LEVEL 1 l EXP 11
ที่เที่ยวพัทยา เชื้อเชิญเดอะแกงค์ไปฮาเฮ
ท่องเที่ยวไหนดีในวันหยุด ต้องการเพียงแค่ขับขี่รถหนีกรุงท่องเที่ยวใกล้ๆชื่อของ พัทยา ยังคงมาในชั้นต้น เนื่องจากว่าพัทยามีความสบายและก็พร้อมไปทุกๆสิ่งทุกๆอย่าง ไม่ว่าจะเป็นบ้านพักที่มีให้เลือกหลายแบบหลายราคา ห้องอาหารคาเฟ่งามๆและก็ที่เที่ยวอีกหลายที่ ก็เลยเป็นเมืองท่องเที่ยวใกล้อีกหนึ่งแห่งที่เหมาะสมจะชักชวนเดอะแกงค์ไปฮาเฮ หรือไปพักเล่นน้ำชายทะเลแบบครอบครัวไปร่วมกันได้เก็บสถานที่เที่ยวในพัทยาและก็ในละแวกใกล้เคียงซึ่งสามารถท่องเที่ยวชิวๆได้อย่างไม่ยากเย็น

เกาะล้าน

สมุทรแสนงามน้ำใสที่พัทยา ที่อยู่ใกล้กรุงเทวดาเพียงแค่ 2 ชั่วโมง เป็นเกาะที่ได้รับความนิยมของนักเดินทางที่ชอบใจ หรือสืบหาริมทะเลที่ขาวบริสุทธิ์ ทะเลสีฟ้าครามดุจสมุทรอันดามัน ก็เลยทำให้มีนักท่องเที่ยวมาเยี่ยมอย่างไม่ขาดสาย เกาะล้านอยู่ห่างจากริมตลิ่งพัทยา 7 กฎหมาย มีริมหาดที่งดงามหลายที่ โดยมากกระปรี้กระเปร่าไปด้วยนักเดินทางที่มาเล่นน้ำ เพราะว่าน้ำทะเลที่เกาะล้านนี้ใสมากมายๆมีกิจกรรมทางทะเลให้เล่นสนุกสนานเยอะมาก อย่างเช่น เรือลากร่มชูชีพ เรือสกี สกู๊ตเตอร์ มีบ้านพัก ห้องอาหาร ร้านค้าคาเฟ่ บรรยากาศดี ให้ได้นั่งชิล กล่าวได้ว่ามาเกาะเดียวได้พักแบบสุดกำลัง หลากแบบอย่าง

บริการ เช่ารถพัทยา ราคาถูก กับ Drivemate


ฟาร์มแกะพัทยา
สถานที่เที่ยวฟาร์มแกะพัทยาที่ใหญ่ซึ่งสามารถ ท่องเที่ยวได้ตลอดทั้งวันแบบจุใจ ด้วยโซน กิจกรรมเยอะแยะที่มีให้ร่วมเล่นและก็ถ่ายรูปอย่างสนุกทั่วทั้งยังฟาร์ม ทั้งยัง ในส่วนของฟาร์มแกะที่สารมารถให้อาหารน้องแกะได้ โซนนิทาน ที่เลียนแบบสถานที่ในนิทานมีชื่อเสียงประเด็นต่างๆโซนฟาร์มสัตว์ ที่เปิดให้คู่รักสัตว์สามารถเข้าไปสนิทสนมกับสัตว์หลากหลายประเภท นอกนั้นยังมีห้องอาหาร The Barn Steak House ที่มีรายการอาหารมากมาย โดยยิ่งไปกว่านั้นเสต็กที่เป็นสูตรเฉพาะของทางร้านค้า

เมืองน้ำแข็งพัทยา
ยอดเยี่ยมงานสร้างกับเมืองน้ำแข็งที่แรกของพัทยา ที่สะท้อนความเป็นไทยมหานครที่ศิลป์ รวมทั้งสถาปัตยกรรม เจอประสบการณ์ความเย็นสุดอัศจรรย์ ที่โดมน้ำแข็งที่ใหญ่ที่สุดในอาเซียน ด้วยอุณหภูมิ -10 องศา ด้านในโดมมี บาร์น้ำแข็ง พร้อมเครื่องดื่มสุดพิเศษในอุณหภูมิเย็นเจี๊ยบ ข้างนอกเจอกับประว่ากล่าวบาปทรายขาวในสวนงามซึ่งสามารถมาเดินเที่ยว พร้อมเก็บภาพความซาบซึ้งจากสวนประติมากรรมมากมายต้นแบบ ทั้งยังศิลป์จากไทยและก็ระดับสากล

