LEVEL 14 l EXP 3,784
Zepp เปิดตัวสมาร์ทวอทช์รุ่นใหม่ครบวงจร ด้านสุขภาพ
เอาใจคนรักสุขภาพด้วย Zepp Z ที่ดีไซค์การออกแบบถูกออกแบบมาให้ดูเรียบแต่หรู แบบคลาสสิก ผสานงานฝีมือประณีตแบบดั้งเดิมกับวัสดุคุณภาพสูงเพื่อสร้างสรรค์สมาร์ทวอทช์พรีเมียมสุดหรู โดย Zepp Z ช่วยให้ผู้สวมใส่สามารถควบคุมสุขภาพร่างกายและจิตใจตลอดจนยกระดับคุณภาพชีวิตของตนเอง อ่านข่าวเพิ่มที่ https://www.thaiza.com/


ดีไซน์พรีเมียมสไตล์โมเดิร์นคลาสสิก
Zepp Z ทำจากไทเทเนียมอัลลอยชิ้นเดียว จึงมีน้ำหนักเบาอย่างเหลือเชื่อแต่แข็งแรงทนทาน นอกจากนั้นยังเคลือบนาโน NTC ช่วยป้องกันรอยขีดข่วนได้อย่างดี มาพร้อมหน้าปัดแกะสลักเรียบหรูดูดี และดีไซน์เม็ดมะยมสุดคลาสสิกที่ให้ความรู้สึกหรูหราและช่วยให้ควบคุมสมาร์ทวอทช์ได้ดั่งใจ

Zepp Z มีฟีเจอร์หน้าจอแสดงผลตลอดเวลา หรือ Always-On Display ช่วยให้ดูเวลาได้ง่ายเพียงแค่ชำเลืองมอง และมี Health Key ที่ช่วยให้เข้าถึงระบบวัดสุขภาพได้ทันใจ มาพร้อมความละเอียดของภาพหน้าจอระดับ 326 ppi แสดงสเปกตรัมสีระดับ 100% NTSC ให้รายละเอียดอย่างเหลือเชื่อ

คู่หูดูแลสุขภาพครบวงจร
Zepp Z ติดตามปัจจัยชี้วัดสุขภาพของผู้สวมใส่ตลอด 24 ชั่วโมง ด้วยเทคโนโลยี AI และข้อมูลไบโอเมตริก  โดยเซนเซอร์ BioTracker™ 2.0 PPG สามารถวัดอัตราการเต้นของหัวใจและแจ้งเตือนหากหัวใจมีอัตราการเต้นผิดปกติ 

นอกจากนี้ Zepp Z ยังสามารถวัดความเข้มข้นของออกซิเจนในเลือด  ซึ่งเป็นอีกมาตรวัดสุขภาพที่มีประโยชน์อย่างมาก

เพื่อช่วยให้ผู้สวมใส่เข้าใจข้อมูลไบโอเมตริกของตนเองอย่างง่ายดายขึ้น Zepp Z จึงมีระบบ PAI™ Health Assessment System [6] ที่ช่วยแปลงข้อมูลสุขภาพเป็นคะแนน หลังจากประมวลผลอัตราการเต้นของหัวใจ การทำกิจกรรม และมาตรวัดสุขภาพอื่น ๆ

Zepp Z ยังสามารถติดตามการนอนหลับของผู้สวมใส่ ทั้งช่วงหลับไม่สนิท ช่วงหลับลึก และช่วงหลับที่มีการกลอกตาอย่างรวดเร็ว (REM)  รวมถึงช่วงเวลานอนและช่วงเวลาตื่น หรือแม้แต่ช่วงนอนกลางวันระหว่าง 11.00-16.00 น. โดยจะมีการให้คะแนนคุณภาพการนอนหลับด้วย

