LEVEL 4 l EXP 304
รีวิวโครงการบ้านเดี่ยวและทาวน์โฮมแถวแจ้งวัฒนะ ทำเลดี เข้าเมืองสะดวกสำหรับคนที่มีครอบครัวใหญ่หรือเบื่อการใช้ชีวิตในเมือง บรรดาโครงการบ้านหรือทาวน์โฮมต่าง ๆ นับว่าเป็นสิ่งที่กำลังมองหาอย่างแน่นอน และหากคุณคือคนหนึ่งที่อยากมีที่พักอาศัยลักษณะนี้แต่ยังไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นจากโครงการไหนดี บอกเลยว่าโครงการจากแสนสิริที่กำลังจะแนะนำต่อไปนี้ไม่ว่าจะบ้านเดี่ยวแถวแจ้งวัฒนะหรือทาวน์โฮมแจ้งวัฒนะจะต้องตอบโจทย์ความต้องการมากที่สุด เพราะนอกจากคุ้มค่าแล้วการเดินทางจากย่านดังกล่าวเข้ามายังตัวเมืองยังสะดวกสบายกว่าย่านไหน ๆ อีกด้วย
1. สราญสิริ ชัยพฤกษ์ - แจ้งวัฒนะ
โครงการบ้านใหม่ที่โดนใจคนอยากมีบ้านเดี่ยวเป็นของตนเองกับโครงการบ้านในย่านแจ้งวัฒนะแห่งนี้ ได้รับแรงบันดาลใจการออกแบบตัวโครงการและตัวบ้านจากความเป็นไทยผสมผสานกับไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ เน้นเรื่องความสะดวกสบายเป็นสำคัญรวมถึงความปลอดภัยทั้งการคัดเลือกวัสดุชั้นดีที่สุดในการก่อสร้าง มีระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. ตามที่ทุกคนต้องการ อัดแน่นด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกตามแบบฉบับที่บ้านเดี่ยวแจ้งวัฒนะควรมี ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่อเนกประสงค์ส่วนกลาง สระว่ายน้ำ Half Olympic ฟิตเนสพร้อมอุปกรณ์ครบครัน สระว่ายน้ำสำหรับเด็ก สวนหย่อมเพื่อความร่มรื่น รวมถึงพื้นที่สนามเด็กเล่นที่รับรองความปลอดภัย
ดีไซน์ของบ้านเดี่ยวที่นี่เน้นเรื่องความหลากหลายของครอบครัวให้สามารถอยู่ร่วมกันได้อย่างเหมาะสม มีแบบให้เลือกทั้งหมด 8 แบบ ได้แก่ ผกากรอง พื้นที่ 135 ตร.ม. 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ พื้นที่อเนกประสงค์ พร้อมที่จอดรถในร่ม 2 คัน, หยกมณี พื้นที่ 140 ตร.ม. 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ พื้นที่อเนกประสงค์ พร้อมที่จอดรถในร่ม 2 คัน, บุหลันดั้นเมฆ พื้นที่ 160 ตร.ม. 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ พื้นที่อเนกประสงค์ ที่จอดรถในร่ม 2 คัน, ทองชมพูนุช พื้นที่ 180 ตร.ม. 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ พื้นที่อเนกประสงค์ ที่จอดรถในร่ม 2 คัน, เกสรชมพู่ พืน้ที่ 180 ตร.ม. 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ พื้นที่อเนกประสงค์ ที่จอดรถในร่ม 2 คัน, เสน่ห์จันทร์ พื้นที่ 221 ตร.ม. 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ พื้นที่อเนกประสงค์ ที่จอดรถในร่ม 2 คัน, ช่อม่วง พื้นที่ 263 ตร.ม. 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ พื้นที่อเนกประสงค์ ที่จอดรถในร่ม 2 คัน และดาราทอง พื้นที่ 294 ตร.ม. 4 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ ที่จอดรถในร่ม 3 คัน
