LEVEL 2 l EXP 70
แนะนำ คอนโดในทำเลต่างจังหวัด ตอบโจทย์ชีวิตที่ลงตัวในทุกการพักผ่อน


ในทำเลสถานที่ท่องเที่ยวอย่างจังหวัดภูเก็ต ชะอำและหัวหิน นอกจากการพัฒนาโรงแรมและที่พักเพื่อต้อนรับนักท่องเที่ยวแล้ว ยังมีการยกระดับที่ดินให้กลายเป็นที่อยู่อาศัยหรือสินทรัพย์เพื่อการลงทุนด้วย การมองหาคอนโดมิเนียมทำเลดี ๆ สักหนึ่งแห่งคงเป็นการตอบโจทย์ที่เหมาะสม และแบรนด์อย่างแสนสิริคือผู้นำที่เชี่ยวชาญในการพัฒนาโครงการ condominium ในทำเลดังกล่าว

ปัจจัยที่ทำให้ คอนโดต่างจังหวัดเติบโต มีหลากหลายด้าน ทั้งทำเลที่ดินที่ยังไม่สูงมากเมื่อเทียบกับ กทม. ค่าวัสดุก่อสร้างไม่สูง ที่สำคัญเหมาะแก่การลงทุนทั้งซื้อไว้พักผ่อน อยู่อาศัย หรือขายต่อในอนาคต สำหรับจังหวัดยอดนิยมในการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ คือ เชียงใหม่ ภูเก็ต ขอนแก่น และย่านที่มีวิวพักผ่อนที่สวยงาม อย่างชะอำ หัวหิน

ส่วนเหตุผลที่ผู้อยู่อาศัยส่วนใหญ่เลือกซื้อคอนโดมิเนียมมากกว่าบ้านเดี่ยวในทำเลต่างจังหวัด คือ เรื่องของราคา เนื่องจากคอนโดมีราคาที่ถูกกว่า ไม่เพียงเท่านั้น บ้านในลักษณะดังกล่าวมีความคล่องตัวและเป็นส่วนตัวสูง ที่สำคัญยังปล่อยเช่าได้อย่างสะดวกสบายกว่าบ้าน โดยในบทความนี้ จะมีคอนโดมาแนะนำกันถึง 3 โครงการ ที่อยู่ใน ภูเก็ต ชะอำ และหัวหิน

1. Autumn Hua Hin (ออทัมน์ หัวหิน)
อีกหนึ่งโครงการ คอนโด ในทำเลท่องเที่ยวที่แสนสิริรุกอย่างต่อเนื่องคือ ทำเลหัวหิน โดยโครงการดังกล่าว คือ Autumn Hua Hin (ออทัมน์ หัวหิน) ซึ่งโครงการนี้ตั้งอยู่ในทำเลหัวหิน เป็นคอนโดเป็นแบบ Low Rise มี 7 ชั้น 1 อาคาร 4 ชั้น 1 อาคาร รวม 192 ยูนิต บนที่ดินกว่า 3 ไร่ ด้านแนวคิดการออกแบบ เลือกปักหมุดการเป็นดินแดนแห่งทะเล สายลม และแสงแดด โดยสะท้อนผ่านการตกแต่งด้วยโทนสีที่สื่อถึงความเป็นธรรมชาติ อาทิ สีส้มอ่อน สีเนื้อไม้ โดยให้อารมณ์และความรู้สึกที่อบอุ่น เสมือนกับได้พักผ่อนในฤดูใบไม้ร่วง
นอกจากโทนสีคอนโดหัวหินโครงการนี้ ได้วางผังของอาคารที่มุ่งเน้นความโปร่ง โล่ง สบาย ด้วยการออกแบบที่เน้นการเปิดมุมมองจากห้องพักและส่วนกลางด้วยระเบียงหน้ากว้างแบบ 360 องศา รูปแบบของแปลนของห้องแบ่งออกเป็น 1 ห้องนอน และ 2 ห้องนอน มีพื้นที่ใช้สอยเริ่มต้นตั้งแต่ 39.5 - 88 ตร.ม ราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 3.4 ล้านบาท

คอนโดหัวหินโครงการนี้ตั้งอยู่ในทำเลอยู่ใกล้กับชายหาด บริเวณถนนเขาตะเกียบ – หนองแก โดยเดินทางได้อย่างสะดวกสบายใกล้กับ กทม. ซึ่งปัจจัยที่แสนสิริลุยพัฒนาคอนโดหัวหินและคอนโดอื่น ๆ อาทิ ที่ภูเก็ตและชะอำ ทางผู้บริหารมองว่า คอนโดมิเนียมในแถบจังหวัดท่องเที่ยวนั้น เป็นตลาดที่เติบโตได้อย่างต่อเนื่อง เพราะเป็นที่นิยมของลูกค้าทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ โดยอุปสงค์ส่วนใหญ่ตอบรับได้ถึงประมาณ 75% คลิกชม คอนโดหัวหินโครงการอื่น ๆ ได้ที่นี่เลย https://www.sansiri.com/location/condo-upcountry/

2. โครงการ Rain ชะอำ
อีกหนึ่งทำเลที่แสนสิริปักหมุดลุยพัฒนาคอนโดในทำเลท่องเที่ยว คือ ชะอำ ในจังหวัดเพชรบุรี คอนโดชะอำจากแสนสิริที่น่าสนใจ คือ โครงการ Rain ชะอำ ลักษณะของคอนโดมีเนียมเป็นแบบ Low Rise มี 7 ชั้น 3 อาคาร รวม 499 ยูนิต บนที่ดินกว่า 9 ไร่ คอนโดชะอำดังกล่าวตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวกสบาย บนถนนเพชรเกษม ตัวโครงการชิดกับทะเลชะอำที่ผู้อยู่อาศัยสามารถชมทิวทัศน์ของทะเลได้อย่างเพลิดเพลิน