ไม่โมซ่า พัทยา
Mimosa Pattaya ไม่โมซ่า พัทยา สถานที่เที่ยวสุดเก๋อีกคราวงของพัทยา ภายใต้แนวความคิด ” The City of Love เมืองเเห่งความรัก ” โดยสร้าง จำลองแบบกลิ่นสโผลงบัตชูรรมเมืองโบราณของประเทศฝรั่งเศสเด่นด้วยสีสัน ผ่องใส แสดงความเป็นเอกลักษณ์ที่เดียวในเมืองพัทยา ปิดล้อมด้วย บรรยากาศอันแสนโรเเมนตำหนิก และก็ยงเป็นศูนย์รวมผลิตภัณฑ์ที่มีเอกลักษณ์ เด่น ห้องอาหารไทย ของกินนานาประเทศหลายประเภท ที่พร้อมให้บริการ อย่างพร้อม

พระราชวังความจริง
ความเลื่อมใส ความเลื่อมใส มักก่อกำเนิดผลงานอันแปลกในโลกนี้ได้เสมอ ตัวอย่างเช่น พระราชวังไม้ข้างหลังหนึ่ง ที่ตั้งสะดุดตาด้วยสถาปัตยกรรมอันงาม ริมหาด ของเมืองพัทยา วังข้างหลังนี้ผู้ที่มีความคิดริเริ่มแนวคิด เป็น คุณเล็ก พากเพียรภัณฑ์ คนแรกที่เริ่มสร้างเมืองโบราณและก็พิพิธภัณฑสถานช้างเอราวัน วังความจริงได้ถูกปฏิบัติงานก่อสร้างขึ้น ถึงแม้ผู้ริ่เริ่มแนวคิดจะมิได้อยู่ชื่นชอบผลงานในวันที่วังสร้างเสร็จแล้ว แต่ว่าการผลิตพระราชวังไม้ก็ยังก้าวเดินต่อไปตามแนวความคิดและก็จินตนาการที่คุณเล็กได้ตั้งอกตั้งใจไว้ เป็นให้ วังความจริง เป็นสถาปัตยกรรมไม้ที่ใหญ่รวมทั้งสวยงามที่สุด สามารถอวดสายตาชาวโลกได้อย่างน่าภาคภูมิ ด้วยการก่อสร้างและก็ลวดลายที่ละเอียดลอองดามสวย กล่าวได้ว่าหาใครกันแน่ได้เข้าชมจำต้องตะลึงงันไปกับความสวยนี้

พิพิธภัณฑสถานยางพารา
Rubberland หรือ พิพิธภัณฑสถานยางพาราที่แรกของเมืองไทย ตั้งอยู่ตำบลหนองปรือ อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี เป็นสวนการศึกษาเรื่องยางพาราที่ใหม่ของเมืองพัทยา รวมทั้งยังเป็นที่แรกแล้วก็ที่เดียวในทวีปเอเชียอีกด้วย นักเดินทางอีกทั้งคนไทยและก็ฝรั่งจะได้รับความสนุกสนานร่าเริง เวลาเดียวกันก็ยังจะได้รับทราบเรื่องราวของยางพารา ผ่านสื่อการเรียนที่นำสมัย เพื่อซ้ำเติมภาพลักษณ์การเป็นผู้ส่งออกยางพาราของไทย อันเป็นพืชเศรษฐกิจสำคัญของประเทศ โดยเลือกเมือง “พัทยา” เมืองที่ศูนย์กลางการท่องเที่ยวสำคัญนั่นเอง ด้านใน Rubber Land (รับเบอร์ แลนด์) นักเดินทางทุกคนจะได้รับทราบเรื่องราวของยางพารา ตั้งแต่การกำเนิดต้นยาง เป็นน้ำยางดิบ จนกระทั่งการนำมาทำเป็นสินค้าต่าง

