LEVEL 3 l EXP 180
“ศัลยกรรมหน้าอก” เพิมคัพ อัพไซส์จากโดนล้อไม้กระดานสู่ความอลังการมั่นใจทุกมุม!
สวัสดีค่า“แอม กนกวรรณ” นะคะ เป็นPA ผู้ช่วยส่วนตัว"แน๊ต เกศริน"แอมจะมาแชร์ประสบการณ์“เสริมหน้าอก” ของแอมเองหลังมีปัญหาจากการมีบุตรให้ทุกๆคนได้อ่านกันค่ะจะบอกว่าแอมเป็นคนที่ชอบดูแลตัวเองระดับนึงเกี่ยวกับสุขภาพไม่ว่าจะเป็นอาหารการกิน และสิ่งที่ขาดไปไม่ได้เลย คือการออกกำลังกาย เอาจริงๆเรียกว่าเสพติดเลย แบบว่าหายใจเข้าก็ยกเวท หายใจออกวิ่งโยคะ มวย บางครั้งก็จะนัดแน๊ต เพื่อนซี้ไปไหนด้วยกัน ด้วยความที่เราสองคน ง่ายๆลุยๆเหมือนกันและด้วยความที่แน๊ตเป็นนางแบบ จะต้องมีงานโชว์ตัว ถ่ายแบบอยู่บ่อยๆก็จะต้องรักษาหุ่นให้เป๊ะ ต้องดูแลตัวเองอยู่ตลอดก็เลยชวนกันไปออกกำลังกายอยู่เป็นประจำ แต่ออกกำลังกายมาสักพัก เริ่มสังเกตตัวเองว่าหน้าอกของแอมเปลี่ยนไป จากไม่ค่อยจะมีอยู่แล้ว แต่ก็ไม่ได้ สนใจอะไรตัวเองมาก หลังๆมาลองเทียบกับคนข้างๆนั่นคือแน๊ต เกศริน เอิ่ม...........
จริงๆมันคือปัญหาอย่างนึงที่แอมมองข้ามมันไป และไม่ค่อยใส่ใจอะไรมาก ก็ทำอย่างอื่น โน้นนี่นั้นไป ใช้ชีวิตจนชิน ก็คิดว่ามันก็โอเค จนหลังๆโดนล้อ แซว บูลลี่บ่อยๆ จากเพื่อน คนรอบข้าง เรื่องหน้าอก ว่าหันหน้าเหมือนหันหลัง!! นี่ใส่ชั้นในหรือยัง แต่พอเริ่มมาสังเกตตัวเอง เห้ย!! มันก็จริงอ่ะ มันแบนมาก!! มันก็ไม่มีจริงๆ ยิ่งแอมมีลูกและให้ลูกกินนมแม่ตลอดแล้วด้วย มันคล้อยไม่เหมือนตอนสาวๆเลย หลังจากที่มันไม่ค่อยจะมีอยู่แล้ว มันก็ยิ่งไม่มีเข้าไปใหญ่ ต่อให้ออกกำลังกาย มากขนาดไหนท่าไหนมันก็ทำได้แค่เพียงกระชับ แต่มันไม่ได้เพิ่มให้เนื้อเต้านมัน มีขนาดเพิ่มขึ้นไม่ มีทาง555
แอมเลยลองเปิดใจ ที่จะเปลี่ยนแปลงตัวเอง และอยากเสริมความมั่นในบางจุดที่มันบกพร่องก็ได้ไปสอบถามเพื่อนหลายๆคน เพื่อนที่แอมสนิทมากคนนึงก็ได้เชียร์และแนะนำมาที่โรงพยาบาลเอเซีย เพื่อนแอมคนนี้ได้ทำหน้าอกมาสวยมากกก ทำกับหมอทนงศักดิ์ เขาเลยแนะนำให้มา ปรึกษาที่โรงพยาบาลเอเซีย


