LEVEL 2 l EXP 80
ความคิดริเริ่ม" ของอังกฤษ? Jack Grealish
คำตอบสำหรับปัญหา "ความคิดริเริ่มสร้างสรรค์" ของอังกฤษ? Jack Grealish มีคนยกย่องแมนซิตี้มากยิ่งกว่าหนึ่งคน

คำตอบสำหรับปัญหา "ความคิดริเริ่ม" ของอังกฤษ? Jack Grealish มีคนชื่นชอบแมนซิตี้มากยิ่งกว่าหนึ่งคน

เควินเดอบรอยน์แปลงเป็นศิลปินคนปัจจุบันของแมนเชสเตอร์สิตี้เพื่อแสดงความยินดีแจ็คกรีลิช
ผู้เล่นคนสำคัญของแอสตันวิลล่าได้รับการตั้งชื่อว่าเป็นดาวรุ่ง 918kiss ในอนาคตของเกมอังกฤษแล้วก็ภายหลังใกล้กับสมาพันธ์ในวัยเด็กของเขาภายหลังที่พวกเขาตกชั้นสู่แชมเปี้ยนชิพในปี 2559 เดี๋ยวนี้เขากลับมาเยี่ยมในพรีเมียร์ลีกในฐานะกัปตัน กราลิชยิง 918kiss ไปแปดประตูรวมทั้งหกแอสซิสต์ในพรีเมียร์ลีกตลอดฤดู 2019/20 แล้วก็ยังช่วยทำให้กลุ่มวิลลาส์ผ่านไปสู่รอบชิงแชมป์เอฟแอลคัพซึ่งพวกเขาเอาชนะแมนฯ ซิตี้ไป 2-1
เมื่อก่อนการประลอง 918kiss นั้นเป๊ปกวาร์ดิโอล่าขะมักเขม้นที่จะย้ำถึงความรู้ความเข้าใจของกรีลิชโดยตั้งชื่อนักฟุตบอลวัย 25 ปีให้เป็น "หนึ่งในดีเยี่ยมที่สุด" ในพรีเมียร์ลีก คำชื่นชมนี้เกิดขึ้นภายหลังจากสมัยก่อนนายใหญ่บาร์เซโลนากล่าวถึงว่า Grealish“ แพงเกินความจำเป็น” หากแม้แมนฯ ซิตี้จะเซ็นสัญญา 918kiss กับเขาก็ตาม “เขาไม่น่าเชื่อมากมาย ผู้เล่นชั้นแนวหน้า ฉันเป็นสุขที่เขาอยู่ในแชมเปี้ยนชิพเพื่อคุ้มครองชมรมของเขาเมื่อเขาไปได้” กวาร์ดิโอลากล่าวภายหลังที่สิตี้ชนะวิลล่า 3-0 ในตุลาคม 2019 เขาเป็นผู้เล่นที่มีพรสวรรค์รวมทั้งประดิษฐ์ 918kiss บางอย่างอยู่เป็นประจำ Grealish เป็นผู้เล่นที่สุดยอด แม้กระนั้นแพงเกินความจำเป็นสำหรับแมนเชสเตอร์!”
แทนที่จะปลดปล่อยให้คำกล่าวชมเชยพวกนี้ไปที่ศีรษะของเขา Grealish ได้นำเกมของเขาไปสู่ระดับ 918kiss ที่สูงขึ้นไปอีกในเทอมนี้โดยยิงได้ 4 ประตูและก็สามแอสซิสต์ในเกมพรีเมียร์ลีกรวมทั้ง EFL Cup สี่เกมรวมกันจนกระทั่งในช่วงเวลานี้ ซึ่งรวมทั้งการสะดุดตาสองครั้งและก็แนวทางการทำแฮตทริกสำหรับในการช่วย 918kiss ในระหว่างการชนะ 7-2 อันน่าทึ่งของวิลล่าสำหรับเพื่อการครองแชมป์หงส์แดง
Grealish สามารถแก้ไขปัญหา “ความสร้างสรรค์” ของอังกฤษได้ De Bruyne กล่าว
อย่างไรก็ดีหากแม้แฟนๆ 918kiss ของ Grealish จะเพิ่มขึ้นเรื่อยแต่ว่า Gareth Southgate มิดฟิลด์คนมีชื่อเสียงกล่าวก็ตกไปที่ม้านั่งสำหรับชัยใน Nations League ของอังกฤษเหนือเบลเยียมที่ Wembley ในวันอาทิตย์ การโต้ตอบ 918kiss ต่อเฟืองเกี่ยวกับการตัดสินใจนั้นเซาธ์เกตเต็มไปด้วยความชื่นชมยินดีต่อ Grealish แล้วก็รับรองว่าเขาเลือกที่จะเริ่ม Mason Mount เพื่อประสิทธิภาพการปกป้องมากเพิ่มขึ้นในแนวรับของเขา
แม้กระนั้นเดบรอยน์เพลย์เมคเกอร์คนเบลเยี่ยมเผย 918kiss ว่าเขาได้คุยกับเพื่อนพ้องร่วมกลุ่มแมนซิตี้เกี่ยวกับประสิทธิภาพของ Grealish ในอดีตกาลแล้วก็มั่นใจว่าเขาบางทีอาจเป็นทางออกในการขาดความคิดริเริ่มของอังกฤษ “ฉันให้แต้มเขาสูงมากมาย” De Bruyne เอ๋ยถึง Grealish “ เขาเป็นผู้ที่ 918kiss ฉันเคยเอ๋ยถึงที่ผ่านมาคุยกับเพื่อนฝูงร่วมกลุ่มที่ Man City สำหรับเพื่อการพูดคุยแบบสุ่ม “ในอังกฤษพวกเขากล่าวถึงปัญหาที่ประดิษฐ์ในตำแหน่งมิดฟิลด์ แม้กระนั้นเขานำสิ่งนั้นมาสู่กลุ่ม เขาควรโดนยิง” ถ้าหากฟอร์มของ Grealish ยังคงก้าวเดินต่อไปรวมทั้งเขายังคงได้รับคำกล่าวยกย่องจากบุคคลสำคัญในเกม 918kiss ถัดไปการอ้างถึงว่าเขามีหน้าที่ที่เด่นเยอะขึ้นกับ Three Lions จะเกิดเรื่องยากที่ Southgate จะนิ่งเฉย
Posted : เมื่อ 19 ตุลาคม 2020 ในห้อง : สวนสาธารณะ
บอกต่อเพื่อน
Url / Link : copy
Embed Code : copy
  ยังไม่มีความเห็น!
Zheza l MyZheza l Shopping Mall l Diary l Webboard l Pleng.com