LEVEL 4 l EXP 263
ต้องใช้เวลาทั้งหมดแปดตอนเพื่อให้การปล้น
“ Ratched” ไม่ได้เป็นเพียงส่วนเสริมของ ethos ของ“ AHS” แต่เป็นหม้อต้มที่เดือดปุด ๆ ของความหลงใหลที่เป็นที่ยอมรับของ Murphy มีบทสนทนาที่รวดเร็วและแต่งแต้มด้วยหนังตลกร้ายของเขาเช่น“ Glee” และ“ The Politician” โดยตัวละครทุกตัวได้รับการฝึกฝนในศิลปะของคนชั่วร้าย มันแสดงถึงความสยองขวัญของร่างกายและการแสดงในห้องผ่าตัดของละครเรื่องศัลยกรรมของเขาเรื่อง“ Nip / Tuck” สนับสนุนโดย บุหรี่ไฟฟ้า kspodsmoke (ในฉากแรกของ "Ratched" ผู้ชมจะได้เห็นการผ่าตัดเปิดหน้าผากโดยใช้น้ำแข็งแคะผ่านเบ้าตา) และเป็นผลงานที่โดดเด่นในช่วงกลางศตวรรษเช่นเดียวกับการแสดงของ Murphy เรื่อง "Feud" และ “ ฮอลลีวูด” ที่งัดเอาการแต่งกายที่หรูหราและงบประมาณที่เหลือเฟือในใบหน้าของผู้ชมราวกับแฟนแดนเซอร์ที่ทำงานล่วงเวลา เมื่อการแสดงเริ่มขึ้น (หลังจากนั้นสั้น ๆ ความสนุกสนานของการฆาตกรรมโดยเปิดเผยเลือดเย็นที่ฉันจะไม่ทำให้เสีย) เราได้พบกับมิลเดรดแรตเชดที่แต่งกายอย่างวิจิตรขณะที่เธอขับรถไปตามชายฝั่งแคลิฟอร์เนียตอนกลางด้วยรถเก๋งสีน้ำเงินมันวาว ภาพพาโนรามาที่กว้างดึงกลับมาเพื่อเผยให้เห็นความยิ่งใหญ่ของมหาสมุทรคลื่นกระทบโขดหิน เครื่องแต่งกายของ Paulson ซึ่งเป็นส่วนเสริมของงานฉลองภาพนี้มีความหรูหราและเรียบง่าย ดูเหมือนว่าเธอจะมีเสื้อผ้าขนสัตว์โทนอัญมณีที่ดูทันสมัยและมีหมวกฟาสซิสต์ตัวเล็ก ๆ ที่เข้ากันได้ไม่สิ้นสุด
Romansky และ Murphy ดูเหมือนจะดึงซาวด์แทร็กของการแสดงมาจากเพลงออเคสตราของ Bernard Herrmann โดยตรงสำหรับเพลง“ Vertigo” อย่างไรก็ตามเรารู้ได้ทันทีว่ามิลเดรดแรตช์ไม่ใช่ผู้หญิงที่มีความยับยั้งชั่งใจและขุ่นมัวซึ่งเป็นงานของฮิทช์ค็อก สายแรกของเธอส่งไปที่พนักงานดูแลปั๊มน้ำมันบอกเขาว่าเขาอาบน้ำและต้องอาบน้ำ เธอเช็คอินที่ห้องเช่าริมถนนคนเดียวซึ่งเป็นข้อมูลอ้างอิงของ Hitchcock ที่ประหม่าอีกครั้งคราวนี้พูดถึง "Psycho" จากนั้นก็เดินทางต่อไปยังจุดหมายปลายทางของเธอซึ่งเป็นสถานที่ทางจิตเวชที่ส่องแสงซึ่งดำเนินการโดยดร. ติดยาระงับความรู้สึกด้วยตนเองและเบ็ตซี่บัคเก็ตเพื่อนสนิทของเขา (จูดี้เดวิส) หัวหน้าพยาบาลผู้ทุกข์ทรมานมานานพร้อมกับท่าทางแฮงค์ด็อกและอากาศที่เหนือกว่า พยาบาล Ratched ขอให้ Dr. Hanover จ้างงานและเมื่อถูกปฏิเสธ วางแผนกลอุบายหลอกลวงเพื่อหาทางเข้าทำงาน ในตอนท้ายของนักบินเมื่อได้ตำแหน่งของเธอเธอก็ลงไปชั้นใต้ดินเพื่อเยี่ยมผู้ต้องขังคนใหม่ล่าสุดของโรงพยาบาลซึ่งเป็นโรคจิตชื่อ Edmund Tolleson ซึ่งสังหารนักบวชสี่คนอย่างโหดเหี้ยม เราได้เรียนรู้ว่านี่คือ“ พี่ชาย” ที่ Nurse Ratched เติบโตมาด้วยและเธอได้วางแผนที่จะช่วยเขาให้หลุดพ้น

ต้องใช้เวลาทั้งหมดแปดตอนเพื่อให้การปล้นพี่น้องของ Ratched บรรลุผล แต่เมื่อถึงเวลานั้นพล็อตก็ซับซ้อนมากจนแทบไม่สำคัญ มีเรื่องราวเกี่ยวกับผู้ป่วยที่จุ่มลงในน้ำเดือดเป็นรูปแบบหนึ่งของการบำบัดการเปลี่ยนใจเลื่อมใสเป็นเกย์ผู้ป่วยฆ่าตัวตายผู้หญิงที่มีบุคลิกหลายอย่างมีสีสันการผ่าตัดในห้องพักในโรงแรมด้วยเครื่องมือทื่อ ๆ การเบี่ยงเบนทางเพศระหว่างฆาตกรที่ถูกตัดสินว่ามีความผิดกับพยาบาลที่หมิ่นประมาท - ในการฝึกอบรม นักฆ่าที่ราบรื่น (คอเรย์สตอลล์) ที่เข้ามาในเมืองเพื่อตามล่าและสังหารดร. ฮันโนเวอร์ที่อาศัยอยู่ในห้องเช่าใกล้กับมิลเดรดและพวกเขาเริ่มต้นเรื่องเลวร้ายพร้อมกับการสวมบทบาทที่ซุกซนในเทนเนสซีวิลเลียมส์ ผู้ว่าการรัฐแคลิฟอร์เนีย (Vincent D'Onofrio ซึ่งดูเหมือนอาชีพสายอาชีพ Orson Welles) ให้ความสนใจเป็นพิเศษในสถานที่ของ Dr. Hanover ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของแคมเปญใหม่ของเขา และเลขานุการส่วนตัวของเขา (ซินเธียนิกสัน) มีความสนใจเป็นพิเศษใน Nurse Ratched หอยนางรมทั้งสองตัวและเยี่ยมชม "เลดี้บาร์" ที่ซ่อนอยู่ในป่า เรื่องลึกลับลึกลับซึ่งเป็นส่วนที่น่าประทับใจที่สุดของ“ Ratched” ดูเหมือนจะต้องการถ่ายทอดความปรารถนาที่ถูกระงับไว้ซึ่งทอดด์เฮย์เนสนำมาแสดงให้เห็นถึงความโรแมนติคแปลก ๆ ในช่วงกลางศตวรรษใน“ Carol” แต่มันขาดความสง่างามที่ละเอียดอ่อนที่ทำให้ภาพยนตร์ของ Haynes เสียงแตก.
Posted : เมื่อ 20 กันยายน 2020 ในห้อง : อากิบะ
บอกต่อเพื่อน
Url / Link : copy
Embed Code : copy
  ยังไม่มีความเห็น!
Zheza l MyZheza l Shopping Mall l Diary l Webboard l Pleng.com