LEVEL 3 l EXP 180
หวนคืนวงการเจ้าแม่แห่งความเซ็กซี่ ขวัญใจหนุ่มใหญ่หนุ่มน้อย ให้กลับมายืน1อีกครั้ง
สวัสดีค่ะ "แนท "เกศริน ชัยเฉลิมพล นะคะ หลังจากที่กลับมารับงานในวงการแบบเต็มตัว

ตอนนี้แนทมี YouTube channel เป็นของตัวเองแล้วนะคะ ก็ฝากติดตามผลงานใหม่ผ่านช่อง Natkejsarin ด้วยน้า

พอโควิดเข้ามางานก็ต้องหยุดงานไว้ก่อน วันว่างๆแนทก็จะออกกำลังกายเป็นประจำ ถึงออกกำลังกายเป็นประจำ ก็ยังเกิดเจ้าเซลลูไลท์ เอาออกยากมากที่สุด พยายามอยู่นาน แต่ก็ไม่สามารถเผาผลาญเป็นพลังงานได้ ตอนนี้ก็ปลดล็อคแล้ว แนทก็ อยากจะปรึกษาคุณหมอในเรื่องของผิวพรรณ นะคะ เพราะตอนนี้ออกกำลังกาย ไดร์ฟกอล์ฟ แถมทำงานหนัก พักผ่อนน้อย
ผิวพรรณก็ค่อนข้างแห้ง ขาดความชุ่มชื้น และอีกอย่างนะคะเห็นสาวๆ ชอบทำกันมากในกลุ่มนางแบบ ก็คือเลเซอร์ขนค่ะ หากว่าถ้าแพลมออกมามันก็จะไม่น่าดู เพราะฉะนั้นเลเซอร์ขนก็เป็นสิ่งสำคัญสำหรับสาวๆเช่นกันค่ะ
ได้ข่าวว่า ที่โรงพยาบาลเอเชียเนี่ยมีแพทย์ผู้ช่วยชาญ แนทก็เลยหาตารางเวลาว่างเข้ามาที่โรงพยาบาลเอเซีย เข้ามาให้คุณหมอมิ้งค์ช่วยดูว่า ผิวของแนทขาดตกบกพร่องอะไรบ้าง ก็เลยเข้ามาทำสวยให้เป๊ะก่อนรับงานถ่ายแบบ ออก Event ค่ะ

หมอแนะนำให้แนททำForma Plus สลายไขมันเซลลูไลท์และยกกระชับผิว จริงสามารถทำได้ทุกสัดส่วนของร่างกายเลยนะคะ แต่แนทกังวลในเรื่องของไขมันต้นขามากที่สุด เพราะแนทต้องทำงานเกี่ยวกับรูปร่าง เวลาใส่บิกีนี หรือกางเกงสปอร์ตเนี่ย มันก็เลยทำให้แนทไม่มั่นใจในส่วนนี้ และแนทก็ฟื้นฟูผิวที่แห้งกราน วิตามิน dip ผิว ปรับสภาพผิวใส ฟื้นฟูผิวจากข้างในสู่ภายนอก และ IV Stemcell สกัดจากสเต็มเซลล์รกพืช เสริมสร้างคอลลาเจนให้ผิวเปล่งปลั่งดูอิ่มน้ำ เงามีออร่ามากขึ้น รองพื้นนี้คือแต่งหน้าติดขึ้น หน้าแถบไม่ต้องซับมันเลย

หลังทำมาแล้วเนี่ย ไม่รู้สึกเจ็บอะไรเลยนะ แถมไม่ต้องพักฟื้นด้วย ถ่ายแบบออกกองก็มั่นใจมากขึ้นค่ะ หมดกังวลผิวเลือกส้มเวลานั่งถ่ายแบบไปเลยค่ะ สามารถทำได้บ่อยครั้งด้วยนะคะ แนทรู้สึกมั่นใจมากค่ะ รับรองเลยค่ะว่า การดูแลอันดับ 1 ของสถาบันความงามแน่นอนค่ะ

เดี๋ยวรอบหน้าแนทจะเข้ามาทำอะไรอีกก็ฝากติดตามแนทด้วยนะคะ อยากให้เพื่อนๆมาลองทำกันค่ะ หมอน่ารักแถมที่นี่บริการดีมากๆด้วยค่ะ เดี๋ยวแนทจะฝากช่องทางการติดต่อให้ค่ะ

ช่องทางการติดต่อโรงพยาบาลเอเซีย
Call center : 02-199-9999
Facebook : โรงพยาบาลเอเซีย
Instargram : asiahospital
Youtube : โรงพยาบาลเอเซีย
Line : @asiahospital
Posted : เมื่อ 28 ตุลาคม 2020 ในห้อง : สยาม
บอกต่อเพื่อน
Url / Link : copy
Embed Code : copy
  ยังไม่มีความเห็น!
Zheza l MyZheza l Shopping Mall l Diary l Webboard l Pleng.com