LEVEL 3 l EXP 180
ยกหน้าใหม่แก้ไขให้ตรงจุด #แก้จมูก #ศัลยกรรมตาสองชั้น
สวัสดีครับ หยก กรกฎ ขัติยศ ได้ตำแหน่ง THE KNOT IDOL MAN รองอันดับสอง ปี2020 ตอนนี้ผมเป็นเทรนเนอร์ ว่างก็รับถ่ายแบบบ้าง ใครสนใจอยากให้ผมเป็นเทรนเนอร์สอนออกกำลังกายก็ทักเฟสผมมาได้เลย ยินดีให้คำปรึกษาครับผมก็อยากจะมาแชร์ประสบการณ์ แก้จมูกกับการทำตาครั้งแรกของผมครับ เท่าที่ผมศึกษาดูรีวิวการทำศัลยกรรมในกลุ่มผู้ชาย มีน้อยมากๆที่จะมาเปิดเผยอะไรแบบนี้ ผมเลยจะมาเป็นแนวทางเลือกให้คนที่สนใจ ได้ศึกษากันครับ ส่วนตัวเคยทำจมูกมาจากที่อื่น(ขอไม่เอ่ยชื่อแล้วกันนะครับ) เสริมมาประมาณ 5-6ปีได้ ปัญหาที่อยากแก้ คือตรงแกนซิลิโคนมันขยับได้ มันโยกได้ และเอียงครับ ถามว่าทำไมถึงอยากทำตาสองชั้น จริงๆแล้วตาผมสองข้างเนี๊ย ไม่เท่ากันถ้าสังเกตดีๆ ตาข้างนึงมันตก ขาดความมั่นใจมาก ต้องทำทรงผมหน้าม้าให้มันมาบังชั้นตาหน่อยๆก็ดูรีวิวและศึกษามาหลายที่ มีเพื่อนคนนึงทำจมูกไปที่โรงพยาบาลเอเซีย โอเคมากเลยครับ ถูกใจเลยหล่ะ ผมเลยรีบเคลียร์งาน และเข้าไปปรึกษาที่โรงพยาบาลเอเซีย หมอทั้งสองท่านให้คำปรึกษาละเอียดดีมาก พูดแบบว่าผมเห็นภาพเลยหล่ะ
พอถึงวันที่ใกล้จะทำ ก็จะมีเจ้าหน้าที่โทรมา ให้เราไปตรวจร่างกายโดยที่เราไม่ต้องไปเองนะครับ จะมีเจ้าหน้าของโรงพยาบาลเอเซียขับรถพาเราไปถึงที่เลยครับ ยิ่งทำให้ผมประทับใจในการบริการเข้าไปอีก และสิ่งสำคัญเลยต้องงดน้ำงดอาหารก่อนเข้ารับผ่าตัดอย่างน้อย 8 ชั่วโมง

อัพเดทภาพหลังผ่าตัดครับทั้งตาและจมูกเลย การดูแลของผมนะครับ ก็ไม่มีไรมาก เน้นประคบอย่างเดียวเลย แล้วก็จะดื่มน้ำมะพร้าวกับน้ำฟักทอง ตลอด 7วัน แรก จะบอกว่าทานน้ำมะพร้าวกับน้ำฟักทอง แทนน้ำเปล่าเลยก็ว่าได้ ประมาณ 1อาทิตย์ จะบอกว่าน้ำมะพร้าวกับน้ำฟักทอง ช่วยลดอาการบวมช้ำได้ดีมาก

พอใจกับตามากๆครับ หน้าดูเด็กลงไปหลายปีเลยครับ 5555 ส่วนจมูกชอบมากเลยครับปลายไม่เชิดเหมือนแต่เก่าแล้ว ต้องรอให้เข้าที่ประมาณ 3-6 เดือนถึงจะดูทรงได้อย่างชัดเจน ตอนนี้ยังดูทรงไม่ค่อยออกเพราะยังแค่ 1 อาทิตย์ยังบวมๆอยู่ครับ เดี๋ยวผมจะมาอัพเดทให้ดูกันอีกทีนึงแล้วกันครับ

สำหรับใครที่มีปัญหาและกำลังตัดสินใจอยู่ ให้โรงพยาบาลเอเซียเป็นอีกหนึ่งทางเลือก ที่นี่สะอาด ปลอดภัย เครื่องมือแพทย์ทันสมัย มีแพทย์เฉพาะทาง วิสัญญีแพทย์ พร้อมอายุรกรรมแพทย์ ได้รับมาตรฐานสากลระดับโลกJCI ด้วยนะครับ
ช่องทางการติดต่อโรงพยาบาลเอเซีย
Call center : 02-199-9999
Facebook : โรงพยาบาลเอเซีย
Instargram : asiahospital
Youtube : โรงพยาบาลเอเซีย
Line : @asiahospital
Posted : เมื่อ 30 ตุลาคม 2020 ในห้อง : สยาม
บอกต่อเพื่อน
Url / Link : copy
Embed Code : copy
  ยังไม่มีความเห็น!
Zheza l MyZheza l Shopping Mall l Diary l Webboard l Pleng.com