LEVEL 2 l EXP 71
การเทรดฟอเร็กซ์
การเทรดฟอเร็กซ์หมายถึงการแลกเปลี่ยนสกุลเงินหนึ่งไปเป็นอีกสกุลเงินหนึ่ง ฟอเร็กซ์นั้นเป็นตลาดที่ใหญ่ที่สุดในโลก และยังเป็นตลาดที่มีสภาพคล่องสูงที่สุดในโลกอีกด้วย ผู้คนที่เข้ามาลงทุนมีทั้งดีลเลอร์ นักเก็งกำไร ธนาคารกลาง และนักลงทุนรายย่อย การเทรดฟอเร็กซ์นั้นจะถูกดำเนินการออนไลน์เป็นหลัก เพื่อที่จะเสนอโอกาสในการลงทุนพร้อมความเสี่ยงตลอดเวลา 5 วันต่อสัปดาห์

การเทรดสกุลเงินดิจิตอล

สกุลเงินดิจิตอลนั้นถูกซื้อขายผ่านระบบออนไลน์ที่ถูกออกแบบโดยการเข้ารหัสเท่านั้น สกุลเงินดิจิตอลนั้นไม่ได้ขึ้นตรงกับสถาบันการเงินใด ๆ และไม่ได้ถูกออกแบบโดยสถาบันการเงินทางกฏหมายใด ๆ เช่นกัน สกุลเงินดิจิตอลเกิดจากการทำงานของคอมพิวเตอร์ แต่สามารถซื้อขายและแลกเปลี่ยนได้เหมือนกับสกุลเงินปกติทั่วไป สกุลเงินดิจิตอล เช่น Bitcoin(บิทคอยน์), Bitcoin Cash(บิทคอยน์ แคช), Ripple(ริปเปอ), Litecoin(ไลท์คอยน์) และ Ethereum(อีเธอเรียม) คือกลุ่มสกุลเงินดิจิตอลที่ถูกจับตามองมากที่สุดในขณะนี้ สกุลเงินดิจิตอลนับว่าเป็นการลงทุนในรูปแบบใหม่ มีความผันผวนสูง และมีความเสี่ยงมากกว่าสินทรัพย์อื่น

การเทรดสินค้าโภคภัณฑ์

สินค้าโภคภัณฑ์เช่นโลหะที่มีค่าและพลังงานนั้นถูกมองว่าเป็นสินค้าที่ปลอดภัยในการถือครอง เมื่อพิจารณาถึงเรื่องอัตราเงินเฟ้อและเรื่องโอกาสที่มูลค่าสินค้านั้นจะเพิ่มสูงขึ้น จึงทำให้สินค้าโภคภัณฑ์เหล่านี้ส่งผลสำคัญในแง่ของการกระจายการลงทุน สินค้าโภคภัณฑ์เช่นทองคำ เงิน และน้ำมันจึงมีการเสนอราคาที่โปร่งใสอย่างมาก และยังเป็นที่นิยมอย่างมากในหมู่นักลงทุน ราคาของสินค้าโภคภัณฑ์จะผันผวนตามอุปสงค์และอุปทาน สภาวะทางเศรษฐกิจและนโยบายต่าง ๆ รวมถึงอัตราค่าเงินที่ผกผันด้วย พร้อมทั้งเป็นโอกาสสำหรับการลงทุนที่ให้ผลตอบแทนสูง(พร้อมทั้งความเสี่ยงสูง)อีกด้วย

การเทรดดัชนี

ดัชนี คือมูลค่าทางสถิติของตลาดที่แสดงให้เห็นถึงมูลค่าของหุ้นแต่ละชนิดที่มีอยู่ในตลาด นอกจากนี้ยังเป็นสิ่งที่สะท้อนให้เห็นถึงราคาโดยรวมและการเปลี่ยนแปลงของหุ้นแต่ละชนิดในตลาดอีกด้วย การเทรดดัชนีที่เปรียบเสมือนเป็นตัวแทนที่สะท้อนให้เห็นภาพรวมของตลาดในการลงทุนนั้นจะช่วยลดความเสี่ยงในการลงทุนลง เมื่อเทียบกับการซื้อหุ้นแบบย่อย ดัชนีที่ได้รับความนิยมนั้นมีของประเทศสหรัฐอเมริกา ยุโรป เอเชียและออสเตรเลีย เช่น Australia 200, NAS100, Hong Kong 50, Germany 30 เป็นต้น เปิดโอกาสในการลงทุนในตลาดหุ้นระดับโลก

Mitrade มีสำนักงานใหญ่ที่เมืองเมลเบิร์น ประเทศออสเตรเลีย Mitrade ถูกก่อตั้งด้วยทีมงานที่มีประสบการณ์และมีความเชี่ยวชาญเฉพาะทางด้านด้านการเทรดและเทคโนโลยีในธุรกิจการเงิน ปรัชญาของ Mitrade คือ การเทรดต้องเข้าถึงและใช้งานง่าย

ด้วยความเข้าใจในกลยุทธ์และรูปแบบของธุรกิจ ทำให้เรามีความเข้าใจอย่างลึกซึ้งถึงความต้องการของตลาด เพื่อสามารถจัดการทรัพยากรได้อย่างดีมอบประสบการณ์ทีดีให้แก่นักลงทุนทุกท่าน​
Posted : เมื่อ 2 พฤศจิกายน 2020 ในห้อง : โรงหนัง
บอกต่อเพื่อน
Url / Link : copy
Embed Code : copy
  ยังไม่มีความเห็น!
Zheza l MyZheza l Shopping Mall l Diary l Webboard l Pleng.com