LEVEL 3 l EXP 144
บทสรุปของการรับทําเว็บไซต์ 2020 ที่จะถูกกำหนดในปีนี้

รับทําเว็บไซต์ในปี2020 เปลี่ยนแปลงอย่างไรบ้าง ไปดูกัน

แม้ว่าจะไม่น่าเชื่อว่าอีก 12 เดือนจะผ่านไปได้ แต่ก็เป็นโอกาสที่สมบูรณ์แบบที่จะนำแนวโน้มการรับทําเว็บไซต์ออกมาและสะท้อนให้เห็นถึงในปี 2020 เป็นเรื่องที่น่าตื่นเต้นสำหรับการออกแบบเว็บซึ่งอาจดูเหมือนเป็นการพูดเกินจริง แต่นี่ไม่ใช่การตีพิมพ์ข่าวเก่า แต่เป็นโอกาสที่จะเน้นเรื่องราวบางอย่างที่อาจไม่ชัดเจนเกี่ยวกับการทําเว็บไซต์ซึ่งจะชี้ให้เห็นว่าเรากำลังจะทำอะไรต่อไป

ในปีนี้การปรับปรุงการรับออกแบบเว็บไซต์ที่ใหญ่ที่สุด คือการเคลื่อนไหวและการประกาศมูลค่าการ หรือสำหรับเครื่องมือที่มีแนวโน้มมากขึ้น ที่จะใช้สำหรับทําเว็บไซต์ ออกแบบเว็บไซต์ที่มีความสำคัญ

หากคุณดูภายใต้ปี 2020 คุณจะรู้ว่า BootStap มีการเปลี่ยนแปลงเวอร์ชั่นไปแล้ว และจุดสำคัญของการเปลี่ยนแปลงในปีนี้คือ CSS Grid Layout มีความแม่นยำ โดยมีนักออกแบบทําเว็บไซต์จำนวนมากที่นำมาใช้เป็นมาตรฐานตั้งแต่การสนับสนุนเบราว์เซอร์ที่ได้รับความนิยมขึ้นในปี 2020 ถือว่าเป็นระบบโครงร่างที่ทรงพลังที่สุดของ CSS คอลัมน์และแถวให้ขอบที่เห็นได้ชัดกว่าเฟรมเวิคร์ตัวอื่นๆ

เริ่มต้นจากคอนเทนเนอร์หรือองค์ประกอบ ที่สามารถตั้งค่าโดยใช้แอตทริบิวต์ display: grid คอลัมน์และแถวที่ประกอบขึ้นจะถูกปรับขนาดก่อน ที่จะเพิ่มองค์ประกอบ และยิ่งไปกว่านั้นลำดับที่องค์ประกอบเหล่านี้ถูกกำหนดไว้นั้นไม่เกี่ยวข้องกัน จึงทำให้การจัดเรียงใหม่เป็นชุดค่าผสมจำนวนมากพร้อมกันได้ง่ายขึ้น ความสำคัญของความยืดหยุ่นนี้เอง การจัดวางในอุปกรณ์ต่าง ๆ มีความสง่างามและการนำกลับมาใช้ใหม่ของเทมเพลตที่ตอบสนองได้ดี และนั้นกำลังได้รับความนิยม

สำหรับผู้ที่ยังไม่ทราบว่า BootStap กำลังกลายเป็นมาตรฐานสำหรับการสร้างภาพเคลื่อนไหวบนเว็บสคริปต์ หากเว็บไซต์ไดนามิกที่คุณชื่นชอบในปี 2020 สามารถทําภาพเครื่อนไหว SVG ที่น่าทึ่งทำงานด้วยความเร็ว และความสง่างาม ที่มีแนวโน้มสูงจะอยู่ด้านหลัง ห้องสมุดมีการประมวลผลที่เร็วกว่าการเปลี่ยน jQuery และ CSS3 ที่มีประสิทธิภาพ 60fps จึงแทบไม่น่าเชื่อว่ามันจะสามารถใช้ได้ในปีนี้

Cr.
Photo by Tranmautritam,Kaboompics .com from Pexels
Posted : เมื่อ 17 มีนาคม 2020 ในห้อง : สยาม
บอกต่อเพื่อน
Url / Link : copy
Embed Code : copy
  ยังไม่มีความเห็น!
Zheza l MyZheza l Shopping Mall l Diary l Webboard l Pleng.com