สำหรับการตกแต่งและภาพรวมคอนโดชะอำโครงการนี้ มีราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 2.3 ล้านบาท มีพื้นที่ใช้สอยประมาณ 39.5 - 66.5 ตร.ม ในแง่ของการออกแบบมุ่งเน้นความสบาย ๆ เรียบง่าย ในสไตล์รีสอร์ท โดยใส่ความเป็นธรรมชาติเข้าไปในทุกรายละเอียดทั้งงานไม้ หินและพื้นที่สีเขียว ภายในมีการแบ่งรูปแบบห้องออกเป็น 2 ส่วน คือ 1 ห้องนอน และ 2 ห้องนอน พร้อมตอบโจทย์ทั้งการพักผ่อนแบบตากอากาศหรือซื้อไว้สำหรับลงทุน

ที่สำคัญภายในโครงการยังเพียบพร้อมไปด้วย สิ่งอำความสะดวกสบายมากมาย เช่น สระว่ายน้ำ สวนสาธารณะ ฟิตเนส โดยภาพรวมของโครงการมีส่วนกลางมากถึง 4,700 ตร.ม ถือเป็นอีกหนึ่ง condo ที่ควรค่าแก่การเลือกซื้อไว้สำหรับอนาคต

3. โครงการ เดอะ เบส เซ็นทรัล – ภูเก็ต
สำหรับโครงการคอนโดจากแสนสิริในทำเลจังหวัดภูเก็ต คือ โครงการ เดอะ เบส เซ็นทรัล – ภูเก็ต เป็น คอนโด ในแบรนด์เดอะ เบส จากแสนสิริ ลักษณะของคอนโดมีเนียมเป็นแบบ Low Rise มีอาคาร 590 ยูนิต แบ่งออกเป็น 3 อาคาร ด้วยทำเล 4 ไร่ มีจุดเด่นในเรื่องของทำเลที่ตั้งเพราะอยู่ใกล้กับ Central Phuket Floresta หรือเซ็นทรัลแห่งใหม่ของจังหวัดแห่งนี้

ด้านการตกแต่งและแปลนบ้านสำหรับคอนโดภูเก็ตโครงการนี้มุ่งเน้นการออกแบบที่เรียบง่ายแต่แฝงไปด้วยนัยยะที่ทันสมัย สำหรับรายละเอียดการออกแบบมุ่งถ่ายทอดความเป็นภูมิประเทศเมืองภูเก็ตอย่างเด่นชัด ไม่ว่าจะเป็น แนวหินผาโค้งไล่ระดับ ถูกนำมาดีไซน์เป็นส่วนหน้าของอาคาร เน้นระเบียงที่เปิดได้ เพื่อให้ผู้พักผ่อนได้รับบรรยากาศจากธรรมชาติได้อย่างผ่อนคลาย ภายในมุ่งเน้นความโปร่ง โล่ง สบาย ด้วยฝ้าเพดานที่สูง 2.45 เมตร ขณะที่แบบห้องแบ่งเป็น 1 ห้องนอน และ 2 ห้องนอน คอนโดภูเก็ตจากแสนสิริยูนิตนี้พร้อมตอบโจทย์ผู้อยู่อาศัยทุกเพศทุกวัยหรือจะซื้อไว้ลงทุนก็ดูมีทิศทางที่ดี โดยราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 1.99 ล้านบาท

อย่างไรก็ดีสำหรับคอนโดโครงการนี้ ยังมีจุดเด่นอีกหลากหลายด้าน อาทิ วัสดุภายในมีการตกแต่งแบบ Full Furnished เน้นการโค้งมนเพื่อลดความแข็งกระด้าง พื้นครัวใช้หินแกรนิต ด้านสาธารณูปโภคหรือสิ่งอำนวยความสะดวก เพียบพร้อมไปด้วย สวนหย่อม สระว่ายน้ำ และฟิตเนสที่ครบครัน ถือได้ว่าเป็นคอนโดตากอากาศที่คุ้มค่าเลยทีเดียว

ทิศทางการพัฒนาคอนโดมิเนียม โดยเฉพาะในทำเลจังหวัดท่องเที่ยว คือ แผนเชิงรุกที่ทางแสนสิริจะปลุกปั้นตัวเองให้กลายเป็นผู้นำในด้านนี้ โดยเฉพาะการสร้างแบรนด์ย่อย อย่าง เดอะเบส แสดงออกถึงอัตลักษณ์และความตั้งใจในการสร้างคอนโดให้กับผู้อยู่อาศัย ที่สำคัญคอนโดจากทำเลนี้ยังมีมูลค่าที่มากกว่าอยู่อาศัย ทั้งการซื้อเพื่อลงทุนหรือการซื้อเก็บไว้กลับมาพักผ่อนในวันหยุดสุดสัปดาห์ ฉะนั้นหากใครที่กำลังมองหาคอนโดทำเลต่างจังหวัดที่มีคุณภาพอย่าง คอนโดหัวหิน คอนโดหาดใหญ่จากแสนสิริ คือทางเลือกที่ดีและคุ้มค่าแน่นอน
Posted : เมื่อ 24 มีนาคม 2020 ในห้อง : สวนสาธารณะ
บอกต่อเพื่อน
Url / Link : copy
Embed Code : copy
  ยังไม่มีความเห็น!
Zheza l MyZheza l Shopping Mall l Diary l Webboard l Pleng.com