และพอดีแน๊ตได้เข้ามาดูแลผิวพรรณ ที่โรงพยาบาลเอเชีย ก็เลยได้มีโอกาสเข้ามาพร้อมกันแอมเลยมีโอกาสตรงนี้เข้ามาปรึกษากับคุณหมอทนงศักดิ์คุณหมอก็ใจดีแนะนำดีมากๆๆๆๆค่ะ ถามถึงปัญหา ที่อยากจะเสริมหน้าอกของเรา ขนาดที่เราต้องการและก็อธิบายเกี่ยวกับซิลิโคนแต่ละตัวแต่ละแบบแอมเลยได้ บอกความต้องการให้ คุณหมอฟังว่าต้องการความเป็นธรรมชาตินะคะ ขอไม่ทำใหญ่มากเพราะเป็นคนออกกำลังกายและแต่งตัวทะมัดทะแมง ไม่ชอบทรงที่ใหญ่เกินไป หมอก็เลยให้แอมลองจับ ลองสวมซิลิโคนดูว่า ประมาณนี้มั้ย ในความคิดเห็นส่วนตัวแอมชอบมั้ย แอมก็เลยตัดสินใจที่จะทำศัลยกรรมหน้าอกที่นี่ เพราะตอบ โจทย์ในสิ่งที่แอมต้องการมากที่สุดค่ะซึ่งก่อนเข้ารับการผ่าตัด คุณหมอก็จะให้เราไปตรวจสุขภาพ โดยเจ้าหน้าที่ของโรงพยาบาลเอเซียขับรถพาเราไป ตรวจถึงที่เองเลยค่ะ และงดน้ำงดอาหารก่อนผ่าตัดอย่างน้อย 8 ชั่วโมงนะคะ
ตอนผ่าตัดแอมไม่รู้สึกเจ็บเลย เพราะหลับสนิทเลยค่ะ ที่โรงพยาบาลเอเซียมีหมอวิสัญญีแพทย์ คอยดูแลแอมจนจบการผ่าตัด ตื่นมาอีกทีคือทุกอย่างเสร็จเรียบร้อยแล้วหลัง ทำแอมรู้สึกปวดๆตึงๆ ที่หน้าอก สลัดความคิดที่ว่า "เสริมหน้าอกเหมือนโดนสิบล้อทับ" ไปเลยค่ะ

และคุณหมอก็แนะนำอีกว่า ให้ใส่ซัพพอร์ตบราหรือรัดผ้าให้แน่นแบบนี้ไปก่อน 3 เดือนค่ะ เพื่อให้หน้าอก เข้าทรง และชิดสวยเข้ารูปได้เร็วหลังทำ 1 อาทิตย์หมอก็นัดเข้ามาตัดไหม และฉายแสงhealing light ลด อาการอักเสบบวมช้ำของหน้าอก และช่วยสมานแผลหลังผ่าตัดให้หายไวขึ้น


ด้วยความที่แอมเป็นคนชอบออกกำลังกายจัด คุณหมอแนะนำว่า ให้งดออกกำลังกาย ในอาทิตย์แรกหลังการ ทำหน้าอกเพราะจะทำให้ร่างกายขับเหงื่อออกมาก อาจจะทำให้แผลหายช้า แต่หลังจากนั้น จะสามารถออก กำลังกายได้อย่างเต็มที่ หลังการผ่าตัดเสริมหน้าอก4-6อาทิตย์ เช่น เดินเร็ว ปั่นจักรยาน ยกเวท

ตอนนี้เพื่อนๆหยุดบูลลี่หยุดล้อแล้วค่ะ เป็นการเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้นมากๆค่ะ แอมรู้สึกว่ารูปร่างดูสมส่วน ดูเป็นผู้หญิงแบบเต็มๆเน้นๆ มั่นใจมากขึ้น สุดท้ายขอฝากถึงสาวๆที่อยากจะเพิ่มความมั่นใจให้กับตัวเราเองนะคะ อย่าช้า แอมแนะนำโรงพยาบาลเอเซียค่ะ ที่นี่มีแพทย์เฉพาะทาง วิสัญญีแพทย์ พร้อมอายุรกรรมแพทย์ ได้รับมาตรฐานสากลระดับโลกJCI ด้วยนะคะ คุณหมอ พี่พยาบาล พนักงานที่นี่ดูแลแอมดีมากและน่ารักมากๆเลยค่ะ “ขอบอกว่าทำออกมาไม่ผิดหวังจริงๆ”

ช่องทางการติดต่อโรงพยาบาลเอเซีย
Call center : 02-199-9999
Facebook : โรงพยาบาลเอเซีย
Instargram : asiahospital
Youtube : โรงพยาบาลเอเซีย
Line : @asiasurger
Posted : เมื่อ 22 กันยายน 2020 ในห้อง : สยาม
บอกต่อเพื่อน
Url / Link : copy
Embed Code : copy
  ยังไม่มีความเห็น!
Zheza l MyZheza l Shopping Mall l Diary l Webboard l Pleng.com