LEVEL 4 l EXP 263
ปีนี้คุณเรียนรู้อะไรบ้าง?
ปี 2020 มาแล้ว…ปี! ไม่ต้องสงสัยเลยว่ามันสอนเรามากมายเกี่ยวกับตัวเราเองเช่นเดียวกับคนที่เราใช้เวลาเป็นเวลานาน (ตัวอย่างเช่นปีนี้ฉันได้เรียนรู้ว่าฉันเป็นคนทำขนมปังมากกว่าคนทำอาหาร ) เราจึงถามผู้หญิง 11 คนที่เราชอบในสิ่งที่พวกเขาเรียนรู้และโปรดเพิ่มของคุณเอง ...

สนับสนุนโดย บุหรี่ไฟฟ้า Kspodsmoke

“ ปีนี้ฉันได้เรียนรู้ว่าการดูแลสุขภาพจิตของฉันต้องทำงานและความพยายามอย่างสม่ำเสมอ เมื่อการแพร่ระบาดเริ่มขึ้นฉันได้หยุดพักจากความพยายามสร้างสรรค์ทั้งหมดของฉันและมันเป็นความผิดพลาดครั้งใหญ่ที่สุดของฉัน ไม่ว่าจะเป็นการบำบัดการทำสมาธิหรือการเรียนรู้ทักษะใหม่ ๆ - สำหรับฉันการปฏิบัติเหล่านี้กลายเป็นสิ่งสำคัญยิ่งสำหรับสภาพจิตใจที่ดี” - Ellen Capuano-Parkerพยาบาลผู้ป่วยวิกฤต

“ ตอนที่เกิดโรคระบาดในเดือนมีนาคมฉันเข้าไปในหลุมหลบภัยซื้อข้าวสามถุงและไม่หันกลับไปมองยกเว้นเมื่อนึกถึงฟาติมาสไตลิสต์ทรงผมของฉัน ฉันใช้เวลานับไม่ถ้วนในการจ้องมองย้อนกลับไปที่ตัวเองเป็นกล่องเล็ก ๆ ในหน้าจอการประชุมทางวิดีโอฝันว่าฉันจะดูดีแค่ไหนจากเอวขึ้นไปถ้าฉันบิดเซเนกัล ฉันให้ความเคารพอย่างยิ่งต่อผู้คนที่เป็นส่วนสำคัญในชีวิตของเราและงานสำคัญของพวกเขามักถูกมองข้าม สำหรับตอนนี้ฉันเก็บฟาติมาและคนที่เธอรักไว้ในความคิดของฉันและนับวันจนกว่าเราจะได้อยู่ด้วยกันอีกครั้ง (อย่างปลอดภัย)” - Allison Rhoneผู้อำนวยการโซเชียลมีเดียของPlanned Parenthood

“ ฉันได้เรียนรู้ว่าการทำงานเป็นเหมือนการพักผ่อนอย่างมีความสุขเมื่อเทียบกับการดูแลทารกทั้งวันด้วยตัวเองเป็นเวลาหลายวัน อย่างจริงจังเมื่อฉันมีการถ่ายภาพฉันกลับมาถึงบ้าน! หลังจากอยู่กับทารกมาทั้งวันฉันก็ทรุดลงด้วยความเหนื่อยล้า มันเป็นงานที่ต้องใช้แรงกายและพลังมากที่สุดจนถึงปัจจุบันและลาของฉันก็ถ่อมตัวลง ฉันคิดว่า 'มีคนมากมายที่เลี้ยงดูแบบนี้ มันไม่ยากเลย! ' ฉันไม่มีความคิดเห็น." - Christine Hanช่างภาพ

“ ฉันตกใจมากที่ในที่สุดฉันก็ชนกำแพงด้วยการดูปริศนาฆาตกรรม แต่จริงๆแล้ว…ฉันมักจะสงสัยว่าฉันโกหกตัวเองหรือทำให้ตัวเองมั่นใจว่าฉันมีความสุขกับ บริษัท ของตัวเองในฐานะกลไกการป้องกันล่วงหน้าเพื่อไม่ให้หาคู่ชีวิต แต่ปีนี้ฉันได้เรียนรู้ว่ามันเป็นเรื่องจริงอย่างแจ่มแจ้งและฉันรู้สึกโชคดีมาก ฉันเก่งที่อยู่คนเดียวโดยไม่รู้สึกเหงา ฉันตระหนักดีว่าหลายสิ่งหลายอย่างเชื่อมโยงกับความจริงที่ว่าไม่มีอะไรเลวร้ายเกิดขึ้นกับฉันโดยตรงดังนั้นฉันจึงไม่ต้องเผชิญกับโศกนาฏกรรมเพียงอย่างเดียว แต่การรู้ว่าพื้นฐานนั้นมีอยู่เป็นความสะดวกสบายอย่างยิ่งสำหรับฉัน” - โนราห์เทย์เลอร์ , เคลฟเวอร์บรรณาธิการ