นอกจากนี้ Zepp Z ยังสามารถวัดระดับความเครียดของผู้สวมใส่ด้วยอัลกอริทึมที่พัฒนาขึ้นเองเพื่อนและผู้ช่วยออกกำลังกายอัจฉริยะ

เพื่อนและผู้ช่วยออกกำลังกายอัจฉริยะ

ผู้สวมใส่สามารถตั้งค่าโหมดกีฬาแบบเรียลไทม์เพื่อวัดอัตราการเต้นของหัวใจระหว่างการออกกำลังกายแทบทุกประเภท โดยสามารถแจ้งเตือนระดับการออกกำลังกายและโซนอัตราการเต้นของหัวใจในขณะออกกำลังกาย และหากต้องการฟังเพลงพร้อมออกกำลังกาย Zepp Z ก็ช่วยควบคุมเพลงโปรดผ่านสมาร์ทโฟนได้ด้วย

Zepp Z ใช้งานต่อเนื่องได้นานกว่า 2 สัปดาห์ หากใช้งานประจำวันทั่วไป หรือนานกว่า 30 วัน  หากใช้งานเพียงโหมดพื้นฐาน

ผู้สวมใส่ Zepp Z สามารถสั่งการด้วยเสียงเพื่อโต้ตอบกับ Alexa  ในสมาร์ทโฟน โดยสามารถควบคุมเครื่องใช้ไฟฟ้าอัจฉริยะภายในบ้าน จับเวลาหรือตั้งนาฬิกาปลุก ตรวจสอบสภาพอากาศ ฯลฯ นอกจากนี้ ตัวช่วยเสียงออฟไลน์  ยังรองรับคำสั่งเสียง 58 คำสั่ง ผู้สวมใส่จึงสามารถโต้ตอบกับ Zepp Z และควบคุมได้ทุกที่ทุกเวลา

Zepp เคียงข้างคุณทุกช่วงเวลา
Zepp ก่อตั้งขึ้นในซิลิคอนแวลลีย์เมื่อปี 2553 และกลายเป็นแบรนด์ขวัญใจนักกีฬาที่ต้องการเพิ่มสมรรถนะของตนเอง ในปี 2563 นี้ Zepp ได้เปิดศักราชใหม่ของภารกิจด้านสุขภาพ ด้วยความเชื่อที่ว่าเทคโนโลยีที่ใส่ใจมนุษย์มีบทบาทสำคัญในการพัฒนาศักยภาพของคนเรา และตระหนักในศักยภาพของ IoT ที่ขับเคลื่อนด้วย AI ทั้งนี้ Zepp เดินหน้าพัฒนาเทคโนโลยี อุปกรณ์ และแอปใหม่ ๆ อย่างต่อเนื่อง เพื่อช่วยเหลือผู้ใช้ในการดูแลสุขภาพของตนเอง

Zepp App คือแพลตฟอร์มจัดการสุขภาพส่วนบุคคล โดยสามารถเชื่อมกับแบรนด์ในเครือเดียวกันอย่าง Amazfit ซึ่งมีผลิตภัณฑ์หลากหลายรูปแบบ ทั้งสมาร์ทวอทช์ สายรัดข้อมือ และอุปกรณ์สวมใส่ โดยให้บริการผ่านระบบคลาวด์

Zepp Z สมาร์ทวอทช์ที่มาพร้อมบอดี้โลหะน้ำหนักเบา ระบบวัดสุขภาพดิจิทัล และหน้าจอที่ปรับแต่งได้ง่าย เริ่มจำหน่ายผ่านเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ www.zepp.com ตั้งแต่วันที่ 17 พฤศจิกายน ในราคาเริ่มต้น 349 ดอลลาร์สหรัฐ
Posted : เมื่อ 19 พฤศจิกายน 2020 ในห้อง : Zheza
บอกต่อเพื่อน
Url / Link : copy
Embed Code : copy
  ยังไม่มีความเห็น!
Zheza l MyZheza l Shopping Mall l Diary l Webboard l Pleng.com