LEVEL 5 l EXP 340
แป้งดารา FT Powder แป้งพัฟติดทนนานที่เนียนที่สุด ในตอนนี้!
เนื่องด้วยประสบการณ์การทำงานในวงการบันเทิง ทำให้ดาราต้องแต่งหน้าแทบทุกวัน ซึ่งเหมือนเป็นการได้ทดลองเครื่องสำอางแบรนด์ต่างๆ ไปในตัว ดาราจะรู้ดีว่าแป้งตัวไหนมีคุณสมบัติอย่างไร เนื้อแป้งแบบไหน เหมาะกับผิวหน้าแบบไหน ด้วยประสบการณ์เหล่านี้ทำให้ปัจจุบันมีดาราหลายท่านต่อยอดจากประสบการณ์ตัวเอง ยอมลงทุนควักกระเป๋าหันมาทำแบรนด์เครื่องสำอางเป็นของตัวเองกันมากขึ้น ทั้งเป็น CEO และเป็นทั้งพรีเซ็นเตอร์แบรนด์ของตัวเองเลย มีแป้งดารา หลายตัวที่เราได้ยินชื่อกันมาเยอะมาก แต่จังหวะนี้ แป้งทุกตัวต้องหลีกทางให้แป้งดารา FT Powder แป้งติดทนนานที่เนียนที่สุด ที่ได้รับการการันตีจากผู้ใช้จริงว่าเหมาะกับผิวหน้าคนไทยเป็นอย่างยิ่ง

FT Powder สุดยอดแห่งแป้งติดทนนานที่เป็นนวัตกรรมใหม่จากเกาหลี ไร้การกดอัด ปกปิดรอยด่างดำใบหน้าได้เนียนกริ๊บ ด้วยนวัตกรรมการผลิตสุดล้ำ Bi-Pact ระบบอัดฉีดของเหลวจากด้านหลังตลับ แทนการกดอัดด้านหน้าแบบแป้งทั่วไป ทำให้สามารถคงคุณค่าของสารบำรุงสกัดจากธรรมชาติได้อย่างมีประสิทธิภาพ และแป้งของเรายังมีความละเอียดและปกปิดดีขั้นสุด บางเบา เรียบเนียน ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ ใช้ได้ทุกสภาพผิวแต่ไม่อุดตัน เพราะเนื้อแป้งเราละเอียดมากที่สุดกว่าทุกแบรนด์ ไม่ทำหนักผิว เติมระหว่างวันได้ไม่เป็นคราบ จบปัญหารูขุมขนอุดตัน ผิวโล่ง โปร่ง สบาย รูขุมขนหายใจได้ พร้อมกับคุมความมันส่วนเกินได้ดีมาก ขึ้นแท่นเป็นแป้งดาราที่เนียนที่สุด ในตอนนี้ จนใครๆ ก็บอกว่าต้องลอง!
แป้งดารา FT Powder มีถึง 3 เฉดสีให้เลือก เหมาะสำหรับสีผิวคนไทย
FT-01 : ผิวขาวอมชมพู
FT-02 : ผิวขาวเหลือง - ผิวสองสี
FT-03 : ผิวสองสี ผิวสีน้ำผึ้ง

สวยอย่างเดียวไม่พอ วันนี้แป้งดารา FT Powder ชวนมารวยด้วยการสร้างรายได้เสริมให้เป็นรายได้ประจำ ในวิกฤตเศรษฐกิจและช่วงโควิดแบบนี้ ธุรกิจออนไลน์มาแรงแซงธุรกิจใดๆ ลองมาลงทุน สมัครตัวแทนจำหน่ายรุ่นที่ 1 กับเรา รับรองไม่มีคำว่าขาดทุน การันตีรายได้ ทีมการตลาดแน่นมาก สมัครฟรีอีกด้วย แถมมาพร้อมกับโปรเปิดบิลปังๆ ได้ยินแบบนี้แล้ว รีบเดินเข้ามาเป็นครอบครัวเดียวกันนะคะ

สนใจสั่งซื้อสินค้าหรือสมัครตัวแทนจำหน่ายได้ที่
LINE @ https://lin.ee/4IePySK
หรือINBOX มาได้ที่ http://m.me/Fonthipcosmetics.official
สอบถามและศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
Website: https://www.worldsuperdeal.com/our-product/fontip-powder/
Instragram : https://www.instagram.com/fonthipcosmetics.official/
Facebook: https://www.facebook.com/Fonthipcosmetics.official/
Posted : เมื่อ 22 กันยายน 2020 ในห้อง : สยาม
บอกต่อเพื่อน
Url / Link : copy
Embed Code : copy
  ยังไม่มีความเห็น!
Zheza l MyZheza l Shopping Mall l Diary l Webboard l Pleng.com