“ ในปีนี้มีการเปิดเผยที่ลึกซึ้งมากขึ้นไม่ว่าจะเป็นฤดูกาลที่น่าอัศจรรย์ความสามารถในการปรับตัวของเด็ก ๆ งานบ้านที่น่าเบื่อหน่าย แต่การค้นพบใหม่ที่น่ายินดีสำหรับฉันคือ TikTok ฉันแค่กินบุฟเฟ่ต์ ฉันยังใหม่กับมันและเงอะงะมากจนอัลกอริทึมยังไม่ได้ตรึงฉันไว้ดังนั้นฉันจึงเห็นสิ่งที่น่าสนใจทั้งหมดนี้ หนุ่มเกาหลีคนหนึ่งทำผ้านวมขนาดเล็กที่ห่อหุ้มจากไข่เจียวคุณแม่และลูกสาววัยรุ่นของพวกเขาเต้นรำด้วยการออกแบบท่าเต้นอย่างประณีตผู้ชายที่ถอดรหัสคำแสลงฮ็อกกี้ของบอสตัน…มันเป็นสิ่งทดแทนที่ดีที่สุดที่ฉันสามารถหาได้จากการผสมผสาน” - Happy Menocalศิลปิน

“ การค้นพบที่สวยงามอย่างหนึ่งในช่วงปี 2020 คือความเอื้ออาทรของชุมชนคนทำขนม จากความปรารถนาที่จะมอบสิ่งที่มีความหมายในช่วงเวลาที่บ้าคลั่งเหล่านี้Bakers Against Racismซึ่งทำให้เรามีช่องทางในการจ่ายเงินให้กับชุมชน ฉันรู้สึกสะเทือนใจและรู้สึกขอบคุณที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของมัน” - ZoëFrançoisนักทำขนมปังและผู้เขียนตำราอาหาร

“ ฉันสังเกตเห็นว่าพื้นที่ส่วนหัวในชีวิตประจำวันของฉันเปลี่ยนจากการมองโลกในแง่ดีเป็นโกรธและเครียดตลอด แต่เมื่อถึงจุดหนึ่งหลังจากเปลี่ยนงานและย้ายสองครั้งฉันก็มีกฎการจัดการความขัดแย้งเก่า ๆ ผุดกลับมาในหัวของฉัน - 'อย่าลืมถือว่าเจตนาดีที่สุด' * หายใจออกลึก ๆ * สำหรับฉันมันง่ายกว่าที่จะโต้ตอบกับมนุษย์คนอื่นเมื่อสมมติฐานพื้นฐานของฉันคือพวกเขาถูกชี้นำโดยเจตนาที่ดี การแจ้งเตือนนี้ทำให้ฉันเห็นอกเห็นใจและเข้าใจผู้อื่นและตัวเองมากขึ้น” - Liz Ryanนักวาดภาพประกอบ

“ ปี 2020 สอนฉันว่าฉันรักการแต่งหน้า แบรนด์โปรดของฉันคือ Fenty เพราะเราทุกคนรู้ว่า Rihanna ทำได้ดีที่สุด! ถึงแม้ว่าฉันจะไม่ได้เจอผู้คนในสังคม แต่ฉันก็ยังคงทาลิปสติกอยู่ที่บ้านและรอคอยว่าจะได้ใส่เมื่อไหร่ในขณะรวมตัวกับเพื่อน ๆ บนดาดฟ้า” - Leslie Ruthพยาบาลวิชาชีพ

“ ปีนี้สอนให้ฉันรู้ว่าจะเลิกแกล้งทำขี้ด้วยกันได้อย่างไร ฉันใช้เวลาส่วนใหญ่ของช่วงเวลา 'Tiger King-Last Dance' ของการระบาดใหญ่เพื่อแก้ตัวว่าทำไมฉันถึงพลาดอีเมลหรือลืมรายการสุดท้ายในรายการสิ่งที่ต้องทำแทนที่จะยอมรับว่าฉันกำลังอาบน้ำครั้งที่สองของ วันที่สงวนไว้สำหรับการร้องไห้ รู้สึกเป็นอิสระที่จะพูดกับเจ้านายของฉัน: 'วันนี้ฉันอาจจะไปถึงวันนั้นไม่ได้' หรือยอมรับกับลูกชายของฉัน: 'แม่ทำงานบ้านและเป็นแม่ในเวลาเดียวกันเป็นเรื่องยาก' เพราะต้องบอกความจริงเราทุกคนร้องไห้และเพิกเฉยต่ออีเมลของเราด้วยกัน ทำไมไม่ซื่อสัตย์กับมัน " - Hannah-Faye Allredรัฐมนตรี

“ ฉันเรียนรู้ที่จะเย็บ! ฉันดูบทเรียน YouTube และหมกมุ่น รูปแบบเสื้อเชิ้ตหนึ่งตัวนำไปสู่แจ็คเก็ตและชุดเดรสสามตัว ในความพยายามที่จะมีความยั่งยืนมากขึ้นฉันเริ่มเป็นอาสาสมัครที่FabScrapเพื่อคัดแยกผ้าDeadstockและซื้อผ้าจากพวกเขา มันสนุกมาก” - Natasha Janardanช่างภาพ
Posted : เมื่อ 23 ธันวาคม 2020 ในห้อง : Zheza
บอกต่อเพื่อน
Url / Link : copy
Embed Code : copy
  ยังไม่มีความเห็น!
Zheza l MyZheza l Shopping Mall l Diary l Webboard l Pleng.com