LEVEL 8 l EXP 1,198
ของต้องไม่ขาด! อุปกรณ์เสริม iPhone 12 ที่คุณควรมีไว้ครอบครอง
เชื่อว่าตอนนี้หลายต่อหลายคนคงได้เป็นเจ้าของสมาร์ตโฟนยอดนิยมอย่าง iPhone 12 กันสมใจอยากเรียบร้อยแล้ว แต่ปัญหาคือของที่ Apple ควรแถมมากับเครื่องอย่าง Adapter สำหรับชาร์จแบตเตอรี่และสายหูฟังดันไม่มีมาให้ด้วย งานนี้ใครอยากได้เลยต้องเดือดร้อนหาซื้อเอง นอกจากนี้ยังมีอุปกรณ์อื่นๆ อีกมากที่น่าจะมีคนอยากได้กันเพื่อให้ใช้งานได้เต็มที่ยิ่งขึ้น เราเลยได้รวบรวมรายการ อุปกรณ์เสริม iPhone 12 ที่คุณควรมีไว้ใช้มาไว้ข้างล่างนี้แล้ว มาดูกันเลยขอบคุณรูปจาก dotlife.store

Innergie PowerGear 60C

เริ่มกันที่ Adapter ก่อนเลยเพราะใครๆ ก็ต้องเอาสมาร์ตโฟนมาชาร์จ แม้ว่าบางคนจะมี Adapter ของ iPhone รุ่นเก่าใช้กันแล้ว แต่ยังไงถ้าอยากชาร์จมือถือได้เร็วๆ ด้วยพอร์ต USB-C ก็ต้องใช้ของดีๆ ไปเลย ความเจ๋งของ Adapter รุ่นนี้คือ ไม่ใช่แค่กำลังไฟสูงถึง 60 วัตต์ ที่ชาร์จ iPhone ได้แบตเตอรี่ 50% ภายใน 30 นาที แต่อุปกรณ์เสริม iPhone ชิ้นนี้ยังมีเทคโนโลยี USB PD ที่ปรับการจ่ายไฟอัตโนมัติตามอุปกรณ์ที่ต่อพ่วง ช่วยให้ชาร์จเร็วได้ตามความเหมาะสมของอุปกรณ์นั้นๆ ไม่ว่าจะเป็น iPhone, iPad, MacBook ก็ชาร์จได้สบายๆ ไม่มีปัญหา คุ้มแน่นอนขอบคุณรูปจาก dotlife.store

Apple Lightning to 3.5mm Headphone Adapter
อีกปัญหาของ iPhone 12 ที่สาวกหลายคนบ่นอุบกันคือ นอกจากไม่มีช่องหูฟังขนาด 3.5 มิลลิเมตรมาด้วยเหมือนที่เป็นมาตั้งแต่รุ่น iPhone 7 แล้ว อยากใช้ก็ต้องต่อพอร์ต Lightning เอาเอง รอบนี้ยังไม่มีหูฟังแถมมาอีกต่างหาก ใครที่มีหูฟังที่ใช้พอร์ต 3.5 มิลลิเมตร จึงต้องซื้ออุปกรณ์เสริม iPhone 12 ชิ้นนี้มาใช้กัน


ขอบคุณรูปจาก dotlife.store

Belkin Boost Charge Power Bank 20K with USB-C
สำหรับคนที่ชอบใช้งานมือถือหนักๆ จนแบตหมดบ่อยๆ การพก Power Bank เป็นอุปกรณ์เสริม iPhone เอาไว้ติดตัวเผื่อไว้ยามฉุกเฉินถือว่าเป็นเรื่องที่ไม่ควรละเลย ซึ่ง Power Bank ตัวนี้มีความจุเหลือเฟือถึง 20,100 มิลลิแอมป์ โดยที่ยังคงมีขนาดเล็กกะทัดรัด พกพาง่าย สะดวกเมื่อต้องเดินทาง พร้อมพอร์ต USB-C และ USB-A ทำให้ชีวิตของคุณไม่ต้องการ Power Bank มากไปกว่านี้ขอบคุณรูปจาก dotlife.store

Otterbox Symmetry Plus

ส่วนใหญ่แล้วคนที่เพิ่งซื้อสมาร์ตโฟนก็มักจะซื้อเคสมาใส่เพื่อกันกระแทก กันรอยขีดข่วนต่างๆ และเพิ่มความเป็นเอกลักษณ์ให้กับสมาร์ตโฟนเครื่องโปรด เคสรุ่นนี้นอกจากช่วยปกป้อง iPhone 12 ของคุณเป็นอย่างดีด้วยมาตรฐาน DROP+ | 3X แล้ว ยังดูเพรียวบาง สวยงาม ถอดและสวมใส่ได้ง่าย ไม่ขัดขวางการใช้งานปุ่มใดๆ ของเครื่องอีกด้วย

แน่นอนว่าอุปกรณ์เสริม iPhone 12 นั้นยังมีอีกมากให้คุณเลือกซื้อ ใครที่มีครบตามรายการนี้แล้วยังรู้สึกว่าไม่จุใจก็ลองไปซื้อที่ร้านขาย Gadget และอุปกรณ์เสริมสมาร์ตโฟนชั้นนำได้เลย
Posted : เมื่อ 25 พฤศจิกายน 2020 ในห้อง : Zheza
บอกต่อเพื่อน
Url / Link : copy
Embed Code : copy
  ยังไม่มีความเห็น!
Zheza l MyZheza l Shopping Mall l Diary l Webboard l Pleng.com