LEVEL 4 l EXP 263
ความแตกต่างระหว่าง Monolids, หน้ากากเปลือกตาและเปลือกตาสองชั้น
คุณเคยลองทำตามการสอนการแต่งหน้าตาและพบว่ามันไม่ได้ทำงานกับดวงตาของคุณ? สำหรับพวกเราที่ไม่มีเปลือกตาสองชั้น (มากกว่านั้นในหนึ่งวินาที) มันเป็นเรื่องธรรมดา หากคุณกำลังดิ้นรนเพื่อให้การแต่งตาของคุณถูกต้อง - และเทคนิคยอดนิยมดูเหมือนจะไม่สมเหตุสมผล - มันอาจช่วยให้คุณเรียนรู้ประเภทเปลือกตาที่คุณมี
คุณอาจเคยได้ยินเกี่ยวกับรูปร่างของตาที่แตกต่างกัน (กลมอัลมอนด์ลึก ๆ ตั้งขึ้น - เราจะไปต่อ) แต่เปลือกตาเป็นอีกเรื่องหนึ่ง ที่นี่เราแยกแยะความแตกต่างระหว่างเปลือกตาสองชั้น monolids และเปลือกตาที่มีฮูดไว้เพื่อให้คุณสามารถปรับแต่งเทคนิคของคุณเพื่อดวงตาที่โดดเด่นของคุณ
by บทความดีๆ จาก สล็อตออนไลน์
monolids คืออะไร?
Monolids (aka เปลือกตาเดี่ยว) เป็นรูปร่างเปลือกตาที่ดูเหมือนจะไม่มีรอยพับที่แยกเปลือกตาออกเป็นสองส่วน พบได้ทั่วไปในหมู่คนเอเชียตะวันออกมี monolids โดดเด่นด้วยตานั่งล้างออกด้วยคิ้วซึ่งเชื่อมต่อกับผิวหนังโดยไม่มีรอยพับ
เปลือกตาสองชั้นคืออะไร
เปลือกตาสองชั้นมีรอยย่นหรือรอยพับของผิวหนังที่ตาเข้ากับเบ้าตา รอยพับนี้แบ่งเปลือกตาออกเป็นสองส่วน - ดังนั้นชื่อ "ฝาสองชั้น"
สิ่งที่เกี่ยวกับเปลือกตาคลุมด้วยผ้า?
เปลือกตาที่คลุมด้วยผ้ามีรอยพับของผิวหนังที่บางส่วน (หรือบางครั้งก็เต็ม) คลุมเปลือกตา หากคุณมีเปลือกตาที่คลุมด้วยผ้าคุณอาจมองไม่เห็นเมื่อคุณมองตรงเข้าไปในกระจก บางคนเกิดมาพร้อมฝาที่คลุมด้วยผ้าในขณะที่บางคนพัฒนาพวกเขาเมื่อเวลาผ่านไปตามอายุ
รูปแบบการใช้งานที่ดีที่สุดสำหรับคุณคืออะไร?
คุณอาจต้องเปลี่ยนวิธีการแต่งตาเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุดทั้งนี้ขึ้นอยู่กับเปลือกตาของคุณ ตัวอย่างเช่นหากคุณมี monolids คุณอาจไม่มีรอยพับที่มองเห็นได้เพื่อกำหนดด้วยอายแชโดว์ ให้ลองปัดเงาไปตามขนตาส่วนบนเพื่อกำหนดดวงตาของคุณ
หากคุณมีตาที่คลุมอยู่เคล็ดลับและเทคนิคการทาหนังตาแบบมีปีกส่วนใหญ่จะไม่ทำงานเนื่องจากผิวที่พับเป็นพิเศษ ให้ลองผ่อนคลายตาของคุณและสเก็ตช์ปีกบนแผ่นพับโดยไม่ดึงผิวหนังให้ตึง
เมื่อใช้ฝาสองชั้นคุณจะมีที่ว่างสำหรับใช้งาน ใช้เฉดสีเข้มเพื่อกำหนดรอยพับของดวงตาและเพิ่มความลึกให้กับรูปลักษณ์ของคุณ หากฝาของคุณมันเยิ้มให้ใช้สีรองพื้นแล้วทาเปลือกตาเบา ๆ ด้วยผงแป้ง ที่สามารถช่วยป้องกันไม่ให้เกิดรอยพับ
ตอนนี้คุณรู้แล้วว่าคุณมีฝาปิดคู่ฝาเดียวหรือฝาที่คลุมด้วยผ้าคุณอยู่ใกล้ขั้นตอนเดียวในการค้นหาเทคนิคที่เหมาะกับคุณ
บทความดีๆ คลิ๊ก
Posted : เมื่อ 21 กรกฏาคม 2020 ในห้อง : สยาม
บอกต่อเพื่อน
Url / Link : copy
Embed Code : copy
  ยังไม่มีความเห็น!
Zheza l MyZheza l Shopping Mall l Diary l Webboard l Pleng.com