LEVEL 8 l EXP 1,198
โฟมล้างหน้าลดสิวอุดตัน 4 แบรนด์ยอดนิยมประจำปี 2020
'ปัญหาผิว สิวอุดตัน' เรื่องกวนใจของสาวๆ หลายคนที่รักสวยรักงาม ทั้งนี้การมีสุขภาพผิวที่ดีนั้นไม่ใช่เพียงแค่มีใบหน้าขาวใสไร้จุดด่างดำเพียงอย่างเดียว แต่ผิวต้องมีความเรียบเนียนไร้สิ่งอุดตันตกค้างบริเวณใต้ชั้นผิวด้วยจึงจะเรียกว่าเป็นผิวสุขภาพดีสมบูรณ์แบบ และก็ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าการจะมีผิวที่ดีได้นั้นต้องเริ่มต้นจากการล้างหน้าเป็นอันดับแรก ทำให้สาวๆ หลายคนต่างมองหาตัวช่วยอย่างโฟมล้างหน้าลดสิวอุดตัน มาทำความสะอาดผิวให้ห่างไกลจากสิว และเพื่อขจัดสิ่งสกปรกที่ตกค้างบนใบหน้า พามาทำความรู้จัก 4 โฟมล้างหน้าลดสิวอุดตันยอดนิยมตัวไหนจะติดอันดับประจำปี 2020 บ้าง มาดูกันเลย

Cetaphil Gentle Skin Cleanser


สำหรับสาวๆ คนไหนที่มีปัญหาผิว มีสิวอุดตัน และกำลังอยู่ในช่วงรักษาอยู่คงไม่มีใครไม่รู้จักโฟมล้างหน้ายี่ห้อนี้ เนื้อผลิตภัณฑ์จะมีลักษณะคล้ายเจล สีขาวขุ่น ขึ้นชื่อเรื่องความอ่อนโยน ไม่มีสี ไม่มีกลิ่น ปราศจากการผสมของน้ำหอม ใช้ได้ทุกวันเช้าเย็นโดยไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองผิวแต่อย่างใด นอกจากจะเป็นโฟมล้างหน้าลดสิวอุดตันที่ช่วยทำความสะอาดผิวแล้ว ยังมีส่วนช่วยในการเติมความชุ่มชื้นกลับคืนสู่ผิวอีกด้วย สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิวโดยเฉพาะสาวๆ ที่มีผิวบอบบางแพ้ง่าย

Acne Aid Gentle Cleanserโฟมล้างหน้าลดสิวอุดตันแบบเนื้อเจล อีกหนึ่งยี่ห้อที่ขึ้นชื่อเรื่องความอ่อนโยนเป็นหลัก คุณสมบัติหลักๆ เลยคือมีส่วนในการช่วยลดสิวทุกประเภท ตั้งแต่สิวอุดตัน สิวอักเสบ สิวผด สิวไม่มีหัว ให้ผิวที่เรียบเนียน หลังล้างออกแล้วไม่รู้สึกแห้งตึง เป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่คนรักษาสิวนิยมใช้ควบคู่กับยารักษาสิว ผ่านการแนะนำจากแพทย์ผิวหนังมาแล้วว่าเหมาะกับผิวบอบบางโดยเฉพาะ

La Roche-Posay Effaclar Purifying Foaming Gelผลิตภัณฑ์ล้างหน้าที่เป็นแบรนด์เวชสำอาง โฟมลดสิวอุดตันที่มีส่วนผสมของ Zinc PCA เหมาะสำหรับสาวผิวมันและมีปัญหาสิวโดยเฉพาะ คุณสมบัติหลักๆ คือช่วยขจัดสิ่งสกปรกและความมันบริเวณใบหน้า แต่ก็ยังมีความอ่อนโยนด้วยสูตร pH 5.5 ไม่มีส่วมผสมของแอลกอฮอล์ นอกจากจะช่วยรักษาสิวอุดตันที่ใต้ชั้นผิวหนังแล้ว ยังมีส่วนช่วยลดโอกาสการเกิดสิวใหม่อีกด้วย

NIVEA Super White Oil Control Foamอีกหนึ่งโฟมล้างหน้าลดสิวอุดตัน สูตร 3X เป็นทั้งมาสก์โคลนเพื่อดูดซับ ชำระล้างสิ่งสกปรกที่อุดตันใต้รูขุมขน เป็นเมคอัพ รีมูฟเวอร์ ที่ล้างคราบเครื่องสำอางได้อย่างสะอาดหมดจด ไม่เว้นแม้แต่แป้งหรือรองพื้น และเป็นทั้งไวท์เทนนิง โฟม สูตรเฉพาะจาก Nivea ไม่ใช่แค่ชำระล้างสิ่งสกปรกและคราบเครื่องสำอางเพียงเท่านั้น แต่ผลิตภัณฑ์ตัวนี้ยังมีประสิทธิภาพช่วยลดรอยด่างดำที่เกิดจากสิว ฝ้ากระ ช่วยให้ผิวขาว กระจ่างใส ขจัดความมันส่วนเกินบนใบหน้า ไม่ก่อให้เกิดสิวอุดตันเพิ่ม

เพราะเราเชื่อว่าคนเรานั้นมีสภาพผิวที่แตกต่างกันออกไป เป็น 4 รีวิวผลิตภัณฑ์เอาไว้ให้สาวๆ ได้ประกอบการตัดสินใจก่อนเลือกโฟมล้างหน้าลดสิวที่เหมาะกับสภาพผิว และเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนในการรักษาปัญหาผิว สิวอุดตันได้อย่างตรงจุดด้วย
Posted : เมื่อ 15 พฤษภาคม 2020 ในห้อง : สยาม
บอกต่อเพื่อน
Url / Link : copy
Embed Code : copy
  ยังไม่มีความเห็น!
Zheza l MyZheza l Shopping Mall l Diary l Webboard l Pleng.com