เรื่อง ที่มีภาพสีที่สวยงานรวมไปถึงตัวละครที่วาดออกมาได้สวยสุดๆ ทั้งเนื้อเรื่องที่ชวนน่าติดตามมีปมปัญหาแล้วยังมีจุดจบที่ไม่คาดคิดเพราะว่าเธอต้องทนทุกมีอะไรกับครูมาโดยตลอดแต่สุดท้ายแล้วเธอไม่จำเป็นต้องเจอกับครูคนนั้นอีกแต่เธอดันเลือกที่จะกลับไปเจอกับครูคนนั้นซะเอง แถมยังเสนอตัวเองเป็นคนทำให้รุ่นน้องไม่ต้องมาเจออะไรแบบเดียวกับเธออีกโดยการที่เธอกลับมาครูคนนี้ตลอด หรือใครที่ชอบอนิเมะอย่าง attack on titan ก็มีเช่นกันหรือจะเป็นโดจินตอนเดียวจบที่มีคุณภาพน่าติดตาม
แนะนำเว็บนี้เลย www.โดจินไทย.comเว็บรวมโดจิน มังงะ18+ มากมายเป็บเว็บที่เข้ามาแล้วจบในที่เดียวมีทั้งเรื่องที่น่าสนใจหรือใครชอบแนวต่างๆเว็บนี้ก็มีให้เลือก ถือว่าเป็นเว็บที้่ครบครันสุดๆ

.......www.โดจินไทย.com......
Posted : เมื่อ 25 ธันวาคม 2020 ในห้อง : อากิบะ
บอกต่อเพื่อน
Url / Link : copy
Embed Code : copy
  ยังไม่มีความเห็น!
Zheza l MyZheza l Shopping Mall l Diary l Webboard l Pleng.com