LEVEL 4 l EXP 271
เครื่องอบผ้า AJ ช่วยให้เสื้อผ้าคุณแห้งเร็วทันใจ พร้อมขจัดเชื้อแบคทีเรีย 99.46%


หลายคนมักจะเจอปัญหาการซักผ้าช่วงหน้าฝนหรือซักผ้าตอนกลางคืน ซักทีไรต้องลุ้นว่าผ้าจะแห้งทันวันที่จะใส่ไหม แถมบางครั้งยังมีกลิ่นเหม็นอับตามมาด้วย ทำให้ปัจจุบันคนหันมาพึ่งเครื่องอบผ้าแบบแห้ง ซักเสร็จแล้วเอาเข้าเครื่องอบแห้ง รอเครื่องทำงานเสร็จนำมาพับเก็บหรือแขวนเข้าตู้พร้อมใส่ได้ทันที ซึ่งถือว่าเป็นนวัตกรรมที่ช่วยทุ่นแรงคุณพ่อบ้าน แม่บ้านได้ดีเลยทีเดียว หากคุณกำลังมองหาเครื่องอบผ้าดี ๆ ไว้ติดบ้านสักตัว แต่ไม่รู้ว่าจะเลือกแบบไหนดี? ยี่ห้อไหนดี?วันนี้เรามีมาแนะนำกันค่ะ เพื่อช่วยให้คุณพ่อบ้าน แม่บ้านทั้งหลายตัดสินใจได้ง่ายยิ่งขึ้นเพื่อการอบผ้า หลังการซักให้แห้งเร็วทันใจ ไร้กลิ่นอับชื้นเราขอแนะนำ เครื่องอบผ้า AJ ใช้งานได้หลากหลายไม่ว่าจะอบผ้าแห้ง ทำผ้าอุ่น หรืออบฆ่าเชื้อ ถุงลมร้อนผลิตจากโพรียูริเทนคุณภาพสูง พร้อมช่วยถนอมสีผ้า ไร้รอยยับ ประหยัดเวลารีดผ้าและยังช่วยถนอมสีผ้าจากแสงแดด ทั้งยังฆ่าเชื้อโรคและขจัดเชื้อแบคทีเรียได้ 99.46 % ด้วยอุณหภูมิความร้อนสูงป้องกันฝุ่นกันแมลงและประหยัดค่าไฟอีกด้วย ทั้งยังมีระบบการทำงานของเครื่องที่เงียบ ไร้เสียงรบกวน ทำงานด้วยระบบทำความร้อนและระบบหมุนเวียนอากาศ ระบบควบคุมอุณภูมิไม่เกิน 70 องศาเซลเซียส ป้องกันผ้าหดและถนอมเนื้อผ้า ตั้งเวลาได้สูงสุด 3 ชม. ขึ้นอยู่กับเนื้อผ้าและปริมาณ เครื่องอบผ้า AJ ของเรามีกำลังไฟฟ้าที่ 1,000 w สามารถหมุนได้รอบทิศ 360 องศามีพื้นที่ขนาดใหญ่ แข็งแรง สามารถรับน้ำหนักได้ถึง 15 กิโลกรัม อบผ้าได้สูงสุด 10-12 กิโลกรัมหรือ 18 ชิ้นต่อครั้ง

รับรองว่าการซักผ้าครั้งไหน ๆ ก็หมดปัญหากวนใจคุณพ่อบ้าน แม่บ้านทั้งหลายได้อย่างแน่นอน เพียงแค่มีเครื่องอบผ้า AJ ที่สามารถเก็บความร้อนได้ดี ทั้งยังประหยัดพลังงาน สามารถอบผ้าได้ทุกชนิด ช่วยให้เสื้อผ้าของคุณแห้งเร็วทันใจ หมดปัญหาผ้าเปียกชื้น มีกลิ่นอับตากผ้าได้ทุกที่ทุกเวลาแม้วันไร้แดด และช่วยถนอมสีผ้าจากแสงแดด บ้านไหนที่มีลุกน้อยก็หายห่วงไปได้เลย เพราะนอกจากจะได้ผ้าแห้งทันใจแล้ว ยังเป็นเครื่องฆ่าเชื้อแบคทีเรียไปในตัว

สอบถามรายละเอียดเกี่ยวกับโปรโมชั่นเครื่องอบผ้า AJ หรือกดสั่งซื้อสินค้าได้ที่
Shopee :
https://shopee.co.th/AJเครื่องอบผ้า-รุ่น-CD-001-แห้งไว-ประหยัดไฟ-ติดตั้งง่าย-หอมไม่ง้อแดด-ฆ่าเชื้อโรค-เชื้อรา-i.13390204.605538147
Lazada : https://www.lazada.co.th/products/aj-cd-001-i219016762-s332858513.html?spm=a2o4m.seller.list.21.771469a2YEbR6C&mp=1
Website : https://www.ajthai.com/index.php?route=product/new
Website : https://www.ajadvance.com/เครื่องอบผ้า
Call Center : 1108 ตลอด 24 ชม.
Posted : เมื่อ 12 พฤศจิกายน 2020 ในห้อง : สวนสาธารณะ
บอกต่อเพื่อน
Url / Link : copy
Embed Code : copy
  ยังไม่มีความเห็น!
Zheza l MyZheza l Shopping Mall l Diary l Webboard l Pleng.com