LEVEL 4 l EXP 230
จัดฟันแบบใส Zenyum ประหยัดเวลา ราคาเดียว
การมีฟันเรียงเป็นระเบียบ ฟันบน-ล่าง สบกันอย่างเหมาะสม คงเป็นสิ่งที่หลายคนปรารถนา เพราะว่านอกเหนือจากเรื่องความสวยสดงดงาม ทำให้ยิ้มได้อย่างมั่นอกมั่นใจแล้ว ยังช่วยส่งผลต่อรูปหน้า การออกเสียง การบดบดของกิน แล้วก็การรักษาความสะอาดด้วย สำหรับผู้ที่มีปัญหาฟันเก ฟันเหยิน ฟันห่าง การจัดฟัน จึงเข้ามาเป็นทางเลือก ซึ่งตอนนี้มีหลายเทคโนโลยีให้เลือก อีกทั้งจัดฟันแบบลวด ใช้ยางรัด อย่างที่มีมานานแล้ว จัดฟันแบบไม่มียางที่เรียกกันว่าจัดฟันดามอน และล่าสุด การจัดฟันแบบใส ซึ่งยี่ห้อที่เป็นที่รู้จักกันดีในขณะนี้ ดังเช่น Invisalign, Zenyumจัดฟันแบบใส Zenyum เป็นยังไง?จัดฟันแบบใส Zenyum (เซ็น-ยุ่ม) เป็นชื่อแบรนด์เครื่องมือจัดฟันแบบใสจากประเทศสิงคโปร์ ซึ่งเน้นย้ำการปรับแก้ฟันหน้า หน้าทั้งบนรวมทั้งข้างล่าง (นับตั้งแต่ฟันกรามน้อยด้านหนึ่งถึงฟันกรามน้อยอีกด้าน) ที่มีปัญหาไม่เท่าไรนัก ไม่มีการถอนฟัน ไม่ต้องพบหมอบ่อยผู้จัดฟันแบบใส Zenyum สามารถเปลี่ยนแปลงเครื่องมือ (Aligner) ได้ด้วยตัวเองตั้งแต่เริ่มจนถึงจบแนวทางจัดฟัน โดยมีแอปพลิเคชันมือถือเป็นตัวช่วยติดตามความคืบหน้าแล้วก็บันทึกผลข้อดีของการจัดฟันแบบใส Zenyum* ปัจจุบันนี้การจัดฟัน Zenyum นั้นราคาถูกยิ่งกว่าการจัดฟันแบบใสแบรนด์อื่นในท้องตลาด และประกันผล หากผู้จัดฟันกระทำตามกลยุทธ์จัดฟันกระทั่งจบแล้วฟันยังไม่เรียงงามเป็นระเบียบ สามารถรับอุปกรณ์จัดฟันเพิ่มจวบจนกระทั่งการจัดฟันจะเสร็จสิ้นโดยไม่ต้องเสียค่าอุปกรณ์ (แต่จะมีค่าใช้จ่ายสำหรับเพื่อการพิมพ์ฟันเพิ่ม)* จุดเด่นอีกอย่างเป็น การจัดฟันแบบใส Zenyum ไม่จำเป็นต้องพบหมอบ่อยๆหลักๆเป็นเจอเพียงแค่ 3-5 เดือนต่อ ครั้ง ช่วยให้ย่นระยะเวลาข้อจำกัดของการจัดฟันแบบใส Zenyumการจัดฟันแบบใส Zenyum ไม่สามารถขจัดปัญหาเหล่านี้ได้* ปัญหาฟันสบลึก (Deep bite)

* ปัญหาฟันสบเปิด (Open bite)

* อยากเปลี่ยนรูปหน้า

* มีฟันเกในลักษณะที่อยู่สูงหรือน้อยกว่าแนวฟันซี่อื่นมากๆ

* คนที่ควรต้องถอนฟันกรรมวิธีการจัดฟันแบบใส Zenyum

การจัดฟันแบบใส Zenyum มีขั้นตอนดังนี้* ถ่ายภาพฟันของคุณ ทั้งด้านหน้า ด้านข้าง พร้อมให้ข้อมูลส่วนตัว ชื่อ อายุ หมายเลขโทรศัพท์ อีเมล ส่งไปที่ Zenyum ทางออนไลน์ เจ้าหน้าที่จะส่งรูปฟันของคุณไปให้กลุ่มทันตแพทย์ประเมินว่าน่าจะจัดฟันแบบใส Zenyum ได้ไหม แล้วรอการติดต่อกลับ