จุดสำหรับเพื่อชมวิวเขาพระตำหนัก
เป็นจุดสำหรับเพื่อชมวิวเมืองพัทยาที่งามที่สุดอีกแห่งหนึ่ง ตั้งอยู่บนเทือกเขาที่กั้นระหว่างชายหาดพัทยาใต้กับชายหาดจอมเทียน โดยบนยอดดอยยังเป็นที่ตั้งของสงฆ์เขาพระบาท บนตีนเขาพระตำหนักเป็นสวนสาธารณะสำหรับพัก เดินเข้าไปจะมีระเบียงทำเป็นลานกว้าง จุดนี้เป็นจุดสำหรับเพื่อชมวิวที่งามที่สุดของพัทยา จากจุดนี้สามารถแลเห็นทิวภาพโค้งอ่าวของรอบๆเมืองพัทยาได้งามมากมาย รอบๆจุดสำหรับเพื่อชมวิวมีร้านขายกาแฟ ชื่อว่า Coffee Break เน้นย้ำขายขนมปังปิ้งหน้าต่างๆขนมปังแล้วก็เครื่องดื่มรสดี ที่สำคัญเป็นร้านค้าที่โลเคชั่นดี โดยทำเป็นระเบียงที่นั่ง ซึ่งสามารถเห็นทิวทัศน์สมุทรของเมืองของพัทยา จิบเครื่องดื่มดูทิวทัศน์เพลิดเพลินๆเรียกว่า กาแฟหลักสิบ แม้กระนั้นทิวทัศน์หลักล้านมากมาย

เมืองเลียนแบบ
เมืองเลียนแบบตั้งอยู่ข้างถนนสุขุมวิท หลักกิโลเมตรที่ 143 เลยทางแยก ตลาดนาเกลือ ราวๆ 500 เมตร เป็น สถานที่เก็บรวบรวมวัตถุโบราณสถานที่ และก็สถานที่สำคัญ อย่างเช่น วัดพระศรีรัตนศาสดาราม อนุสาวรีย์ระบบประชาธิปไตย สะพานผ่านแม่น้ำแคว สะพานพระราม 9 วังหินพิมาย อื่นๆอีกมากมาย นอกจากนั้น ยังมีไม่นิยุโรป ซึ่งเลียนแบบสถาปัตยกรรม ที่เป็นที่รู้จัก ของประเทศต่างๆทั่วพื้นทวีปทวีปยุโรป รวมทั้งอเมริกา ดังเช่นหอพักไอเฟล สาวงาม สันติ เอ็งรนแคนยอน อื่นๆอีกมากมาย

ตลาดท้องน้ำ 4 ภาค
สถานที่เที่ยวเชิงสงวนวัฒนธรรมแล้วก็เป็นศูนย์รวมของ กิจกรรม ความมากมายหลายเกี่ยวกับ การอนุรักษ์และรักษาศิลปวัฒนธรรม ตลาดท้องน้ำ 4 ภาค สะสมของดี 4 ภาค มาไว้ตรงนี้ เป็นแหล่งรวมผลิตภัณฑ์หัตถกรรมประจำถิ่น แล้วก็สถานที่ท่องเที่ยวเชิง วัฒนธรรม มารวมไว้จุด เดียวกัน รวมถึงการแสดง กิจกรรมวิถีชีวิต จารีตวัฒนธรรมไทย หรือจะเป็นการล่องเรือพายดู ทิวทัศน์ตลาดท้องน้ำย้อนระลึก ประวัติศาสตร์การกสิกรรมไทย ที่แปลงเกษตรแสดง รวมทั้งสมุนไพรไทย เป็นการท่องเที่ยวเชิงการเล่าเรียนให้กับนักเดินทางอีกทั้งคนไทยและก็คนต่างชาติ ให้ได้ทราบจะที่ไปที่มาในสมัยก่อนของการขายของทางสายน้ำ รวมถึงการ ทำความเข้าใจศิลปวัฒนธรรมต่างๆของทั้งยัง 4 ภาค
Posted : เมื่อ 9 มกราคม 2020 ในห้อง : Zheza
บอกต่อเพื่อน
Url / Link : copy
Embed Code : copy
  1ความเห็น!
เมื่อ 31 มกราคม 2020
LEVEL 1 l EXP 10
Zheza l MyZheza l Shopping Mall l Diary l Webboard l Pleng.com