LEVEL 2 l EXP 30
7 อันดับเทรนด์ปัจจุบันบนอินเทอร์เน็ต
สถานะของเว็บเปลี่ยนแปลงและพัฒนาอย่างต่อเนื่องต่อหน้าต่อตาเราเผยให้เห็นเทรนด์ใหม่ ๆ ที่เราไม่เคยเห็นมาก่อน เป็นวันที่จดหมายลูกโซ่อีเมลและการส่งข้อความโต้ตอบแบบทันทีของ ICQ เป็นตัวกำหนดเว็บขนาดใหญ่ที่ทุกคนรู้จักและชื่นชอบ วันนี้เราอยู่ในยุคมือถือหนา ดูเหมือนว่าเราไม่มีแอพมากพอที่จะทำให้ตัวเองเสียสมาธิ พวกเราหลายคนติดอยู่กับการเชื่อมต่อกับเว็บอย่างสิ้นหวังไม่ว่าเราจะไปที่ใดก็ตามด้วยอุปกรณ์สุดเจ๋งที่สามารถพูดคุยกับสมาร์ทโฟนของเราได้ เราติดอยู่กับความปรารถนาไม่รู้จบของเราที่จะบริโภคเนื้อหามากขึ้น

1 กล้องหน้าของสมาร์ทโฟนทุกเครื่อง: การเคลื่อนไหวเซลฟี่บาคาร่า
กล้องหน้าบนสมาร์ทโฟนของเราเปลี่ยนวิธีการถ่ายภาพและแอปโซเชียลเปลี่ยนวิธีแชร์ การแชร์ภาพเซลฟี่ในทุกวันนี้สะดวกเกินไปซึ่งอาจเป็นสาเหตุที่เราทุกคนเรียนรู้ที่จะยอมรับเทรนด์นี้ นอกจากนี้ยังไม่ช่วยให้มีแอพแต่งรูปมากมาย ให้ใช้งานทำให้ง่ายต่อการปรับปรุงสแนปของคุณก่อนที่คุณจะแชร์

2 สื่อแบบดั้งเดิมตอนนี้ช้าเกินไป: ข่าวบนโซเชียลมีเดียเป็นอันดับแรก
หากคุณต้องการเข้าถึงข่าวสารล่าสุดโดยเร็วที่สุด Facebook และ Twitter คือตัวเลือกที่ดีที่สุดของคุณ เว็บไซต์ข่าวโซเชียลเช่น Reddit ก็พร้อมกับเครือข่ายโซเชียลขนาดใหญ่
โซเชียลมีเดียได้เปลี่ยนวิธีที่เรารับชมข่าวสารและติดตามข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับสิ่งที่เกิดขึ้นแบบเรียลไทม์ แน่นอนว่าปัญหาเกี่ยวกับข่าวด่วนเช่นนี้คือไม่มีการรับประกันว่าทุกสิ่งที่ปรากฏในสตรีม Twitter ของคุณจะเป็นความจริงและน่าเชื่อถือ
ใช่ข่าวปลอมอาจเป็นปัญหาได้ แต่ไม่มีแพลตฟอร์มอื่นที่เปรียบเทียบได้กับการแก้ไขข่าวของคุณ

3 เราต้องการเนื้อหาที่เป็นภาพสูง: ความรักที่เพิ่งค้นพบสำหรับ GIF
GIF แบบ เคลื่อนไหวเป็นการผสมผสานที่ยอดเยี่ยมระหว่างรูปภาพและวิดีโอสั้น ๆ โดยไม่มีเสียงแน่นอน
แพลตฟอร์มโซเชียลเน็ตเวิร์กยอดนิยมที่เติบโตได้จากเนื้อหาที่เป็นรูปภาพเช่น Tumblr และ Reddit เป็นสถานที่สำหรับแชร์ GIF มี Giphy ซึ่งเป็นเครื่องมือค้นหารูปภาพของอินเทอร์เน็ตสำหรับ GIF Google ยังมีตัวกรองการค้นหาที่ภาพเพื่อดูภาพเคลื่อนไหว GIF เพื่อให้คุณรู้จักที่จะมองเมื่อคุณจริงๆต้องไปหา GIF ที่เฉพาะเจาะจงได้อย่างรวดเร็ว เพียงแค่ไปที่ images.google.com จะค้นหาของคุณแล้วเลือกเครื่องมือ > ประเภท > เคลื่อนไหว

