LEVEL 7 l EXP 736
3 ข้อก่อนเลือกซื้อแหวนจากร้านแหวนแต่งงาน
แหวนแต่งงานเรียกได้ว่าเป็นเครื่องหมายและสัญลักษณ์ที่บ่งบอกถึงสถานะของคู่รัก การจะเฟ้นหาร้านแหวนแต่งงานจึงเป็นเรื่องที่สำคัญเพื่อให้ได้แหวนที่ดีที่สุด แต่ว่าควรจะเลือกซื้อแหวนที่ร้านไหนดีล่ะ ที่จะตรงใจและได้แหวนที่มีคุณภาพ วันนี้เราจึงจะพาทุกคนไปรู้จักกับวิธีการสังเกต 3 ข้อก่อนเลือกซื้อแหวนจากร้านแหวนแต่งงานกัน!1.ร้านแหวนแต่งงานให้ห้างดีจริงหรอ?

หลายๆ คนเมื่อคิดว่าต้องไปเลือกซื้อแหวนแต่งงาน คงจะพุ่งเป้าไปที่ร้านค้าในห้างก่อนเพราะว่า
ความน่าเชื่อถือและทำเลที่เดินทางได้สะดวก มีหลายสาขา รวมไปถึงตัวพนักงานแต่งตัวเรียบหรูดูดีและดูมีความเป็นมืออาชีพ ที่สำคัญคือมีแบบให้เราเลือกหลากหลาย สามารถลองสวมได้ทันที หากไม่พอใจก็มีร้านอื่นในห้างให้เลือกซื้อ

แต่สิ่งที่ตามมาก็คือราคาที่สูงเนื่องจากมีค่าจิปาถะหลายอย่างบวกรวมเข้าไปในตัวแหวน จนบางทีแหวนก็ราคาสูงเกินราคาของตัวแหวนจริงๆ นอกจากนี้ยังอาจรวมถึงค่าเสียโอกาสในการขายที่เกิดจากการดูแลแหวนต่างๆ อีกด้วย

ดังนั้นแหวนในห้างจึงเหมาะกับคนที่ไม่ต้องการความยุ่งยาก ไม่ได้เน้นคุณภาพของแหวนให้โดดเด่นที่สุด แต่เลือกองค์รวมของแหวนอันนั้น เช่น ดีไซน์ ความสะดวก ความเข้ากับเรา เป็นต้น

2.ซื้อแหวนแต่งงานจากร้านขายเพชรออนไลน์ ดีไหม?

ปัจจุบันเราสามารถเลือกซื้อแหวนจากช่องทางออนไลน์ได้ โดยการทำแหวนและเครื่องประดับผ่านช่องทางออนไลน์ ทำให้ได้ราคาที่ถูกลงเมื่อเทียบกับร้านตามห้าง เนื่องจากไม่มีต้นทุนค่าจ้างพนักงานหรือค่าเช่าที่ ทำให้การซื้อแหวนแต่งงานจากร้านออนไลน์มีราคาถูกกว่าช่องทางอื่น

แต่เราต้องมั่นใจว่าร้านที่เราสั่งซื้อนั้นมีใบเซอร์ยืนยันด้วย เพื่อป้องกันของปลอม

3. ซื้อแหวนแต่งงานจากร้านแหวนแต่งงานแบบสั่งทำดีไหม?

นอกเหนือจากช่องทางออนไลน์ที่รับเพชรมาประกอบกับตัวเรือนแล้วขาย ยังมีอีกช่องทางหนึ่งที่น่าสนใจคือการสั่งทำจากร้านที่รับทำโดยเฉพาะ ซึ่งเราจะได้เพชรที่มีคุณภาพมากกว่า สามารถปรับแต่งตัวเรือนได้ละเอียดมากกว่า แต่อาจจะมาในราคาที่สูงขึ้นเมื่อเทียบกับร้านออนไลน์ทั่วไป ส่วนใครที่กลัวงบจะบานปลายก็สามารถตกลงงบประมาณกับแบบและตัววัสดุที่ใช้ได้ เป็รอีกทางเลือกที่พิถีพิถันมากขึ้น

จะเห็นว่าร้านแหวนแต่งงานนั้นจริงๆ แล้วมีให้เลือกหลากหลายแบบ คุณภาพและราคาก็จะแตกต่างกันออกไป แต่ไม่ว่าคุณจะเลือกซื้อจากร้านไหน ถ้าแหวนนั้นสามารถแทนใจแทนความผูกพันก็สามารถใช้ได้เหมือนกันทั้งหมดค่ะ เพราะราคาไม่ใช่ตัวกำหนดความรัก แหวนเพชรเองก็เช่นกัน
Posted : เมื่อ 23 มิถุนายน 2020 ในห้อง : สวนสาธารณะ
บอกต่อเพื่อน
Url / Link : copy
Embed Code : copy
  ยังไม่มีความเห็น!
Zheza l MyZheza l Shopping Mall l Diary l Webboard l Pleng.com