LEVEL 3 l EXP 130
บอกลาสารเคมี ด้วยผลิตภัณฑ์ ออแกนิค ที่อ่อนโยน ปลอดภัยกับลูกน้อย
คุณแม่คะ คุณแม่ขา เดี๋ยวหนูช่วยทำอันนี้นะคะ ประโยคที่แม่ ๆ ได้ยินบ่อยครั้งเวลาทำงานบ้าน หรือหยิบจับจะทำอะไร เพราะลูกน้อยวัยที่กำลังอยากรู้ อยากลองก็มักจะอยากช่วยคุณแม่ทำทุกอย่าง แต่ลูกน้อยคงไม่รู้ว่าการที่คุณแม่ทั้งหลายห้ามนั้น ไม่ได้ต้องการปฏิเสธความช่วยเหลือจากลูกน้อยเลยสักครั้ง แต่เพราะแม่ ๆ กังวลว่าสารเคมีในผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ จะเป็นตัวทำร้ายให้ลูกน้อยเกิดอาการแพ้ แต่มันจะดีแค่ไหนถ้าคุณแม่ทั้งหลายหันมาใช้ ผลิตภัณฑ์ ออแกนิค ผลิตภัณฑ์ที่เป็นมิตรต่อลูกน้อย ทำให้คุณแม่ไม่ต้องปฏิเสธความช่วยเหลือของลูกน้อยอีกต่อไปและยังได้ใช้เวลากับลูกน้อยเพิ่มขึ้นอีกด้วยผลิตภัณฑ์ธรรมชาติ สูตรออแกนิค Pipper standard แบรนด์แรกของโลกที่ใช้น้ำหมักจากผลไม้มาเป็นส่วนผสมหลักในผลิตภัณฑ์ที่ผลิตเชิงพาณิชย์ เพื่อสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดจากธรรมชาติที่ปลอดภัยกับทุกคนในบ้าน ผลิตสินค้าออกมามากมายเพื่อเป็นตัวช่วยในการดูแลคนในบ้านให้ห่างไกลจากสารเคมี อาทิเช่น

- ผลิตภัณฑ์ดูแลเสื้อผ้า Pipper standard เราใช้เวลาศึกษา ทำการทดลองอยู่นานก่อนที่เราจะนำผลิตภัณฑ์ซักผ้า ออกสู่ท้องตลาด เพราะนอกจากความสะอาดแล้ว การถนอมใยผ้า และความปลอดภัยต่อคนในบ้านก็เป็นส่วนหนึ่งที่เราให้ความสำคัญ
- ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด เพื่อบ้านของคุณ เราเชื่อว่าสุขภาพที่ดีเริ่มต้นที่บ้าน เราจึงรังสรรค์ผลิตภัณฑ์ ทำความสะอาดบ้านจากธรรมชาติ ที่ปลอดภัยต่อสุขภาพของสมาชิกทุกคน ภายใต้ ชื่อ “พิพเพอร์ สแตนดาร์ด” เราขอชวนคุณมาเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวของเรา เพื่อให้ผลิตภัณฑ์ของเราได้ดูแลบ้านของคุณ
- ผลิตภัณฑ์สำหรับเด็ก เพื่อลูกน้อยของคุณ ผลิตภัณฑ์ของเราปราศจากสารก่อภูมิแพ้ อ่อนโยน ต่อผิว เพื่อให้ คุณแม่สบายใจ

เนื่องจากผลิตภัณฑ์ Pipper standard เราเป็นผลิตภัณฑ์ธรรมชาติ สูตรออแกนิค ที่ผ่านการทดสอบการแพ้และการระคายเคืองผิวปราศจากสารที่ก่อให้เกิดภูมิแพ้ ตามมาตรฐาน U.S. FDA เราจึงมั่นใจว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่อ่อนโยน ปลอดภัยกับลูกน้อยและทุก ๆ คนในบ้าน ช่วยให้คุณแม่จึงคลายความกังวลเรื่องสารเคมีตกค้าง และอาการแพ้ที่อาจจะตามมาได้เลย เมื่อไหร่ที่มีเสียงเล็ก ๆ อยากช่วยเหลือ คุณแม่พร้อมที่จะให้ลูกน้อยเรียนรู้งานต่าง ๆ ไปพร้อมกับเราได้ทุกเมื่อ

หากคุณแม่สนใจผลิตภัณฑ์ ออแกนิค สามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติม และเลือกซื้อสินค้าได้ที่ https://www.pipperstandard.com/ผลิตภัณฑ์ของเรา
Posted : เมื่อ 11 กันยายน 2020 ในห้อง : สวนสาธารณะ
บอกต่อเพื่อน
Url / Link : copy
Embed Code : copy
  ยังไม่มีความเห็น!
Zheza l MyZheza l Shopping Mall l Diary l Webboard l Pleng.com