2. สิริเพลส ติวานนท์
ทาวน์โฮมแจ้งวัฒนะหรือจะเรียกทาวน์โฮมติวานนท์ก็ไม่ผิด โดดเด่นด้วยการนำเสนอผลงานออกแบบผ่านการผสมผสานระหว่างเรื่องราวในอดีตกับความเป็นยุคสมัยใหม่สไตล์โมเดิร์นได้อย่างลงตัว มองเห็นความสำคัญของการมีพื้นที่ขนาดใหญ่เอาไว้ใช้งาน แม้เป็นลักษณะของทาวน์เฮาส์ก็ตาม แนวความคิดของโครงการถูกออกแบบมาเพื่อชีวิตคนเมืองแต่ยังต้องการพื้นที่สำหรับทำกิจกรรมร่วมกับครอบครัว หรือทำตามแพสชั่นตนเองด้วยการมีพื้นที่อเนกประสงค์ปรับได้ดังใจ สามารถเพิ่มพื้นที่หลังบ้านเติมเต็มความสุขในทุกไลฟ์สไตล์ มีช่องแสงธรรมชาติช่วยประหยัดพลังงานโดยไม่ต้องเปิดไฟตอนกลางวัน วัสดุทุกชิ้นที่นำมาใช้ถูกคัดสรรอย่างดีที่สุด ทนทาน พร้อมด้วยคุณภาพด้านการก่อสร้างที่ควบคุมทุกขั้นตอน จึงทำให้ townhome แห่งนี้เป็นหนึ่งในโครงการที่ดีที่สุดของทาวน์โฮมติวานนท์
ตัว townhouse ถูกออกแบบมาในสไตล์โมเดิร์น ลอฟท์ ในชื่อ TH141 เป็นทาวน์โฮมติวานนท์ 2 ชั้น หน้ากว้าง 5.7 ม. 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ พื้นที่อเนกประสงค์ พร้อมที่จอดรถ 2 คัน ตั้งอยู่บนทำเลดี เดินทางสะดวกห่างจากทางด่วนเมืองทองเพียง 3.2 กม. จัดเต็มสิ่งอำนวยความสะดวกในโครงการทั้งคลับเฮ้าส์ ฟิตเนสพร้อมอุปกรณ์ครบครัน สระว่ายน้ำระบบเกลือ 30 ม. และสวนหย่อมขนาดใหญ่ภายใต้บรรยากาศของต้นไม้อันแสนร่มรื่น ทั้งหมดนี้กับราคาเริ่มต้นเพียง 3.29 ล้านบาทเท่านั้น สำหรับคนที่มองว่าบ้านเดี่ยวแจ้งวัฒนะราคาอาจสูงไป เลือก townhome โครงการนี้ถือว่าคุ้มค่ามากทีเดียว
ทำเลของบ้านแจ้งวัฒนะโครงการนี้คือ ชัยพฤกษ์ - แจ้งวัฒนะ เพียง 9.9 กม. จากทางด่วนศรีรัช ด่านแจ้งวัฒนะ และไม่ไกลจากเซ็นทรัล แจ้งวัฒนะ พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ อีกมากมายที่อยู่รายล้อมโครงการบ้านเดี่ยวแจ้งวัฒนะ โครงการสราญสิริ ชัยพฤกษ์ - แจ้งวัฒนะ กับราคาเริ่มต้นเพียง 5 ล้านบาท พร้อมรับคืนสูงสุด 20 เท่า ใครอยากเพิ่มเงินอีกหน่อยเปลี่ยน ทาวน์โฮม เป็น single house แบบนี้ห้ามพลาดเด็ดขาด
ถือว่าทั้ง 2 โครงการอย่างบ้านแจ้งวัฒนะหรือทาวน์โฮมแจ้งวัฒนะที่แนะนำมานี้จะต้องโดนใจในความหรูหรากับราคาแสนคุ้มค่าจากแสนสิริอย่างแน่นอน
Posted : เมื่อ 17 มีนาคม 2020 ในห้อง : Zheza
บอกต่อเพื่อน
Url / Link : copy
Embed Code : copy
  ยังไม่มีความเห็น!
Zheza l MyZheza l Shopping Mall l Diary l Webboard l Pleng.com