LEVEL 1 l EXP 10
ทำไมใช้ครีมกันแดด ? ไม่ใช้จะเป็นยังไง วันนี้มีคำตอบ
ในตอนนี้โลกของเราอย่างที่ทุกคนก็ทราบกันเป็นอย่างดีว่าโลกของเรานั้นร้อนมากขึ้น ยิ่งในประเทศไทย ที่มีฤดูร้อนยาวนาน มากกว่า ฤดูอื่นๆ และในตอนนี้ ไม่ว่าฤดูไหนๆ ก็มีอุณหภูมิที่สูงขึ้น และยิ่งอยู่ในช่วงหน้าร้อนด้วยละก็ บ้างครั้งมีอุณหภูมิที่สูงขึ้น จนบางคนนั้นแทบจะอยู่ไม่ได้เพราะออกไปนอกบ้านก็ได้เจอกับแสงแดดและแสง UV จนแสบผิว

วันนี้เลยอยากจะมาพูดถึงครีมกันแดดว่ามันสำคัญมากขนาดไหนในปัจจุบันนี้
ซึ่งหลายๆ คนในปัจจุบัน อาจจะคิดว่าโลกของเรามีแดดเป็นปกติธรรมดาอยู่แล้ว
แต่รู้ไหมค่ะ ? ว่านักวิจัยและผู้เชี่ยวชาญต่างก็ออกมาพูดว่าครีมกันแดดนั้นคือสิ่งที่สำคัญที่สุดในตอนนี้เลยก็ว่าได้

ทำไมครีมกันแดดจึงสำคัญ

ครีมกันแดดคือสิ่งที่สามารถป้องกันผิวจาก UV ที่มีอยู่ในตอนนี้ได้
ยิ่งแสงแดดมีค่า UV สูง นอกจากจะทำให้ผิวของเราค้ำหรือดำแล้ว ยังจะทำลายเซลล์ผิวให้เกิดเซลล์มะเร็งอีกด้วย บอกได้เลยว่าในตอนนี้ แสง UV อันตรายมากๆ
ซึ่งนี้ก็เป็นอีกหนึ่งสาเหตุ ที่เราทุกคนควรจะหาอุปกรณ์ป้องกันอย่าง ครีมกันแดด ที่ทุกคนควรมีติดตัวและควรให้ความสำคัญ

หลายคนคิดว่า ครีมกันแดด นั้นไม่สำคัญ อาจจะบอกว่าไม่ทาครีมกันแดดก็ได้ เพราะไม่กลัวดำไม่กลัวผิวคล้ำไม่ได้ห่วงสวย อยู่แล้ว แต่ความจริงนั้นการทาครีมกันแดดไม่ได้ป้องกันแค่ความสวยความหล่อแต่ยังป้องกัน UV หรือสิ่งที่จะมากระทบกับผิวของเราเพื่อที่จะให้เกิดเป็นมะเร็งอีกด้วย
การที่ทุกคนทาครีมกันแดดเป็นการป้องกันผิวไม่ให้เกิดผิวเสียและเป็นมะเร็ง ถือว่าเป็นสิ่งที่สำคัญเป็นอย่างมาก ที่เราจะหันมาสนใจดูแลร่างกายของตัวเราเอง ไม่ให้ผิวของเราต้องเสียไปกับแดดที่มีอยู่ในตอนนี้ ยิ่งร้ายแรงไปมากกว่านั้นคือต้องเป็นมะเร็งผิวหนัง

ไม่ทาครีมกันแดดแล้วจะเป็นอย่างไร

สำหรับใครที่มีพฤติกรรมที่ไม่กลัวแดดไม่สนใจว่า UV นั้นจะทำร้ายผิวมากขนาดไหนบอกเลยว่าคุณนั้นควรที่จะปรับเปลี่ยนพฤติกรรมนี้ เพื่อที่จะทำให้เรานั้นมีสุขภาพที่ดีขึ้น
ในเรื่องของแบบนั้นนอกจากที่จะเผาสิ่งของเราให้เสียแล้วนอกจากภายนอกจะดูไม่ดีดูไม่งามอีกทั้งยังทำร้ายภายในให้เกิดจนเราอาจจะเป็นมะเร็งเลยก็ว่าได้ เราอยากที่จะนำมาลงให้ผู้คนทุกคนนั้นให้หันมาใช้และทาครีมกันแดดกันมากขึ้นทั้งหน้าและลำตัว

หากคุณนั้นลองสังเกต เมื่อคุณเปลี่ยนพฤติกรรมในการทาครีมกันแดดทุกวันก่อนที่จะออกไปข้างนอกและทาครีมกันแดดที่มี SPF ที่เบาๆเมื่ออยู่ในบ้านก็ไม่ว่าแสงจากคอมพิวเตอร์หรือแสงจากโทรศัพท์ก็มีแสงยูวีทั้งนั้นเพื่อปกป้องผิวและเปลี่ยนพฤติกรรมเหล่านี้ให้เป็นสม่ำเสมอ

คุณจะรู้สึกได้ถึงความเปลี่ยนแปลงของผิวของคุณและจะทำให้ผิวของคุณนั้นดูดีมีสุขภาพมากกว่าการที่มีผิวแห้งเตรียมโดยไม่ตากแดดอีกครั้งนึงทำลายไปถึงเซลล์ผิวอีกด้วย

เราจึงอยากให้ทุกคนนั้น หันมาใช้ครีมกันแดด ก็ครีมกันแดดนั้นมีประสิทธิภาพจริงๆที่จะช่วยให้คุณนั้นปกป้องคุณจากแสงแดดและแสง UV ที่พร้อมที่จะทำร้ายคุณอยู่สม่ำเสมอ

