LEVEL 7 l EXP 736
“ฉีดไหมสลายไขมันบนใบหน้า” บอกลาหน้าบวมได้เลย


สาวๆ ถ้าเกิดเวลาว่างก็ต้องไม่พลาดการเซลฟี่เก็บไว้ใช่ไหมล่ะ? ไม่ว่าจะเป็นเพราะวันนี้เมคอัพสวยเป็นพิเศษ หรือว่าแสงที่ทำมุมองศาตกกระทบใบหน้าเราวันนี้มันเป๊ะจนอดต้องถ่ายรูปเก็บไว้ไม่ได้ แต่ไม่ทุกครั้งที่หยิบกล้องเคยไหมหลังจากถ่ายเสร็จแล้วพบกว่าหน้าของเราดูบวม ไม่เรียวเหมือนที่เราคิด ทั้งที่น้ำหนักเราก็ไม่ได้เพิ่มขึ้นหรือรูปร่างก็ยังเหมือนเดิม ปัญหาแบบนี้จะหมดไปถ้าได้ลองฉีดไหมสลายไขมันบนใบหน้า

ฉีดไหมสลายไขมันบนใบหน้าเหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาไขมันส่วนเกินบนใบหน้า กรอบหน้าไม่ชัด หรือแก้มห้อย ดูไม่กระชับเข้ารูป ซึ่งการฉีดไหมสลายไขมันบนใบหน้าจะทำให้คนไข้มีหน้าที่เต่งตึงและกระชับได้รูปมากยิ่งขึ้น โดยหลังจากการฉีดไหมสลายไขมันบนใบหน้า ไขมันจะค่อยๆ สลายไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ ให้สาวๆ กลับมาหน้าเรียวสมใจ

ซึ่งการฉีดไหมสลายไขมันบนใบหน้าเป็นการโดยการฉีดสารจำพวก Phosphatidylcholine, L-carnitine, Vitamin B, Amino acids, Minerals, Deoxycholate และ อื่นๆ เข้าไปในชั้นไขมันเพื่อไปสลายชั้นไขมัน หลังจากฉีดไปแล้วไขมันจะถูกขับผ่านทางปัสสาวะและเหงื่อ

การทำงานของตัวยา
1.สลาย – สลายไขมันเก่าและไขมันสะสมให้แตกตัวออก
2.ยับยั้ง – ยับยั้งกระบวนการสะสมของไขมันใหม่
3.ขับออก – หลังการเผาผลาญไขมันเก่าจะถูกขับออกทางเหงื่อและปัสสาวะ จึงเป็นคำตอบว่าทำไมเราถึงควรดื่มน้ำเยอะๆ หลังฉีดสลายไขมัน เพื่อให้ไขมันได้ถูกขับออก
4.กระชับ – หลังจากบริเวณนั้นได้รับการรักษาปริมาณไขมันน้อยลงแล้ว ผิวจะกระชับขึ้นไม่หย่อนคล้อย

ฉีดสลายตรงไหนได้บ้าง?
นอกจากการฉีดไหมสลายไขมันบนใบหน้าแล้ว ส่วนใหญ่แล้วการฉีดลดไขมันจะสามารถฉีดได้เกือบทั้งหมดของร่างกาย เช่น แก้มบน แก้มล่าง เหนียง ต้นแขน ต้นขา หน้าท้อง น่อง สะโพก หรือปีกหลัง เพื่อแก้ปัญหากังวลใจของผู้หญิงอย่างแท้จริง ไม่ว่าจะเป็นขาใหญ่ใส่กางเกงขาสั้นแล้วไม่สวย ต้นแขนมีไขมันเยอะจนไม่กล้าใส่แขนกุดหรือไขมันที่หน้าท้องมีเยอะจนอึดอัด ก็สามารถแก้ได้ด้วยการฉีดสลายไขมัน โดยก่อนจะเข้ารับการรักษาจะต้องให้คุณหมอจะพิจารณาว่าจุดที่เราต้องการลดนั้นมีความเหมาะสมหรือไม่ โดยคุณหมอจะช่วยประเมินตัวยาว่าควรใช้เท่าไหร่ และการฉีดสลายไขมันจะช่วยได้มากน้อยแค่ไหน

ดังนั้นหากใครกำลังมีปัญหาเรื่องหน้าบวม มีไขมันส่วนเกิน ถ่ายรูปแล้วยังไงก็ไม่สวย ลองให้การฉีดสลายไขมันบนใบหน้าช่วยคุณ ซึ่งการฉีดสลายไขมันเป็นการจัดการแบบเฉพาะจุด ช่วยให้แก้ปัญหาได้ตรงจุด บอกลาการหามุมถ่ายรูปให้หน้าเรียวแล้วมาหน้าเรียวกันจริงๆ จังๆ ดีกว่า
Posted : เมื่อ 30 มิถุนายน 2020 ในห้อง : Zheza
บอกต่อเพื่อน
Url / Link : copy
Embed Code : copy
  ยังไม่มีความเห็น!
Zheza l MyZheza l Shopping Mall l Diary l Webboard l Pleng.com