LEVEL 4 l EXP 263
หกวิธีความสุขดีต่อสุขภาพของคุณ
ต้องการแรงจูงใจเพิ่มเติมเพื่อให้มีความสุขมากขึ้นหรือไม่? ตรวจสอบความเป็นอยู่ที่เชื่อมโยงกับสุขภาพที่ดี

สนับสนุนโดย บุหรี่ไฟฟ้า Kspodsmoke

ในช่วงทศวรรษที่ผ่านมาอุตสาหกรรมทั้งหมดได้พรั่งพรูเคล็ดลับสู่ความสุข มีหนังสือที่ขายดีที่สุดเช่นมีความสุขโครงการและวิธีแห่งความสุขและความสุขเช่นโปรแกรม Happify และทาลเบน Shahar ของWholebeing สถาบัน


ที่นี่ที่มหานครศูนย์วิทยาศาสตร์ที่ดีที่เรานำเสนอหลักสูตรออนไลน์ใน“ศาสตร์แห่งความสุข”และอวดคอลเลกชันของการวิจัยตามแนวทางปฏิบัติที่มีความสุขในเว็บไซต์ใหม่ของเราเป็นสิ่งที่ดีกว่าในการดำเนินการ

แต่หนังสือและชั้นเรียนทั้งหมดนี้ทำให้เกิดคำถาม: ทำไมต้องรำคาญ? พวกเราหลายคนอาจต้องการให้ความสำคัญกับการเพิ่มผลผลิตและความสำเร็จมากกว่าอารมณ์เชิงบวก หรือบางทีเราพยายามมีความสุขมากขึ้น แต่ดูเหมือนว่าจะได้รับความพ่ายแพ้อยู่เสมอ พยายามต่อไปทำไม?

เมื่อเร็ว ๆ นี้งานวิจัยที่สำคัญจำนวนมากได้ให้สิ่งที่อาจเป็นข้อโต้แย้งพื้นฐานที่สุดและหักล้างไม่ได้สำหรับความสุขนั่นคือความสุขและสุขภาพที่ดีไปพร้อมกัน การศึกษาทางวิทยาศาสตร์พบว่าความสุขสามารถทำให้หัวใจของเรามีสุขภาพดีขึ้นระบบภูมิคุ้มกันของเราแข็งแรงขึ้นและอายุยืนยาวขึ้น

งานวิจัยหลายชิ้นที่อ้างถึงด้านล่างนี้ชี้ให้เห็นว่าความสุขทำให้สุขภาพดีขึ้น คนอื่น ๆ บอกเพียงว่าทั้งสองมีความสัมพันธ์กันบางทีสุขภาพที่ดีอาจทำให้เกิดความสุข แต่ไม่ใช่ในทางกลับกัน ความสุขและสุขภาพอาจเป็นวงกลมที่ดี แต่นักวิจัยยังคงพยายามแก้ปัญหาความสัมพันธ์ของพวกเขา ในระหว่างนี้หากคุณต้องการแรงจูงใจเพิ่มเติมเพื่อให้มีความสุขมากขึ้นลองดูหกวิธีนี้ที่ความสุขเชื่อมโยงกับสุขภาพที่ดี

1. ความสุขปกป้องหัวใจของคุณ

ความรักและความสุขอาจไม่ได้เกิดขึ้นในใจ แต่เป็นสิ่งที่ดีสำหรับมัน ตัวอย่างเช่นกระดาษปี 2005พบว่าความสุขทำนายอัตราการเต้นของหัวใจและความดันโลหิตลดลง ในการศึกษาผู้เข้าร่วมให้คะแนนความสุขมากกว่า 30 ครั้งในหนึ่งวันและอีกครั้งในสามปีต่อมา ผู้เข้าร่วมที่มีความสุขที่สุดในช่วงแรกมีอัตราการเต้นของหัวใจต่ำกว่าในการติดตามผล (ประมาณหกครั้งต่อนาที) และผู้เข้าร่วมที่มีความสุขที่สุดในระหว่างการติดตามผลมีความดันโลหิตดีขึ้น

การวิจัยยังได้ค้นพบความเชื่อมโยงระหว่างความสุขและการวัดสุขภาพของหัวใจอีกอย่างหนึ่งนั่นคือความแปรปรวนของอัตราการเต้นของหัวใจซึ่งหมายถึงช่วงเวลาระหว่างการเต้นของหัวใจและมีความสัมพันธ์กับความเสี่ยงต่อโรคต่างๆ ในการศึกษาในปี 2008นักวิจัยได้ติดตามผู้ป่วย 76 รายที่สงสัยว่าเป็นโรคหลอดเลือดหัวใจ ความสุขเชื่อมโยงกับหัวใจที่มีสุขภาพดีขึ้นแม้กระทั่งในกลุ่มคนที่อาจมีปัญหาเกี่ยวกับหัวใจหรือไม่? ดูเหมือนว่า: ผู้เข้าร่วมที่ประเมินว่าตัวเองมีความสุขที่สุดในวันที่ได้รับการทดสอบหัวใจมีรูปแบบความแปรปรวนของอัตราการเต้นของหัวใจที่ดีต่อสุขภาพในวันนั้น

เมื่อเวลาผ่านไปผลกระทบเหล่านี้อาจเพิ่มความแตกต่างอย่างรุนแรงต่อสุขภาพของหัวใจ ในการศึกษาปี 2010นักวิจัยเชิญชาวแคนาดาเกือบ 2,000 คนเข้าห้องแล็บเพื่อพูดคุยเกี่ยวกับความโกรธและความเครียดในที่ทำงาน ผู้สังเกตการณ์ให้คะแนนพวกเขาในระดับหนึ่งถึงห้าสำหรับขอบเขตที่พวกเขาแสดงอารมณ์เชิงบวกเช่นความสุขความสุขความตื่นเต้นความกระตือรือร้นและความพึงพอใจ สิบปีต่อมานักวิจัยได้ตรวจสอบกับผู้เข้าร่วมเพื่อดูว่าพวกเขากำลังทำอะไรอยู่ - และพบว่าคนที่มีความสุขมากขึ้นมีโอกาสน้อยที่จะเป็นโรคหลอดเลือดหัวใจ ในความเป็นจริงสำหรับแต่ละจุดที่เพิ่มขึ้นของอารมณ์เชิงบวกที่พวกเขาแสดงออกมาความเสี่ยงโรคหัวใจจะลดลง 22 เปอร์เซ็นต์
Posted : เมื่อ 8 ธันวาคม 2020 ในห้อง : อากิบะ
บอกต่อเพื่อน
Url / Link : copy
Embed Code : copy
  1ความเห็น!
ความสุขทางใจ ทางกาย สำหรับสายหื่น
ฝากเว็บอ่านการ์ตูน18+ โดจินแปลไทย อัพตอนใหม่ทุกวัน เล่นง่าย อ่านง่าย สบายตาสบายใจ
ที่ www.โดจินไทย.com
เมื่อ 23 ธันวาคม 2020
LEVEL 2 l EXP 30
Zheza l MyZheza l Shopping Mall l Diary l Webboard l Pleng.com