ในการทาครีมกันแดดนั้นไม่ใช่เรื่องที่ยากเพียงคุณนั้นเสียเวลาเพียงแค่ 1 นาทีหยิบขวดครีมกันแดดขึ้นมาทาก่อนที่จะออกจากบ้านหรือจะไปไหนเราอยากให้คุณนั้นใช้บริเวณทั้งหน้าและตัวที่เหมาะสมและครีมกันแดดในปัจจุบันนี้ก็มีมากมายหลายผลิตภัณฑ์ที่ แตกต่างกันออกไปเพื่อที่จะเป็นตัวเลือกให้กับผู้ที่ชื่นชอบที่ไม่เหมือนกัน

หากอยากรู้ว่ามีตัวไหนบ้างที่ได้รับความนิยมเราขอแนะนำให้ลองศึกษา : https://www.saiwink.com/17-best-cream-sunscreen/

อย่างบางคนชื่นชอบครีมกันแดด ไม่เหนียวเหนอะหนะก็สามารถเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่ผลิตครีมกันแดดออกมาที่ไม่เหนียวเหนอะหนะตามความต้องการได้
บางคนอาจจะชอบครีมกันแดดที่เย็นๆก็สามารถที่จะซื้อครีมกันแดดที่เย็นๆมาทาผิวเพื่อที่จะให้เหมาะสมกับความชอบของเรา

ในปัจจุบันนี้ ผลิตภัณฑ์ครีมกันแดด นั้นพัฒนาออกมาเพื่อที่จะให้ตอบสนองความต้องการของผู้คนกันทั้งนั้น คุณสามารถที่จะออกไปจากบ้านแล้วไปห้างตอนนี้เพื่อที่จะไปเลือกครีมกันแดดที่คุณชื่นชอบได้ โดยที่คุณ ไม่ลำบากเลยค่ะ คุณนั้นเสียเวลาเพียงแค่นิดเดียวเพื่อที่จะปกป้องผิวของตัวเองจากแสงแดดจากสิ่งอันตราย ที่คุณนั้นมองไม่เห็นยังดีกว่าการที่คุณนั้นปล่อยให้ผิวของคุณนั้นพังและเสียและมีรูปลักษณ์ภายนอกที่อาจจะดูไม่สวยงามยิ่งทำให้คนนั้นแก่เร็วมากขึ้นจากที่เป็นอายุเพียงเท่านี้

ยิ่งแดดแรงขนาดนี้คุณจะแก่เกินวัยเลยก็สามารถเป็นไปได้ว่าในตอนนี้แสง UV นั้นอันตรายมากๆ แดดแรงมากขึ้นโดยที่ชั้นพื้นผิวของโลกนั้นถูกทำลายไปพระแสง UV ที่มาจากแสงแดด
หรืออาจจะพิจารณาสั่งจากช่องทางออนไลน์ก็ สะดวกรวดเร็ว รออยู่ที่บ้านได้เลยไม่ต้องไปปะทะกับแดดข้างนอกบ้านให้ร้อน

สุดท้าย อยากให้เพื่อนๆ ทุกคนนั้นให้ความสำคัญกับการทาครีมกันแดดทั้งหน้าและตัวไม่ว่าคุณจะมีอายุเท่าไหร่สิ่งที่สำคัญที่สุดเลยคือครีมกันแดด

ครีมกันแดดนั้นสำคัญกว่าครีมบำรุงด้วยซ้ำ ต่อให้คุณบำรุง ครีมบำรุงหมดไปกี่พันกี่หมื่นถ้าคุณไม่ทาครีมกันแดดผลก็เท่ากับศูนย์เพราะครีมกันแดดนั้นคือสิ่งที่จะทำให้คุณนั้นป้องกันผิวจากแสงแดด ได้ดีที่สุด หากคุณไม่ต้องการเป็นฝ้า คุณยังต้องการมีผิวที่สวยงามหรือมีผิวที่มีสุขภาพก็ให้คุณทาครีมกันแดดด้วยพร้อมกับการบำรุง และทำให้คุณนั้นมีผิวที่คุณต้องการ

แต่ถ้าคุณบำรุงเพียงอย่างเดียวแต่ไม่ทาครีมกันแดดก็ไม่ได้ส่งผลอะไรให้คุณเลย ในการบำรุงจนเสียไปเป็นหมื่นเป็นพันก็ไม่สามารถที่จะทำให้ผิวของคุณนั้นกลับมาสุขภาพดีและ เป็นอย่างที่คุณต้องการได้อย่างแน่นอน

อย่างไรก็ตามในการทาครีมกันแดดนั้นก็ให้ทายอย่างสม่ำเสมอและเลือกผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมกับคุณเพื่อที่จะทำให้คนนั้นรู้สึกสบายใจไปด้วยในการทาครีมกันแดด
ในการทาครีมกันแดดหรือการศึกษาหาข้อมูลของครีมกันแดดนั้นก็คือสิ่งสำคัญเช่นกัน เพราะบางทีครีมกันแดดบางตัวก็มีน้ำหอมหรือสิ่งที่อาจจะทำให้คุณแพ้ได้หากคุณต้องการที่จะได้ครีมกันแดดดีๆก็
ให้ศึกษาและหาข้อมูลก่อนที่จะซื้อและใช้ผลิตภัณฑ์นั้นๆ
Posted : เมื่อ 8 มีนาคม 2020 ในห้อง : Zheza
บอกต่อเพื่อน
Url / Link : copy
Embed Code : copy
  ยังไม่มีความเห็น!
Zheza l MyZheza l Shopping Mall l Diary l Webboard l Pleng.com