LEVEL 2 l EXP 60
deriv สิ่งใหม่การลงทุน ที่ทำให้ท่านได้กำไรจริง 100%
deriv นับว่าเป็นของใหม่ด้านการเงินการลงทุนที่กำลังเป็นที่นิยมมากมายเนื่องจากว่าสามารถช่วยทำให้เทรดเดอร์เพิ่มกำไรเข้ากระเป๋าได้อย่างเร็วเรียกว่าเงินแสนต่อวันนั้นด้วยทุน300 บาทเกิดเรื่องที่ง่ายดายๆโดยเหตุนี้เนื้อหานี้จะขยายความเรื่องderivแล้วก็ประโยชน์ต่างๆที่ได้รับจากderivให้ท่านได้รับรู้กันครับ
.
1.derivเป็นอย่างไร
derivเป็นการลงทุนแบบอย่างหนึ่งในลักษณะของคำสัญญาออปชั่นครับโดยมีสองคำสัญญาเป็นคำสัญญาPut รวมทั้งคำสัญญาCall โดยเป็นการทายแนวทางของราคาทรัพย์สินในอนาคตแล้วก็ซื้อหลักประกันderivไว้ถ้าเกิดทายถูกทางก็ได้ผลกำไรกล้วยๆเลยคล้ายกับการเล่นเกมส์หัวก้อยครับผมทายถูกก็ผลกำไร
.
2.derivสามารถใช้Indicator ช่วยตกลงใจได้
ด้วยเหตุว่าคำสัญญาderivนั้นอยู่บนเบื้องต้นของราคาทรัพย์สินจริงด้วยเหตุนั้นพวกเราก็เลยสามารถนำสิ่งที่เรียกว่าIndicator เข้ามาช่วยสำหรับในการคาดการณ์ราคาที่จะเกิดขึ้นในอนาคตได้ครับผมราวกับการเทรดหุ้นหรือเทรดforex ธรรมดาเลย
.
3.derivมีเงินให้จริงจนกระทั่งมั่งมีได้
เมื่อคุณฝึกหัดเทรดderivจนถึงมีความเก่งอย่างมากแล้วคุณจะเริ่มทำเงินจากการเทรดได้มากขึ้นและก็เพิ่มมขึ้นเรื่อยหลายท่านทำมันเสร็จรวมทั้งคุณจะแปลงเป็นอีกคนหนึ่งในนั้นที่ทำมันเสร็จด้วยเช่นกัน
.
4.ทำความเข้าใจได้มีเว็บคลังเก็บของวิชาความรู้สอน
ตอนนี้มีเว็บไซต์ที่ให้คลังเก็บของวิชาความรู้ด้านการเทรดderivหลายเว็บโดยเว็บที่มีคุณภาพเช่นthailandoption.com ที่พรีเซนเทชั่นเรื่องราวพวกนี้มาอย่างช้านานรวมทั้งเหมาะอย่างยิ่งต่อกระบวนการทำผลกำไรของคุณ
.
5.เริ่มร่ำรวยวันนี้กับการเทรดderiv
การที่คุณเข้ามามองเห็นเนื้อหานี้แลปว่าคุณให้ความสนใจสำหรับในการหารายได้บางสิ่งแล้วอย่างแน่แท้ด้วยเหตุดังกล่าวในที่เหลือเป็นเริ่มเล่าเรียนderivแล้วก็ทำความเข้าใจกับมันทดสอบเทรดในบัญชีเลียนแบบและก็มองผลเพียงแต่ไม่นานคุณจะพบว่าคุณก็สามารถเทรดderivได้อย่างเดียวกัน
.
ถึงเวลาของคุณแล้ว! จะหยุดวิชาความรู้ไว้เท่านี้หรือจะเดินหน้าต่อเกี่ยวกับderivถ้าเกิดเป็นได้คุณควรจะเดินทางต่อนะครับและก็ศึกษาเล่าเรียนการเทรดเกี่ยวกับderivอีกทีหนึ่งไม่แน่ว่ามันบางทีอาจทำเงินวันละแสนบาทให้กับคุณข้างใน3 เดือนก็เป็นไปได้
Posted : เมื่อ 29 มิถุนายน 2020 ในห้อง : สยาม
บอกต่อเพื่อน
Url / Link : copy
Embed Code : copy
  ยังไม่มีความเห็น!
Zheza l MyZheza l Shopping Mall l Diary l Webboard l Pleng.com