LEVEL 2 l EXP 40
ยาเพิ่มความสูง รีวิวอาหารเสริมที่เหมาะสำหรับคนอยากสูง!!
สวัสดีค่าเพื่อนๆ เราชื่อตูนะคะ อายุ 15 ปี เนื่องจากเราเป็นคนตัวเล็ก หรือพูดง่ายๆก็คือเตี้ยนั่นแหละ เห็นเพื่อนตัวสูงกันแล้วอิจฉามากเพราะใส่เสื้อผ้าอะไรก็ดูสวย ตัดภาพมาที่เราคือใส่แล้วยาวแทบจะลากพื้นเลยทีเดียว T_T ทีนี้เราเลยไปปรึกษาคุณแม่ คุณแม่เลยหาวิธีเพิ่มความสูงมาจนได้ ทำให้เราได้ลองทานอาหารเสริมตัวนึงคือ “PreBO” เป็นผลิตภัณฑ์เสริมกระดูกจาก Interpharma ซึ่งสินค้าในเครือนี้เค้าขึ้นชื่อเรื่องคุณภาพอยู่แล้ว เลยมั่นใจได้ว่าทานแล้วปลอดภัยแน่นอน วันนี้เราเลยจะมารีวิวอาหารเสริมตัวนี้ให้เพื่อนๆที่สนใจได้อ่านกันค่ะ!

เริ่มแรกมาดูหน้าตาของอาหารเสริมตัวนี้กันค่ะ PreBO จะมาในรูปแบบแคปซูล 60 เม็ด บรรจุใส่ขวดมาอย่างดีแบบนี้เลย


ทางด้านคุณสมบัติ เจ้า PreBO เป็นผลิตภัณฑ์เสริมกระดูกที่มีสาร CBP เทียบเท่ากับการดื่มนม 53 ลิตรต่อการกิน PreBO 1 เม็ด วิจัย พัฒนา ผลิต และนำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น ภายใต้สูตรเฉพาะของ Interpharma รับประทานเป็นประจำวันละ 1 เม็ด ช่วยเสริมการดูดซึมแคลเซียมเข้าสู่มวลกระดูกและช่วยสร้างเซลล์กระดูก ให้กระดูกเติบโตและยืดตัวได้มากขึ้น และมีส่วนช่วยเสริมความสูงในเด็ก 12-20 ปี
ผลที่ได้หลังจากเราลองทานเจ้า PreBO ติดต่อกันเป็นเวลา 5 เดือน ควบคู่ไปกับการออกกำลังกาย เราจะเน้นไปที่ว่ายน้ำนะคะเพราะคิดว่ามันน่าจะยืดตัวได้ดีที่สุดแถมเย็นสบายด้วย บวกไปกับดื่มนม และทานไข่ต้ม พบว่าในที่สุด!! ส่วนสูงเราเพิ่มขึ้นมา 2 เซนต์ หลังจากที่ไม่สูงขึ้นมานานมากกก แต่ๆๆนอกจากความสูงแล้ว ยังรู้สึกว่ากระดูกแข็งแรงขึ้น เพราะเวลาออกแรงมาเยอะๆก็ไม่รู้สึกเจ็บปวดตัวเท่าเมื่อก่อน แฮปปี้มาก

**แต่ทั้งนี้เราเชื่อว่าผลลัพธ์ของแต่ละคนต้องขึ้นอยู่กับกิจกรรมที่ทำและอาหารที่ทานในแต่ละวันด้วยน้า

สรุปแล้วใครที่กำลังมองหายาเพิ่มความสูงหรือทริคในการเพิ่มความสูง เราเชียร์ให้ลองทาน PreBO ของ Interpharma ตัวนี้ดูเลยค่ะ บรรจุกระปุกละ 60 แคปซูล ราคา 1,800 บาท หาซื้อได้ที่ LAB Pharmacy ทุกสาขา หรือติดต่อไปทาง Inbox FB ของเพจ Interpharma Thailand เค้ามีจัดโปรโมชั่นด้วยนะคะ ลองเข้าไปดูได้ค่ะ
Posted : เมื่อ 14 ตุลาคม 2020 ในห้อง : Zheza
บอกต่อเพื่อน
Url / Link : copy
Embed Code : copy
  ยังไม่มีความเห็น!
Zheza l MyZheza l Shopping Mall l Diary l Webboard l Pleng.com