* ถ้าหากทีมทันตแพทย์พิเคราะห์แล้วว่าน่าจะจัดฟันแบบใส Zenyum ได้ เจ้าหน้าที่จะกระทำการนัดพบคลินิกเพื่อคุณเข้าไปทำสแกน 3 มิติ หรือพิมพ์ฟัน เพื่อกระทำประเมินโดยละเอียดอีกครั้ง

* ถ้าสามารถทำได้ คุณจะได้รับรู้แนวทางรักษา ซึ่งบอกถึงระยะเวลาการจัดฟัน และก็มีวิดิโอให้มองว่าฟันจะขับเคลื่อนยังไงในแต่ละระยะ (Stage) ไปจนถึงภาพผลเมื่อการจัดฟันสำเร็จ คุณอาจตกลงตามแผนเลย หรือขอปรับเปลี่ยนก็ได้ จากนั้นก็เลยจะเข้าสู่ขั้นตอนสะสางโพรงปาก ดังเช่น อุดฟัน กรอฟันเพื่อมีที่ว่าง (IPR) และมีการส่งข้อมูลฟันของคุณไปทางแล็บ เพื่อทำเครื่องมือจัดฟัน

* เมื่อเสร็จเรียบร้อยจะมีการนัดรับเครื่องมืออีกทั้งชุดที่สถานพยาบาล เพื่อสอนการใส่-ถอดอุปกรณ์ รวมทั้งชี้แนะแอปพลิเคชันติดตามการจัดฟัน แล้วหลังจากนั้นเป็นการเริ่มปฏิบัติงานตามแผน มีแอปพลิเคชันรอแจ้งเตือนสิ่งที่ต้องปฏิบัติจัดฟันแบบใส Zenyum เหมาะสมกับคนไหน?

คนที่เหมาะจะจัดฟันแบบใส Zenyum ได้แก่* เป็นผู้มีอายุ 18-55 ปี เนื่องจากว่าฟันเติบโตสุดกำลังแล้ว

* ผู้ต้องการจัดฟันเน้นข้างหน้า ไขปัญหาฟันห่าง ซ้อน เก ยื่น

* ไม่มีปัญหาฟันกรามด้านใน

* อยากจัดฟันโดยไม่ได้อยากต้องการถอนฟัน

* มีวินัย สามารถแปลงเครื่องมือจัดฟัน (Aligner) ด้วยตัวเองได้ตามระยะเวลากำหนดผู้ทำวีเนียร์ก็สามารถจัดฟันแบบใส Zenyum ได้ ส่วนผู้เคยมีปัญหาเกี่ยวกับฟัน อย่างเช่น ฟันผุ ทำรากฟันเทียม รักษารากฟัน แม้จะจัดฟันควรจะรับการรักษาให้เสร็จเรียบร้อยเสียก่อน และก็ปรึกษาหมอฟันว่าสามารถทำได้หรือเปล่าวิธีในการดูแลอุปกรณ์จัดฟันแบบใส Zenyum

เครื่องมือจัดฟันแบบใส เค้าหน้าเหมือนแผงสวมฟันบนรวมทั้งด้านล่าง เรียกว่า อะไลเนอร์ (Aligner) สร้างจากวัสดุเฉพาะ เป็นเกรดสำหรับของกิน (Food grade) มีความทนพอสมควร แม้กระนั้นถ้าหากใช้ไม่ถูกจำเป็นต้องก็บางทีอาจแตกหักเสียหายหรือผิดแบบได้การจัดฟันแบบใส Zenyum นับว่าเป็นอีกโอกาสสำหรับผู้ที่มีปัญหาฟันเกด้านหน้าไม่มาก และอยากได้จัดฟันแบบย่นเวลา สามารถคุมค่าครองชีพได้ ถ้าหากฟันไร้ระเบียบมากมายๆบางทีอาจจำต้องเลือกแนวทางอื่น ซึ่งจะให้ปลอดภัยที่สุดควรหารือหมอฟันผู้ชำนาญด้านการจัดฟันที่สำคัญที่สุดคือ ข้างหลังจัดฟันเสร็จแล้วจำเป็นจะต้องสวมรีเทนเนอร์เพื่ออาจจะตำแหน่งฟันไว้ ไม่ขยับออกจากตำแหน่งที่ได้รับการจัดเรียงเรียบร้อยแล้วhttps://www.honestdocs.co/invisible-braces-zenyum

Tags : จัดฟันแบบใส zenyum,zenyum
Posted : เมื่อ 19 มกราคม 2020 ในห้อง : Zheza
บอกต่อเพื่อน
Url / Link : copy
Embed Code : copy
  ยังไม่มีความเห็น!
Zheza l MyZheza l Shopping Mall l Diary l Webboard l Pleng.com