LEVEL 3 l EXP 131
แจกสูตรน้ำปั่นผลไม้ คลายร้อน ที่ทำตามได้ง่ายๆ ด้วย AJ เครื่องปั่นผลไม้


เติมความสดชื่น ให้วันที่ร้อนอบอ้าว ด้วยการหาเครื่องดื่มเย็นๆ มาคลายร้อน แก้กระหายได้เป็นอย่างดี ด้วยรสชาติ หวาน มัน เปรี้ยว ของเหล่าบรรดาผลไม้หลากหลายชนิด สามารถทำได้ง่ายๆ และยังขายได้ดีอีกด้วย แค่มีเครื่องปั่นผลไม้อเนกประสงค์ ปั้นอย่างทรงพลัง ก็ได้เครื่องดื่มสดชื่นเพื่อสุขภาพแล้ว

เอาล่ะ…เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา เรามาดูสูตรน้ำปั่นผลไม้ ที่รวมมาให้แบบจัดเต็มกันเลย

น้ำทุเรียนปั่น
ใครไม่ชอบกินทุเรียนสดกลิ่นแรง ลองจับมาทำน้ำทุเรียนปั่น ใส่เนื้อทุเรียนกับนมสด เติมนมข้นหวานกับน้ำเชื่อม ปั่นกับน้ำแข็งจนเนื้อเนียน

ส่วนผสม น้ำทุเรียนปั่น
- เนื้อทุเรียน 1 ถ้วยตวง
- นมข้นหวาน 3 ช้อนโต๊ะ (ปริมาณมากน้อยตามใจชอบ)
- นมสด 1/3 ถ้วยตวง
- น้ำเชื่อม 1+1/2 ช้อนโต๊ะ (มากน้อยตามใจชอบ)
- น้ำแข็ง 1 ถ้วยตวง

วิธีทำน้ำทุเรียนปั่น
ใส่ส่วนผสมทุกอย่างลงใน AJ เครื่องปั่นผลไม้ ปั่นให้เข้ากันจนเนียนละเอียด เทใส่แก้วพร้อมเสิร์ฟ

น้ำลิ้นจี่นมสดปั่น
เปิดตู้กับข้าวเจอลิ้นจี่กระป๋อง ขอจับเอามาทำน้ำลิ้นจี่นมสดปั่นเลยแล้วกัน จับเนื้อลิ้นจี่ปั่นกับนมสดและนมข้นหวาน เติมน้ำเชื่อมตามชอบ

ส่วนผสม น้ำลิ้นจี่นมสดปั่น
- ลิ้นจี่กระป๋อง 1/2 กระป๋อง (หรือลิ้นจี่สด)
- นมข้นหวาน 2 ช้อนโต๊ะ
- นมสด 1/4 ถ้วย
- น้ำเชื่อม 2 ช้อนโต๊ะ
- น้ำแข็ง 1 แก้ว
- ช่อสะระแหน่สำหรับแต่ง

วิธีทำน้ำลิ้นจี่นมสดปั่น
ใส่ลิ้นจี่ นมข้นหวาน นมสด น้ำเชื่อม และน้ำแข็งลงใน AJ เครื่องปั่นผลไม้ ปั่นผสมให้เข้ากัน เทใส่แก้ว แต่งด้วยใบสะระแหน่ พร้อมดื่ม

น้ำแตงโมปั่น
ใครกำลังมองหาเครื่องดื่มสำหรับปาร์ตี้ ขอนำเสนอน้ำแตงโมปั่นสีสวย ไม่ต้องเติมน้ำเชื่อมก็หวานหอมแบบธรรมชาติ เติมน้ำมะนาวเพิ่มความสดชื่นหน่อย

ส่วนผสม น้ำแตงโมปั่น
- เนื้อแตงโม (แกะเมล็ดออก หั่นชิ้นเล็ก) 100 กรัม
- น้ำเชื่อม 3 ช้อนโต๊ะ
- เกลือป่น เล็กน้อย
- น้ำมะนาว 1 ช้อนโต๊ะ
- น้ำแข็ง

วิธีทำน้ำแตงโมปั่น
ใส่เนื้อแตงโม น้ำเชื่อม เกลือป่น น้ำมะนาวและน้ำแข็งลงใน AJ เครื่องปั่นผลไม้ ปั่นผสมจนเนื้อเนียนละเอียด ชิมรสตามชอบ เทใส่แก้ว พร้อมดื่ม

ทุกสูตร ทำง่าย อร่อย แถมช่วยเติมความสดชื่นได้ทุกวัน นอกจากนี้ยังมีประโยชน์ดีๆ ที่คนรักสุขภาพต้องชอบแบบล้นแก้วอีกด้วย แต่เคล็ดลับที่สำคัญของเมนูน้ำปั่นผลไม้ คือความละเอียดและความเข้ากันของส่วนผสม โดยขึ้นอยู่กับเครื่องปั่นที่ดี

และวันนี้ที่เมนูของเราอร่อยได้เพราะเรามี AJ เครื่องปั่นผลไม้ รุ่น BL-002 ครบในเครื่องเดียวด้วยเครื่องปั่นผลไม้อเนกประสงค์ทรงพลัง ความจุ 1.5 ลิตร ใบมีด 4 แฉกผลิตจากสแตนเลสไร้สนิม แข็งแรง ทนทานต่อการใช้งาน

สามารถปรับ Speed ความแรงได้ 3 ระดับตัวเครื่องผลิตจากพลาสติกคุณภาพดีและมีประสิทธิภาพในการทำงานสูง สามารถถอดล้างและทำความสะอาดได้ง่าย พร้อมด้ามจับที่กระชับมือ แถมโถปั่นแห้งสำหรับ ปั่นพริก กระเทียม ครบจบในเครื่องเดียว เหมาะสำหรับทุกครอบครัว ควรมีไว้ติดบ้าน

หากท่านใดสนใจสินค้าหรืออยากทราบรายละเอียดเกี่ยวกับโปรโมชั่นเครื่องปั่นผลไม้ราคาพิเศษ สามารถสอบถามได้ที่เบอร์ call center: 1108 ตลอด 24 ชม.หรือติดตามได้ที่ https://www.ajadvance.com/เครื่องปั่นผลไม้
Posted : เมื่อ 4 สิงหาคม 2020 ในห้อง : สวนสาธารณะ
บอกต่อเพื่อน
Url / Link : copy
Embed Code : copy
  ยังไม่มีความเห็น!
Zheza l MyZheza l Shopping Mall l Diary l Webboard l Pleng.com