LEVEL 1 l EXP 20
สิ่งที่สร้างสรรค์จะทำอย่างไรกับภาพถ่ายการเดินทางของคุณ
สิ่งที่สร้างสรรค์จะทำอย่างไรกับภาพถ่ายการเดินทางของคุณ

การเดินทางเป็นโอกาสที่ดีในการผ่อนคลายพบปะผู้คนใหม่ ๆ และสัมผัสกับสิ่งใหม่ ๆ แต่ถ้ามีปัญหาอย่างหนึ่งหลังจากการเดินทางทุกครั้งมันเป็นการ์ดหน่วยความจำที่เต็มไปด้วยภาพถ่ายที่มีค่า สำหรับคนส่วนใหญ่ภาพเหล่านี้จะถูกอัปโหลดลดลดลดไปยัง Instagram หรือ Facebook และนั่นเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการเก็บรักษาไว้ อย่างไรก็ตามหลายคนไม่รู้ว่าจะทำอย่างไรกับภาพเหล่านั้นทั้งหมดที่พวกเขาไม่ได้โพสต์บนโซเชียลมีเดีย มีทางเลือกอื่นนอกจากอัพโหลดไปยังบัญชีส่วนตัวหรือไม่ แน่นอน! ต่อไปนี้เป็นเคล็ดลับที่มีประโยชน์ที่จะช่วยให้ทุกคนมีเวลาลำบากในการจัดเก็บรูปภาพการเดินทางเพื่อใช้ในวิธีที่สร้างสรรค์
อัปโหลดบนโซเชียลมีเดียสำหรับธุรกิจ
สำหรับผู้ที่มีธุรกิจหรือต้องการสร้างสื่อสังคมออนไลน์รูปถ่ายการเดินทางที่ยอดเยี่ยมจะเป็นวิธีที่ดีในการดึงดูดผู้ติดตามมากขึ้น ภาพถ่ายสามารถอัพโหลดได้บน Instagram, Facebook และ Pinterest เนื่องจากเป็นแพลตฟอร์มปกติที่ผู้ประกอบการและผู้มีอิทธิพลทางออนไลน์ใช้
แน่นอนว่ามันจำเป็นที่จะต้องมีกลยุทธ์ในการโพสต์ เพิ่มแฮชแท็กที่เกี่ยวข้องเพื่อให้คนอื่นค้นพบรูปภาพและบัญชีได้ง่ายขึ้น นอกจากนี้ยังเป็นเรื่องดีที่จะใส่คำบรรยายภาพที่ดีที่กระตุ้นให้ผู้คนมีส่วนร่วม
สร้างบล็อกการท่องเที่ยว
สำหรับผู้ที่ไม่ทราบว่าจะอัพโหลดรูปภาพท่องเที่ยวที่ไหนและยังไม่มีบัญชีสื่อสังคมออนไลน์ระดับมืออาชีพหรือธุรกิจการเริ่มต้นบล็อกท่องเที่ยวเป็นตัวเลือกที่ดี ไม่เพียง แต่เป็นสถานที่ที่ดีในการอัปโหลดสแนปชอตทั้งหมด แต่ยังเป็นวิธีที่ดีในการแบ่งปันเคล็ดลับกับผู้ที่ต้องการเยี่ยมชมสถานที่ที่คุณเคยไปในอนาคต
นอกเหนือจากการสร้างสถานที่ที่สะดวกในการจัดเก็บภาพถ่ายและแบ่งปันความคิดแล้วบล็อกการท่องเที่ยวยังเป็นวิธีการสร้างรายได้เสริมอีกด้วย บล็อกที่มีแรงฉุดและการรับส่งข้อมูลเพียงพอสามารถทำงานกับ บริษัท ต่าง ๆได้ พวกเขาจะได้รับเงินเพื่อสร้างโพสต์เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์หรือสถานที่บางแห่ง รายได้จากโฆษณาเป็นอีกวิธีหนึ่งในการสร้างรายได้จากบล็อกท่องเที่ยวเหล่านี้ สนับสนุนโดย 918kiss
เมื่อสร้างบล็อกแล้วให้ประสานงานกับบัญชี Facebook, Instagram และ Pinterest ผู้ชมจากสถานที่เหล่านี้สามารถนำไปยังบล็อก ยิ่งมีปริมาณการเข้าชมเว็บไซต์มากเท่าใดโอกาสในการสร้างรายได้ก็จะมากขึ้นเท่านั้น
