LEVEL 7 l EXP 906
3 ข้อดีของการปริ้นรูปด่วนหน้างาน
ในปัจจุบันคงหลีกเลี่ยงไม่ได้เลยว่าผู้คนส่วนมากให้ความสำคัญในเรื่องของการถ่ายรูป ที่เป็นหนึ่งในตัวช่วยของการเก็บรวบรวมโมเมนท์ดีๆ ให้คุณได้รวดเร็วในทุกเวลา แต่บางครั้งการเก็บรูปถ่ายไว้แต่ในมือถือก็อาจจะไม่ตอบโจทย์คนบางกลุ่มมากนัก หรือบางคนที่ชื่นชอบการถ่ายรูปโพราลอย แต่ก็อยากจะเพิ่มฟีเจอร์แบบในกล้องมือถือ ดังนั้นจะดีกว่าหรือไม่ถ้าเรามีตัวช่วยที่คุณจะสามารถบันทึกช่วงเวลาดีๆ ออกมาเป็นภาพถ่ายที่สวยงามและสามารถปริ้นรูปด่วนหน้างานออกมาได้ทันที เพราะนอกจากคุณจะได้รูปภาพดีๆ มาเก็บไว้เป็นที่ระลึก เจ้าตัวเครื่องปริ้นรูปด่วนหน้างานนี้ หรือ Photo Boost ยังจะมีข้อดีอะไรให้เราได้รู้กันอีกบ้างก็ไปดูกันเลยขอบคุณรูปจาก sixsheet.meเปลี่ยนของชำรวยแบบเดิมๆ ให้มีสีสันมากยิ่งขึ้น

คุณเคยเบื่อหรือไม่กับการเดินหาของชำร่วยที่ไม่ถูกใจสักที บางทีการเลือกของที่สามารถใช้ได้ตลอด หรือเป็นความทรงจำดีๆก็หายากจนเกินไป เพราะฉะนั้นทำไมไม่ลองเปลี่ยนรูปแบบของชำร่วยเป็นรูปภาพที่คุณสามารถบันทึกเรื่องราวดีๆ ของคุณกับเหล่าเพื่อนๆได้ง่ายๆ แถมยังเพิ่มความสนุกสนานให้แขกผู้มาร่วมงานได้มาร่วมกิจกรรมที่จะช่วยสร้างรอยยิ้มและเสียงหัวเราะในทุกโมเมนท์ ที่บอกได้เลยว่าคุณจะลืมภาพของชำร่วยแบบเดิมไปได้เลย

ไม่ต้องมีตากล้องก็สามารถถ่ายรูปได้เต็มที่


หนึ่งในข้อดีของการมีตัวเครื่องปริ้นรูปด่วนหน้างานก็สามารถช่วยลดต้นทุนในการจ้างตากล้องไปได้อีกเยอะ อีกทั้งหนึ่งยังเพิ่มความสะดวกสบายและลดความเคอะเขินในการออกท่าทางให้คุณได้มั่นใจในทุกการออกท่าโพส แถมยังสามารถตกแต่งธีมรูปภาพของคุณได้ตามใจชอบอีกด้วย

จะโมเม้นไหนก็สามารถเก็บรวบรวมได้ทันที

การมีเครื่องปริ้นรูปด่วนงานถือว่าเป็นหนึ่งในตัวช่วยดีที่จะทำให้คุณสามารถเก็บความทรงจำดีต่างๆ ได้อย่างง่ายดาย ด้วยเทคโนโลยีแบบใหม่นี้ที่จะทำให้คุณไม่ต้องเดินไปล้างรูปหรือรอไฟล์รูปนานๆ ก็สามารถปริ้นรูปภาพออกมาได้อย่างสะดวกรวดเร็วทันใจ ซึ่งเหมาะอย่างมากสำหรับมาใช้ในเทศกาลต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นงานวันเกิด งานรับปริญญา หรืองานสัมมนาต่างๆ ที่คุณอยากจะบันทึกเรื่องราวออกมาได้อย่างรวดเร็ว เจ้าตัวนี้ก็ถือว่าตอบโจทย์อย่างมากเลยทีเดียว

เป็นอย่างไรกันบ้างกับ 3 ข้อดีของการปริ้นรูปด่วนหน้างาน ที่นอกจากจะได้รูปที่สวยงามแบบรวดเร็วทันใจแล้วนั้น ยังเข้ามาช่วยเพิ่มความสนุกสนานและมอบของขวัญสุดพิเศษที่ไม่เหมือนใครให้คุณได้เก็บทุกเรื่องราวความทรงจำผ่านภาพถ่ายได้อีกด้วย
Posted : เมื่อ 19 มีนาคม 2020 ในห้อง : Zheza
บอกต่อเพื่อน
Url / Link : copy
Embed Code : copy
  1ความเห็น!
เยี่ยมไปเลยคะ
หวยเด็ด
เมื่อ 19 มีนาคม 2020
LEVEL 2 l EXP 30
Zheza l MyZheza l Shopping Mall l Diary l Webboard l Pleng.com