LEVEL 7 l EXP 906
เทคนิครวยด้วยการเก็บเงิน และลงทุนกับคอนโดติดหาดนาจอมเทียน ทำเลทองที่จะสร้างกำไรให้คุณ
ในยุคที่ข้าวยากหมากแพงแบบนี้จะเปิดกระเป๋าสตางค์ใช้จ่ายกันแต่ละที เราต้องคิดแล้วคิดอีกกันอยู่นาน โดยเฉพาะเหล่ามนุษย์เงินเดือนทั้งหลายที่นับวันรายจ่ายจะมีแต่เพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ แต่รายได้นั้นมีเข้ามาแค่ทางเดียว วันนี้เรามีเทคนิคการการบริหารจัดการเงินง่ายๆ พร้อมการลงทุนกับคอนโดติดหาดนาจอมเทียน อสังหาริมทรัพย์บนทำเลทองที่เหล่ามนุษย์เงินเดือนสามารถเป็นเจ้าของได้ เพื่อการทำกำไรในอนาคต รับรองว่านอกจากจะมีเงินเก็บแล้ว ยังสามารถสร้างรายได้ในอนาคตให้ตัวเองได้ด้วย1. ทำบัญชีรายรับ – รายจ่าย เพื่อประเมินค่าใช้จ่ายในแต่ละวัน
เทคนิคขั้นพื้นฐานที่ง่ายที่สุดสำหรับการเริ่มมีเงินเก็บนั่นก็คือการ จด จด จด บันทึกให้หมดว่าแต่ละวัน เราใช้จ่ายไปกับอะไรบ้าง เพียงแค่สัปดาห์เดียวเราก็สามารถคำนวณได้แล้วว่าเราใช้เงินเฉลี่ยวันละเท่าไหร่ ทีนี้การจัดสรรปันส่วนเงินของเราก็จะง่ายขึ้น เพราะขั้นตอนการทำบัญชีที่แสนเบสิคนี้นั่นเอง

2. เก็บเงินก่อนใช้ เหลือเท่าไหร่ ใช้เท่านั้น
การเก็บเงินก่อนใช้เป็นอีกหนึ่งเทคนิคขั้นพื้นที่ฐานที่ใครๆ ก็รู้ว่าง่ายแสนง่าย แต่ทำยากแสนยากกันเสียเหลือเกิน ด้วยรายจ่ายของหลายๆ คนที่ยาวเป็นหางว่าว ทำให้เราจำเป็นที่จะต้องดึงเงินตรงนี้มาจ่ายไปก่อนเพื่อต้องการลดยอดหนี้ แต่การกระทำแบบนี้จะกลับสร้างนิสัยที่ไม่ดีให้กับเราจนเคยตัว ดังนั้น “หักดิบ” หักเงินจากรายได้หลักเก็บไว้เพียง 5 – 10% เพื่อสร้างนิสัยการออมเงินในระยะยาวก็เป็นวิธีที่ดีเหมือนกัน

3. ตัดสัมพันธ์กับบัตรเครดิตอย่างไร้เยื่อใย
อีกหนึ่งเทคนิคพูดง่ายแต่ทำยาก เพราะความต้องการมันสวนทาง กระเป๋ารุ่นนี้เพิ่งเข้า ลิปสติกสีใหม่เพิ่งออก ของมันต้องมีละลานตาไปหมด จนสุดท้ายต้องควักบัตรเครดิตขึ้นมารูดปรื้ดๆ แล้วค่อยไปนั่งหน้าเครียดหาเงินมาจ่ายค่าบัตรเครดิตในตอนหลัง ถ้าชีวิตของเพื่อนๆ คนไหนกำลังวนลูปอยู่แบบนี้จนเป็นหนี้บัตรเครดิตมหาศาล ขอให้เลิกซะ! เพราะการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตแต่ละทีนั้นมีดอกเบี้ยมหาโหดที่จะทำให้เราเสียเงินเปล่าๆ ไปโดยไม่รู้ตัว