ขายรูปภาพของคุณออนไลน์
หลายคนอาจไม่รู้เกี่ยวกับสิ่งนี้ แต่คุณสามารถเริ่มขายภาพถ่ายออนไลน์ได้ มีแพลตฟอร์มที่แตกต่างกันสำหรับจุดประสงค์นี้และนอกเหนือจากภาพถ่ายการเดินทางภาพถ่ายสต็อกอื่น ๆ สามารถอัพโหลดและขายได้
โดยปกติผู้ที่ซื้อภาพเหล่านี้จะใช้สำหรับเว็บไซต์และบล็อกหรือสร้างโฆษณาแบนเนอร์โปสเตอร์และสำเนาดิจิทัลอื่น ๆ ยิ่งมีรูปถ่ายมากเท่าไหร่โอกาสในการซื้อของคนก็มากขึ้นเท่านั้น
เป็นการดีที่สุดที่จะตรวจสอบว่าเว็บไซต์ใดถูกกฎหมายและมีผู้ติดตามมากขึ้น นอกจากนี้ยังเป็นสิ่งสำคัญในการตรวจสอบการตั้งค่าความเป็นส่วนตัวและนโยบายลิขสิทธิ์
สำหรับผู้ที่ไม่สะดวกในการใช้แพลตฟอร์มของบุคคลที่สามการขายผ่านแพลตฟอร์มเช่น Shopify และ Etsy ก็เป็นไปได้เช่นกัน ผู้ที่ชอบเว็บไซต์เหล่านี้มักจะเพิ่มสิ่งอื่น ๆ ที่พวกเขาสามารถขายได้ ตัวอย่างเช่นภาพถ่ายเหล่านี้สามารถพิมพ์บนโปสการ์ดหมอนเสื้อยืดหรือแม้แต่ตัวต่อจิ๊กซอว์
พิมพ์พวกเขาและสร้างสมุดภาพ

การพิมพ์ภาพถ่ายอาจไม่เป็นที่นิยมในวันนี้เหมือนเมื่อก่อน แต่มีบางสิ่งที่พิเศษเกี่ยวกับการถือครองและการดูภาพถ่ายที่พิมพ์แทนที่จะเห็นพวกเขาบนหน้าจอ
อย่าหยุดเพียงแค่พิมพ์และวางกรอบ! จุดประกายความคิดสร้างสรรค์ของคุณโดยการทำสมุดเรื่องที่สนใจ เพิ่มบันทึกย่อสั้น ๆ พร้อมวันที่และสถานที่เพื่อจดจำการถ่ายภาพและปิดท้ายด้วยกระดาษเล็ก ๆ หลายชิ้น วิธีที่รวดเร็วกว่าในการสร้างอัลบั้มคือการทำให้มันเป็นดิจิทัล มีบริการออนไลน์ที่ให้คุณเลือกภาพถ่ายและพิมพ์ออกมาเป็นหนังสือภาพ
สำหรับผู้ที่ไม่มีเวลาเพียงพอในการทำสมุดภาพหรืออัลบั้มเพียงแค่พิมพ์ภาพถ่ายและหยิบกระดานไม้ก๊อก ตรึงรูปถ่ายที่นั่นและจัดเรียงตามอารมณ์ปัจจุบัน มันอาจเป็นการออกแบบที่ยอดเยี่ยมสำหรับผนังเปลือยที่ผู้เข้าชมสามารถตรวจสอบและดูสถานที่ที่คุณเคยไป
The Takeaway
มีหลายสิ่งหลายอย่างที่สามารถทำได้เพื่อท่องเที่ยวภาพถ่ายนอกเหนือจากการสแปมเพื่อน Facebook และผู้ติดตาม Instagram ด้วย สำหรับผู้ที่ต้องการสร้างสรรค์ภาพถ่ายเหล่านี้สามารถใช้เป็นแรงบันดาลใจและวัสดุ สำหรับผู้ที่ต้องการหารายได้พิเศษที่ด้านข้างรูปเหล่านี้สามารถทำสิ่งมหัศจรรย์ได้เช่นกัน
Posted : เมื่อ 21 พฤษภาคม 2020 ในห้อง : Zheza
บอกต่อเพื่อน
Url / Link : copy
Embed Code : copy
  ยังไม่มีความเห็น!
Zheza l MyZheza l Shopping Mall l Diary l Webboard l Pleng.com