LEVEL 3 l EXP 130
น้ำยาซักชุดชั้นใน เลือกแบบไหนและซักอย่างไร? ไม่ให้เสียทรง


ความลับที่ใครหลายๆ คนอาจไม่รู้ว่าสาวๆ ส่วนมากมักจะมีอาการหวงชุดชั้นในมาก อยากจะคงสภาพชุดชั้นในตัวสวยที่ซื้อมาไว้ในสภาพที่ดีให้นานที่สุด เพราะเพียงแค่เราซักหรือตากไม่ถูกวิธี ก็อาจทำให้เสียทรงได้ง่าย ๆ วันนี้เราจะมาแนะนำวิธีการซัก และการเลือกน้ำยาซักชุดชั้นใน ที่จะรักษาชุดชั้นใน ให้คงสภาพเหมือนวันแรกที่ซื้อมา แค่เพียงคุณปฏิบัติให้ถูกวิธี ชุดชั้นในตัวสวยก็จะมีอายุการใช้งานนานเลยทีเดียว แถมเนื้อผ้ายังคงสภาพ สีสันสวยงามด้วยเช่นกัน

ไม่ว่าจะซักมือ หรือซักด้วยเครื่องซักผ้า อย่างแรกเลย เราควรแยกชุดชั้นในสีเข้ม และสีอ่อนออกจากกันเพื่อป้องกันสีตก หากเป็นชุดชั้นในที่มีโครง แนะนำให้ซักมือ ไม่ควรบิดชุดชั้นในแรง ๆ ควรซักชุดชั้นในแบบเบามือ เพื่อไม่ทำให้ชุดชั้นในเสียทรง ตรงจุดไหนที่มีคราบมาก ควรเลือกใช้แปรงแบบขนแปรงอ่อนนุ่มแทนขนแปรงแบบแข็ง ขัดทำความสะอาดเบา ๆ หรือถ้าจำเป็นต้องซักด้วยเครื่องควรใส่ถุงตาข่ายเพื่อถนอมชุดชั้นใน

อีกขั้นสำคัญเลยคือ การเลือกน้ำยาซักชุดชั้นใน เราควรเลือกน้ำยาซักผ้าที่ใช้สำหรับซักชุดชั้นใน หรือใช้ผลิตภัณฑ์ซักผ้าธรรมชาติที่มีความอ่อนโยน โดยเฉพาะกับเนื้อผ้าของชุดชั้นใน ที่ผลิตมาจากวัสดุธรรมชาติ ที่ให้การระบายอาศได้ดี ไม่ระคายเคืองผิว ฉะนั้น เราจึงไม่ควรซักชุดชั้นในด้วยสารฟอกขาวทุกชนิด เพื่อเป็นการป้องกันการทำลายเนื้อผ้าเราขอแนะนำ น้ำยาซักชุดชั้นใน พิพเพอร์ สแตนดาร์ด ที่มีประสิทธิภาพในการขจัดคราบสกปรกบนผ้าได้อย่างหมดจด ด้วยสูตรธรรมชาติที่อ่อนโยน ไม่ทำลายเส้นใยผ้า ฟองน้อย ล้างออกง่าย เป็นตัวช่วยถนอมชุดชั้นในของเรา เพราะน้ำยาซักผ้าพิพเพอร์ สแตนดาร์ด สามารถใช้ได้ทั้งเสื้อผ้าเด็กและผู้ใหญ่ รวมถึงผ้าที่ต้องการถนอม ผลิตภัณฑ์ผ่านการทดสอบการแพ้ และการระคายเคืองโดยแพทย์ผิวหนัง ปราศจากสารภูมิแพ้ กลิ่นหอมอ่อน ๆ จากน้ำมันหอมระเหยธรรมชาติ นอกจากนี้ยังเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมอีกด้วย ไม่ทำลายเนื้อผ้าชุดชั้นในตัวสวยของเราแน่นอนเพื่อป้องกันชุดชั้นในเสื่อมคุณภาพเร็วเกินไป เราไม่ควรตากชุดชั้นในไว้ในที่ที่มีแดดจัด ควรตากในที่ร่ม และมีลมโกรกจะดีกว่า ทำให้สาว ๆ หลาย ๆ คนกังวลเรื่องกลิ่นอับ ที่อาจจะตามมา อย่างไรก็ตามผลิตภัณฑ์ซักผ้าพิพเพอร์ สแตนดาร์ด มีคุณสมบัติที่จะช่วยคุณลดปัญหาเหล่านั้นไปได้ เพราะนอกจากเป็นผลิตภัณฑ์ที่ไม่ระคายเคืองผิวแล้ว ยังไม่ก่อให้เกิดกลิ่นอับ แม้ตากเวลากลางคืน หรือในที่ร่มอีกด้วย เหมาะที่จะเป็น น้ำยาซักชุดชั้นใน ที่คุณจะไว้วางใจให้ถนอมชุดชั้นในตัวโปรดของคุณให้คงสภาพสวยยาวนาน

วิธีการใช้ น้ำยาซักชุดชั้นใน พิพเพอร์ สแตนดาร์ด
ขั้นที่ 1: เทน้ำยาซักชุดชั้นใน ลงบนเสื้อผ้าที่มีคราบ
ขั้นที่ 2: ขยี้เบาๆ
ขั้นที่ 3: ซักตามปกติ

สำหรับเครื่องซักผ้าฝาหน้า เทผลิตภัณฑ์ลงในฝาของผลิตภัณฑ์ถึงเส้น 1 หรือ 30 มล.
สำหรับเครื่องซักผ้าฝาบน เทผลิตภัณฑ์ลงในฝาของผลิตภัณฑ์ถึงเส้น 2 หรือ ถึง 40 มล.
สำหรับซักมือ ใช้ 30 มล. ต่อ น้ำ 10 ลิตรเลือกวิธีการซักที่ถูกต้องและเลือกน้ำยาซักชุดชั้นในที่เหมาะสม แค่นี้ก็สามารถรักษาชุดชั้นในตัวสวยให้อยู่คู่กับเราไปได้นาน ๆ แล้วค่ะ หากสนใจผลิตภัณฑ์ของพิพเพอร์ สแตนดาร์ด ผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติที่มีให้เลือกมากมาย สามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติม และเลือกซื้อสินค้าได้ที่ https://www.pipperstandard.com/product/ผลิตภัณฑ์ซักผ้ายูคา900
Posted : เมื่อ 15 กันยายน 2020 ในห้อง : สวนสาธารณะ
บอกต่อเพื่อน
Url / Link : copy
Embed Code : copy
  ยังไม่มีความเห็น!
Zheza l MyZheza l Shopping Mall l Diary l Webboard l Pleng.com