4 พลังของการจัดหมวดหมู่การสนทนา: แฮชแท็กทุกที่
แม้ว่า Twitter จะเป็นเครือข่ายโซเชียลดั้งเดิมที่ทำให้แฮชแท็กมีชีวิตชีวาขึ้น
ตอนนี้แฮชแท็กสามารถใช้กับ Instagram, Tumblr, Facebook และในมุมอื่น ๆ ของเว็บได้แล้ว เติบโตขึ้นอย่างรวดเร็วเพื่อเป็นโซลูชันสำหรับการจัดหมวดหมู่เนื้อหาอย่างมีประสิทธิภาพตามธีมหรือคำหลักที่เฉพาะเจาะจงเพื่อให้การค้นหาและการค้นพบง่ายขึ้นมาก มั่นใจได้ว่าเทรนด์ใหญ่นี้จะไม่เกิดขึ้นทุกที่ทุกเวลาในเร็ว ๆ นี้

5 เราทุกคนชอบที่จะหัวเราะ (มาก!): Memes, Memes และ More Memes
อินเทอร์เน็ตกำลังหมกมุ่นอยู่กับการแบ่งปันมส์ เว็บไซต์เช่น BuzzFeed, Know Your Meme และ I Can Haz Cheeseburger ได้สร้างอาณาจักรธุรกิจออนไลน์จากพวกเขาและเกือบทุกสัปดาห์ดูเหมือนว่าจะมีสิ่งใหม่ให้ติดตาม
พลังไวรัสของมส์ไร้สาระอย่าง YOLO หรือ Doge นั้นปฏิเสธไม่ได้ เราไม่สามารถรับมันได้เพียงพอและมีเครื่องมือสร้างมส์มากมายที่คุณสามารถใช้เพื่อสร้างของคุณเองและมีส่วนร่วมในสิ่งที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในขณะนี้

6 วิธีใหม่ในการมองเห็นและได้ยิน: ผู้คนทั่วไปหันมามีชื่อเสียงทางอินเทอร์เน็ต
เห็นได้ชัดว่าโซเชียลมีเดียได้เปิดประตูใหม่ให้ผู้คนได้แสดงความสามารถและดึงดูดฐานแฟนบอลออนไลน์
สำหรับดาราที่มีชื่อเสียงหลายคนในตอนนี้การเริ่มต้นด้วยการเผยแพร่เนื้อหาทางออนไลน์เป็นทางเลือกเดียว ปัจจุบันนักแสดงนักดนตรีวงดนตรีนักแสดงตลกและอื่น ๆ ทุกประเภทประสบความสำเร็จจากการเปิดกว้างของเว็บรวมถึงเครือข่ายโซเชียลเพื่อความบันเทิงชั้นนำเช่น MySpace และ YouTube ถ้าไม่มีพวกเขาคนดังบางคนอาจไม่ได้ย่างเท้าเข้าประตูตั้งแต่แรก

7 ไม่มีข้อ จำกัด การจัดเก็บข้อมูลระยะไกลอีกต่อไป: การสตรีมสื่อบันเทิงบนคลาวด์
ใครต้องการซีดีและดีวีดีตอนนี้เราสามารถเข้าถึงทุกความต้องการด้านความบันเทิงของเราได้ไม่ จำกัด ผ่านบริการต่างๆเช่น Spotify หรือ Netflix ไม่จำเป็นต้องมีสำเนาเอกสารหรือสำเนาทุกอย่างที่ดาวน์โหลดแบบดิจิทัลเมื่อคุณสามารถสตรีมสิ่งที่คุณต้องการจากระบบคลาวด์ได้ด้วยค่าสมัครรายเดือนเพียงเล็กน้อย
การสตรีมบนคลาวด์ช่วยแก้ปัญหาพื้นที่จัดเก็บข้อมูลในเครื่องที่ จำกัด ได้และเป็นหนึ่งในแนวโน้มการบริโภคสื่อที่เติบโตเร็วที่สุดในปัจจุบัน
Posted : เมื่อ 8 กันยายน 2020 ในห้อง : สยาม
บอกต่อเพื่อน
Url / Link : copy
Embed Code : copy
  ยังไม่มีความเห็น!
Zheza l MyZheza l Shopping Mall l Diary l Webboard l Pleng.com