LEVEL 2 l EXP 60
การตัดสินที่คุ้มค่า! ถ้าคุณเป็นนักศึกษาจะซื้อหรือเช่าคอนโด?


สวัสดีนิสิตนักศึกษาชาว Zheza Webboard ตอนนี้มีใครกำลังอยากหาที่พักอยู่หรือเปล่า หากว่ามีอยากให้ได้อ่านบทความนี่กันดูซึ่งเป็นเรื่องเกี่ยวกับการเลือกอยู่หอพักหรือคอนโดแบบไหนจะคุ้มกว่ากัน ต้นฉบับก็คือ วัยนักศึกษาจะซื้อคอนโดหรือเช่าคอนโด ตัดสินใจอย่างไรให้คุ้มค่า บ้างก็ว่าคอนโดแพงนักศึกษไม่เหมาะ แต่ไม่ต้องห่วงคำตอบอยู่ที่นี่แล้ว ลองไปอ่านกันดูได้เลย

เมื่อไหร่ที่คุณกำลังจะได้เรียนในระดับมหาวิทยาลัยการเลือกสถาบันที่ดีที่สุดที่มีชื่อเสียงและมีความสามารถในการพัฒนาด้านความคิดของเราโดยทั่วไปแล้วหลายคนมักจะสอบเข้า แต่หลังจากการทดสอบสิ่งอื่น ๆ ที่ต้องมองหาคือมีสภาพแวดล้อมที่เหมาะสม สถาบันและหากมีใครยังลังเลที่จะเลือกเช่าห้องหรือคอนโดเราต้องการเลียนแบบเหตุผลเหล่านี้ในการตัดสินใจ

คอนโดที่อยู่ใกล้กับมหาวิทยาลัยมักปลอดภัยกว่าหอพัก
คอนโดใกล้มหาวิทยาลัยนอกจากจะเน้นเรื่องความปลอดภัยของการเข้าออกด้วยระบบคีย์การ์ดและกล้องวงจรปิดแล้วทางคอนโดยังมีเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยภายในอีกมากมาย รวมถึงผู้ที่จะเข้าหรือออกจากโครงการคอนโดนั้นๆอย่างเคร่งครัดมอบความสงบสุขให้กับผู้ปกครอง

พื้นที่ส่วนกลางต้องออกแบบมาเพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์
เพราะเราไม่ได้มีแค่ชีวิตหรือบางครั้งก็จองติวหนังสืออยากเป็นสถานที่ส่วนตัวเพื่อให้มีสมาธิยกเว้นห้องในคอนโดทันสมัยที่ออกแบบมาให้มีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่วิวมุมกว้างสำหรับการผ่อนคลายสูงสุดฟิตเนสเลานจ์สำนักงานหรือทำงานร่วมกัน แต่การมองหาอนาคตความพร้อมของอุปกรณ์ที่สมบูรณ์แบบช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายการเดินทางภายนอกและค่าธรรมเนียมการออกกำลังกายได้น้อยมาก

ราคาที่ดีเยี่ยม(ไม่แพงจนเกินไป)
หากคอนโดมิเนียมที่คำนวณมาอย่างดีอาจไม่ช่วยให้คุณประหยัดเหมือนการอยู่หอพัก แต่จ่ายเพิ่มสูงขึ้นเล็กน้อย แต่ทรัพย์สินที่ยืมมาหรือสามารถเช่าได้ในอนาคตและมักจะมีโปรโมชั่นพิเศษสำหรับนักเรียนนักศึกษาโดยเฉพาะนักเรียนนักศึกษาที่อยู่ใกล้

หาเงินได้จากการปล่อยเช่าหรืออยู่คนเดียวก็คุ้มค่า
ไม่เพียงแค่ 4 ปีในรั้วมหาวิทยาลัย แต่เราต้องมองหาเวลานานอนาคตของการทำงานการลงทุนครั้งเดียวในคอนโดติดรถไฟฟ้าสามารถอยู่ได้หลายสิบปีและถือเป็นอสังหาริมทรัพย์ที่ประหยัดเงินที่จะสร้างรายได้ในอนาคตไม่เหมือนการเช่า หอพักที่มีค่าใช้จ่ายรายเดือน แต่ไม่ว่าง นอกจากนี้โครงการคอนโดที่เกิดขึ้นใหม่ใกล้กับมหาวิทยาลัยเป็นโครงการที่มีศักยภาพ ในวันสำเร็จการศึกษามันยังคงเป็นไปได้ที่จะขายต่อและสามารถหาเงินได้หรือเป็นเรื่องง่ายที่จะเช่าเพราะทำเลที่ตั้งอยู่ในความต้องการที่ดี
Posted : เมื่อ 14 กุมภาพันธ์ 2020 ในห้อง : สวนสาธารณะ
บอกต่อเพื่อน
Url / Link : copy
Embed Code : copy
  ยังไม่มีความเห็น!
Zheza l MyZheza l Shopping Mall l Diary l Webboard l Pleng.com