LEVEL 2 l EXP 80
ลืมความระทึกใจไปได้เลยนี่เป็นวินาทีที่น่าตื่นตาตื่นใจ!
“ลืมความระทึกใจไปได้เลยนี่เป็นวินาทีที่น่าตื่นตาตื่นใจ!” - ผู้ชนะรวมทั้งผู้แพ้เวลาที่เป๊ปกับบิเอลซ่าจบลงทุกตาราง

ในยามค่ำคืนที่การแข่งขันชิงชัย pussy888 บอลที่ตื่นเต้นแมนเชสเตอร์สิตี้ของ Pep Guardiola และก็ Marcelo Bielsa เท่ากัน 1-1
Elland Road เป็นเจ้าภาพสำหรับเพื่อการแข่งเกม pussy888 ที่เยี่ยมที่สุดของฤดูจนกระทั่งในเวลาที่ Guardiola แล้วก็ Bielsa เจอหน้ากันเป็นครั้งลำดับที่สี่รวมทั้งจบสิ้นลงด้วยการดึงที่น่าเร้าใจท่ามกลางฝนเหมือนกันกับเกมแรกเมื่อแปดปีที่ผ่านมา คนไหนกันแน่เป็นผู้ชนะและก็ผู้แพ้?
ระบบของ Marcelo Bielsa เติบโตขึ้นส่วนหนึ่งส่วนใดเนื่องจากว่าเป็นระบบ pussy888 ที่ไม่มีดาว ทุกคนกดติดตามทุกคนกลับ สิ่งนี้ทำให้ El Loco ยากที่จะเย้ายวนใจผู้มีความเข้าใจขั้นสูงหรือจัดแจงสมาคมชั้นเยี่ยมรวมทั้งโน่นเป็นต้นเหตุที่ทำให้เขาเผชิญความรันทดเหมือนกันกับผู้ฝึกสอนกลุ่มชาติประเทศอาร์เจนตินาในบอลโลก 2002 แต่ว่ามันมีความหมายว่าเมื่อเขาเจอ pussy888 สมาคมที่เหมาะสมกับกรรมวิธีการของเขายกตัวอย่างเช่นประเทศชิลีหรือแอ ธ เลติเตียนกคลับผลที่ได้นั้นน่าประทับใจ
ฝั่งลีดส์ของ Bielsa ไม่มีศิลปินจริงๆแม้กระนั้นพวกเขาเซ็นสัญญากับ pussy888 โรดริโกจากบาเลนเซียด้วยเงินโตในตอนซัมเมอร์นี้ ปีก - แนวรุกชาวประเทศสเปนที่มีประสบการณ์แชมเปียนส์ลีก จากกิตติศัพท์ของกลุ่มอื่นๆของลีดส์ทำให้เขาแปลงเป็นซูเปอร์สตาร์ แม้กระนั้นเมื่อเขามา? เขาบินได้อย่างมากและก็กลับเกม pussy888 ได้ในทันทีในความโปรดของข้างเขา ภายหลังผ่านไปสองนาทีความสามารถที่สุดยอดบางสิ่งบางอย่างมีความคิดเห็นว่าเขายิงเข้าประตูบังคับให้เซฟที่สุดยอดแล้วก็ได้ลูกเตะมุม แล้วหลังจากนั้นจากมุมนั้นเขาใช้ประโยชน์จากข้อผิดพลาดของผู้เฝ้าประตูเพื่อทำคะแนนก่อนจะทำประตูเมืองซ้ำซากจำเจสร้างช่องทางให้เพื่อนฝูงร่วมกลุ่มในช่วงเวลาที่ลีดส์เข้ามาควบคุม pussy888
มาร์เซโลบิเอลซ่ารวมทั้งเป๊ปกวาร์ดิโอล่ารับรองที่จะจ่ายบอลจากดินแดนข้างหลัง pussy888 ซึ่งเป็นหลักฐานของปรัชญาการเล่นบอลของพวกเขาทั้งสอง เพื่อสำเร็จคุณควรมีผู้เฝ้าประตูที่สะดุดตาด้วยเท้าของเขา Ederson และก็ Illan Meslier ต่างก็เล่น pussy888 ด้วยเท้าก้าวหน้า (โดยทั่วไป) แต่ว่าสิ่งนี้ก็คือทั้งสองเป็นผู้เฝ้าประตูที่มีลัษณะทิศทางที่จะบกพร่องอย่างที่พวกเราเห็นที่ Elland Road
การเดินผ่านของเมสเลียร์ภายใต้สื่อของเมืองนั้นออกจะตรากตรำและก็เขาก็ให้ pussy888 มันออกไปๆมาๆกกว่าหนึ่งครั้ง ประตูทำให้เกิดการเปิดประตูของสิตี้สามารถโยงไปถึงการผ่านบอลที่ยิ่งใหญ่ของเมสลิเยร์ไปสู่ดินแดนกึ่งกลาง แม้กระนั้นเอเดอร์สันกลับมาได้รับความชอบด้วยการล้มเหลวสำหรับการเรียกเตะมุมรวมทั้งแทนที่จะเคาะบอลให้โรดริโกที่แทงอีควอไลเซอร์กลับไปอยู่ที่บ้าน pussy888 ไม่มีความจำเป็นว่าผู้เฝ้าประตูทั้งคู่คน (โดยยิ่งไปกว่านั้นเอแดร์สัน) จะเล่นได้ดิบได้ดีเว้นเสียแต่ความบกพร่องของพวกเขา ในฐานะผู้เฝ้าประตูคุณอยู่ในตำแหน่งที่ไม่มีใครเหมือนซึ่งข้อผิดพลาดใดๆก็ตามบางทีอาจมีผลรุนแรงต่อข้างๆของคุณรวมทั้งผู้เฝ้าประตูทั้งคู่คนก็มีค่าใช้จ่ายสูง pussy888
Posted : เมื่อ 2 ธันวาคม 2020 ในห้อง : สวนสาธารณะ
บอกต่อเพื่อน
Url / Link : copy
Embed Code : copy
  ยังไม่มีความเห็น!
Zheza l MyZheza l Shopping Mall l Diary l Webboard l Pleng.com