LEVEL 5 l EXP 435
ประโยชน์ของวิตามินซี ในผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า
ในปัจจุบันนี้สภาพแวดล้อมภายนอกมีความโหดร้ายรุนแรงมากขึ้นทุกขณะ ไม่ว่าจากปัญหาฝุ่นละอองขนาดเล็ก PM 2.5 ปัญหาสภาวะโลกร้อน ที่สาดส่องรังสีอันรุนแรงสู่พื้นโลก สิ่งที่ไม่พึงประสงค์เหล่านี้ ล้วนส่งผลโดยตรงต่อผิวกาย และผิวหน้าของมนุษย์เป็นอย่างยิ่ง ยิ่งผิวหน้าที่มีความบอบบางยิ่งกว่าด้วยแล้ว เพียงแค่ออกตากแดดโดยไร้สิ่งป้องกันเพียงไม่กี่นาทีคุณก็จะพบกับอาการแสบ และความหมองคล้ำเขามาแทนที่ผิวที่เคยกระจ่างใจ ซ้ำร้ายกว่านั้นอาจก่อให้เกิดฝ้าหรือกระที่กำจัดยากขึ้นมาได้อีกด้วย และปัญหาเหล่านี้สามารถกำจัดได้ด้วยเซรั่มวิตามินซีจริงหรือ
ประโยชน์ของวิตามินซี ที่จะทำให้คุณทึ่งกับผลลัพธ์
ถ้าคุณมีความกังวลเกี่ยวกับสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอ ผิวที่ถูกทำลายจากแสงแดด ริ้วรอย หรือแม้กระทั่งพื้นผิวบริเวณที่มีรอยดำกระจุกตัวอยู่ชัดมากจนเกินไป ถ้าเป็นเช่นนี้คุณอาจต้องการเห็นประโยชน์ที่เด่นชัด ในการต่อต้านริ้วรอย และความหมองคล้ำจากผลิตภัณฑ์วิตามินซี ที่ใช้ในการทาใบหน้าเฉพาะที่ วิตามินซีเป็นส่วนหนึ่งของครีมลดริ้วรอยที่มีประสิทธิภาพ ซึ่งไม่ได้ช่วยในเรื่องของความขาวใสเพียงอย่างเดียว ความจริงแล้ววิตามินซีที่นำมาสกัดเป็นส่วนผสมของครีมบำรุงหน้า จะมอบวิตามินซีให้แก่ผิว 20 เท่า มากกว่าการรับประทานเสียอีก แต่คุณจะทานผักผลไม้ หรือทานอาหารเสริมวิตามินซีร่วมด้วยก็ได้ เพราะจะให้ประโยชน์ในเรื่องของสุขภาพควบคู่กันไป
ผลลัพธ์จากการทาเซรั่มวิตามินซีเป็นประจำ
• วิตามินซี ได้รับการยกย่องให้เป็นหนึ่งในสารต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพ ที่นำมาใช้กับผิวมนุษย์ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ช่วยในเรื่องของการปกป้องเซลล์ผิว จากการถูกทำลายของรังสี UV
• ช่วยส่งเสริมการผลิตคอลลาเจ ทำให้ลดริ้วรอยได้อย่างมีนัยยะสำคัญ และยังมีศักยภาพในการเพิ่มความหนาของชั้นหนังแท้
• ช่วยต้านการอักเสบของผิวหนัง ช่วยป้องกันการอักเสบแดงของผิว แม้คุณจะนำผิวไปสัมผัสแสงแดดมาเป็นระยะเวลานาน
• มีผลในเชิงบวก ช่วยในการลดรอยดำในระดับ 5% ขึ้นไป
โดยกรดแอล – แอสคอร์บิค เป็นสายพันธ์ของวิตามินซีที่บริสุทธิ์ที่สุด มีศักยภาพมากที่สุด และมีสามารถดูดซึมได้อย่างเต็มที่เมื่อนำมาทาบนผิวหนัง เมื่อกรดวิตามินซีชนิดนี้ นำไปทาบนผิวจะถูกดูดซึมทันที และจะยังคงอยู่บนผิวหนังได้นานถึง 72 ชั่วโมง แอล – แอสคอร์บิคจะทำงานในระดับเซลล์ เพื่อสร้างเส้นใยผิวหนังให้กลับมาแข็งแรง พร้อมทั้งผูกเซลล์เข้าด้วยกันทำให้ผิวเรียบเนียนอ่อนเยาว์ยิ่งขึ้น เป็นการรวมกันของสารต้านอนุมูลอิสระ ซึ่งให้การปกป้องผิวถึง 8 เท่า
กรดแอล – แอสคอร์บิค ที่ผสมกับวิตามินอี จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานให้แก่ผิวเป็น 2 เท่า จัดเป็นสูตรในการป้องกันผิวที่ดีเลิศ อีกทั้งยังช่วยบรรเทาอาการระคายเคืองที่เกิดจากรังสี UV และช่วยลดความเสียหายของเซลล์ ซึ่งส่งผลทำให้ริ้วรอยผิวก่อนวัยอันควร การใช้เซรั่มวิตามินซีทุกวัน ร่วมกับการใช้ครีมกันแดดก่อนออกจากบ้านทุกครั้ง ให้การปกป้องสูงสุดจากแสง UV รวมทั้งช่วยความเสียหายของผิวได้เป็นอย่างดี
Posted : เมื่อ 20 พฤษภาคม 2020 ในห้อง : สยาม
บอกต่อเพื่อน
Url / Link : copy
Embed Code : copy
  ยังไม่มีความเห็น!
Zheza l MyZheza l Shopping Mall l Diary l Webboard l Pleng.com