4. ลงทุนต่อยอดกับกองทุน
การลงทุนต่อยอดก็เป็นอีกหนึ่งเทคนิคที่จะช่วยเราออมเงินได้เป็นอย่างดี ดีกว่านั่งเก็บออมเงินไว้ในบัญชีเฉยๆ ไม่ได้ก่อเกิดดอกเบี้ยอะไร กองทุนที่เหมาะสมสำหรับนักลงทุนมือใหม่ที่เราอยากแนะนำก็คือกองทุนรวม LTF หรือ RMF เพราะเป็นกองทุนค่าความเสี่ยงต่ำ เปอร์เซ็นต์ในการขาดทุนมีน้อย ถึงแม้ว่าผลตอบแทนของกองทุนรวมจะไม่ได้เยอะมากมายอะไร แต่ก็นับเป็นสนามฝึกเกมส์การลงทุนสำหรับมือใหม่อย่างเราๆ ได้เป็นอย่างดี และสามารถต่อยอดสู่การลงทุนอสังหาริมทรัพย์ได้ด้วย

5. การลงทุนซื้อ - ขายอสังหาริมทรัพย์
การลงทุนเรื่องอสังหาริมทรัพย์อาจจะต้องใช้เงินก้อนโตอยู่สักหน่อย แต่หากคุณออมเงินด้วยวิธีที่เราแนะนำ พร้อมกับการเลือกทำเลและกลุ่มเป้าหมายได้อย่างถูกต้อง การลงทุนประเภทนี้ก็จะให้ผลตอบแทนที่คุ้มค่ามากเลยทีเดียว ยกตัวอย่างเช่น กลุ่มเป้าหมายของเราเป็นนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติ ดังนั้นหากเราลงทุนซื้อ – ขายคอนโดติดทะเลพัทยาก็เป็นการลงทุนที่น่าสนใจ เพราะพัทยานั้นเป็นเมืองท่องเที่ยวยอดฮิตติดอันดับโลก จนนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติต่างพากันปักหมุดว่าจะต้องมาเที่ยวให้ได้สักครั้งนั่นเอง โดยเฉพาะคอนโดติดหาดนาจอมเทียน ซึ่งถือว่าเป็นทำเลทองที่สวยงาม คุ้มค่ากับการลงทุนที่จะทำให้เรามีเงินเป็นกอบเป็นกำและสร้างความมั่นคงทางรายได้อีกทางหนึ่งได้ด้วย


หลายคนอาจสงสัยว่าทำไมควรลงทุนกับคอนโดติดหาดนาจอมเทียน มากกว่าพื้นที่อื่นๆ เรามีเหตุผลดีๆ ที่จะทำให้การซื้อคอนโดติดหาดนาจอมเทียน ช่วยเพิ่มความมั่งคั่งร่ำรวยให้คุณในอนาคตได้ดังนี้

1. ตั้งอยู่ใกล้กรุงเทพฯ และสนามบินต่างๆ
พื้นที่บริเวณนี้เป็นพื้นที่ที่สามารถเดินทางไป-กลับกรุงเทพฯ ได้ง่าย รวมถึงเดินทางไปสนามบินสุวรรณภูมิได้ไม่ยากนัก

2. พื้นที่ที่เหลือน้อยเต็มที่ ทำให้บริเวณนี้กลายเป็นทำเลทอง
เพราะโครงการต่างๆได้จับจองพื้นที่ไปเกือบหมดบริเวณนาจอมเทียนแล้ว การลงทุนซื้อคอนโดติดหาดนาจอมเทียนจึงเป็นการการันตีว่า หากคุณทำการขายในอนาคตย่อมได้กำไรงาม


รู้อย่างนี้แล้ว มาเริ่มออมเงินและลงทุนกับอสังหาริมทัพย์ เพื่อสร้างรากฐานความมั่นคงทางการเงินกันตั้งแต่วันนี้กันเถอะ
Posted : เมื่อ 9 มีนาคม 2020 ในห้อง : Zheza
บอกต่อเพื่อน
Url / Link : copy
Embed Code : copy
  ยังไม่มีความเห็น!
Zheza l MyZheza l Shopping Mall l Diary l Webboard l Pleng.com