LEVEL 2 l EXP 50
มอเตอร์ไซค์ไฟฟ้าที่ดูแลง่ายเปรียบเสมือนเครื่องใช้ไฟฟ้าแถมราคาจับต้องได้ !!


แน่นอนว่าในยุคที่เทคโนโลยี ก้าวไปไกลขนาดนี้ ยิ่งมีการเปลี่ยนแปลงในทางที่ดีขึ้นในทุกๆ ด้าน ในด้านยานยนต์ก็เช่นกัน เริ่มได้ยินคำว่ารถพลังงานไฟฟ้า รถไม่ง้อน้ำมันเกิดขึ้นมากมาย และแน่นอนวันนี้เราขอแนะนำ รถพลังงานไฟฟ้า ที่โดนใจใครหลายคน และพร้อมที่จะมีไว้ครอบครอง นั่นคือมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า

เราจัดข้อดีของมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า มาแนะนำให้กันก่อนเลย อย่างแรกเลยคือเรื่องของความประหยัด เพราะมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า ประหยัดกว่า มอเตอร์ไซค์น้ำมัน อยู่หลายเท่า ช่วยเหลือครอบครัว ทำให้มั่นคงขึ้น สมมุติว่า ถ้าใช้รถน้ำมัน เติมน้ำมันเดือนละ 500 บาท แต่ถ้าใช้รถไฟฟ้า วิ่งในระยะทางเท่ากัน ใช้ค่าไฟเพียง 50 บาท ถ้าใช้ยิ่งมากก็ยิ่งประหยัดอีกทั้งไม่ทำให้เกิดเสียงดัง ไม่รบกวนผู้อื่นขณะขับขี่ ไม่มีมลพิษทางเสียง เพราะมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้าเงียบมากและหมดห่วงเรื่องสายซิ่ง สายแว้น เพราะความเร็วของมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้านั้นมีไม่มากนัก ไม่ผิดกฎหมาย ไม่ทำให้ตัวเองต้องเสี่ยงอันตรายจึงปลอดภัยกว่า

ยังทนทานกว่า ถ้าเปรียบเทียบชิ้นส่วน เช่น ไฟท้าย ไฟหน้า เบรค ยาง เหมือนกัน แต่แตกต่างกันที่ รถไฟฟ้าจะมีมอเตอร์ ซึ่งมีอายุยืนยาว ในขณะเครื่องยนต์ต้องบำรุงรักษาบ่อย ส่วนแบตเตอร์รี่ใช้งานได้นานถึงส่วนใหญ่อายุการใช้งานก็จะอยู่ที่ 4-5 ปี

และที่สำคัญคือช่วยลดโลกร้อน และทำให้เราใส่ใจสิ่งแวดล้อม ไม่ปล่อยควันพิษ ไม่ทำลายสุขภาพตัวเองและผู้อื่นแน่นอนเห็นข้อดีของรถมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า ขนาดนี้แล้วอยากได้มาขี่กันแล้วใช่ไหมล่ะ บอกเลยว่าวันนี้เรามีรถมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า ราคาโดนใจ มาแนะนำกัน กับ AJ มอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า ที่ไม่เพียงแค่เป็นพระเอกตัวจริงในเรื่องของคาราโอเกะ เครื่องเล่นแผ่นเสียงต่างๆ แต่ครั้งนี้มาพร้อมมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า 4 รุ่น 4 สไตล์ ทั้ง
- มอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า AJ EV BIKE รุ่น Q5 ไปได้ไกล คู่ใจคุณ
- มอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า AJ EV BIKE รุ่น C-LIKE สวยถูกใจ ใครก็ชอบ
- มอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า AJ EV BIKE รุ่น C-LION แรงล้ำ นำหน้า
- มอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า AJ EV BIKE รุ่น Z3 แรงสุด ฉุดไม่อยู่

หลากดีไซน์ หลายความเร็ว ให้คุณได้เลือกตามต้องการ สามารถทำความเร็วได้สูงสุด 70 กม./ชม. โดยใช้เวลาในการชาร์จเพียง 2-3 ชม. เท่านั้น ช่วยประหยัดพลังงานมากกว่า มอเตอร์ไซต์ที่ใช้น้ำมัน ถึง 10 เท่าต่อเดือน และสามารถนำรถไปจดทะเทียนกับกรมขนส่งได้ พร้อมรับประกันแบตเตอร์รี่ 2 ปี รับประกันมอเตอร์อีก 3 ปี ราคาก็ดี โดนใจคุณแน่นอน แล้วมาร่วมรักษ์โลกกับ พระเอกตัวจริงกัน

ซื้อตอนนี้รับทันที อุปกรณ์ Fast charger และหมวกกันน็อค รวมมูลค่า 7,500 บาท ฟรี!!


หากท่านใดสนใจสินค้าหรืออยากทราบรายละเอียดมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า ราคาแต่ละรุ่นเพิ่มเติมสามารถสอบถามได้ที่เบอร์ call center: 1108 ตลอด 24 ชม. หรือสามารถติดตามได้ที่ https://www.ajadvance.com/มอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า
Posted : เมื่อ 9 กรกฏาคม 2020 ในห้อง : สวนสาธารณะ
บอกต่อเพื่อน
Url / Link : copy
Embed Code : copy
  ยังไม่มีความเห็น!
Zheza l MyZheza l Shopping Mall l Diary l Webboard l Pleng.com