LEVEL 7 l EXP 866
3 ข้อดีของการสมัครบัตรเครดิตผ่านแอปที่คุณอาจยังไม่รู้!


ณ ปัจจุบันการทำธุรกรรมทางการเงินสามารถทำได้ง่ายกว่าเมื่อก่อนเป็นอย่างมากเพราะอินเทอร์เน็ตได้ช่วยเชื่อมต่อให้ทุกการทำธุรกรรมทางการเงินสามารถทำได้เพียงแค่ปลายนิ้ว เมื่อเทียบกับสมัยก่อนที่ต้องเตรียมเอกสารหลากหลายแผ่นวิ่งวุ่นไปที่ธนาคาร รวมถึงขั้นตอนการรอคิวที่ใช้เวลานาน ปัจจุบันถือว่าสะดวกและง่ายกว่า นอกเหนือจากการไม่ต้องไปที่สาขาของธนาคารเองแล้ว บริการหลายๆ ส่วนของธนาคารก็เริ่มย้ายมาอยู่บนช่องทางออนไลน์กันหมดแล้ว ทั้งการขอรายการการใช้จ่ายของบัญชี ซื้อกองทุน หรือแม้แต่การสมัครบัตรเครดิตผ่านแอปก็สามารถทำได้แล้วโดยไม่ต้องออกจากบ้าน ลองมาดู 3 ข้อดีของการสมัครบัตรเครดิตผ่านแอปที่คุณอาจจะยังไม่รู้


1.มีเวลาเปรียบเทียบบัตรต่างๆ ก่อนตัดสินใจ

หากเป็นสมัยก่อนที่เราเข้าไปติดต่อสาขาเองทีละที่คงลำบากไม่น้อย เพราะกว่าจะเลิกงาน กว่าจะไปที่ธนาคาร กว่าจะคุยกับตัวแทนเพื่อรับข่าวสารเกี่ยวกับเครดิตที่ต้องการก็ใช้เวลานาน ไปได้แค่ 2 ธนาคารต่อวันก็หมดเวลาแล้ว แต่ถ้าเราเลือกสมัครบัตรเครดิตผ่านแอปในมือถือก็สามารถเซฟเวลาได้มากขึ้น ช่วยให้เราสามารถเลือกเปรียบเทียบบัตรแต่ละใบได้จากหลายธนาคารก่อนสมัครได้โดยไม่ต้องเสียเวลาเดินทางและรอคิว ใช้เวลาไปกับการหาข้อมูลที่จำเป็นจริงๆ


2.สมัครบัตรเครดิตผ่านแอปได้ทุกที่ 24 ชั่วโมง

ไม่ต้องกลัวว่าห้างหรือธนาคารจะปิดอีกต่อไปเพราะการสมัครบัตรผ่านแอปสามารถสมัครที่ไหนเวลาไหนก็ได้ตามแต่ที่เราสะดวกโดยไม่จำเป็นต้องไปที่ธนาคารเพื่อเขียนเอกสาร ทนรอคิวนานในวันหยุด เสียเวลาไปครึ่งวันเพื่อสมัครบัตรใบเดียว


3.การอนุมัติอาจเร็วกว่าการสมัครที่ธนาคาร

การที่เราเลือกสมัครผ่านแอปของธนาคารโดยตรงทำให้ไม่เสียเวลาในการรอนาน เพียง 1-2 วันก็จะมีเจ้าหน้าที่มายืนยันว่าเราได้ติดต่อเพื่อทำบัตรเครดิตไว้หรือไม่ จากนั้นก็จะนัดวันที่จะส่ง เจ้าหน้าที่มารับเอกสาร และเอกสารที่ถูกส่งจะเข้าสู่ระบบทำให้การส่งไม่ต้องผ่านเจ้าหน้าที่คนกลาง ทำให้เราไม่ต้องรอการรวบรวมเอกสารทั้งหมดจากเจ้าหน้าที่สาขาเพื่อส่งให้บริษัท การที่สมัครผ่านแอปจึงทำให้การสมัครบัตรเครดิตนั้นเร็วกว่าการสมัครผ่านธนาคารโดยตรง


นอกเหนือจากข้อดีทั้ง 3 ข้อที่ได้กล่าวไปแล้ว การสมัครบัตรเครดิตผ่านแอปยังอาจได้โปรโมชั่นดีๆ เนื่องจากเป็นช่องทางแอปเป็นช่องทางที่ไม่มีต้นทุนมากนักจึงอาจจะได้รับของสมนาคุณเพิ่มเติม ใครที่กังวลเรื่องความปลอดภัยจากการสมัครในช่องทางออนไลน์ก็สามารถมั่นใจได้เพราะระบบป้องกันความปลอดภัยของธนาคารถูกพัฒนาให้ปลอดภัยมากๆ จึงไม่ต้องกังวลเรื่องข้อมูลรั่วไหล หากกำลังมองหาบัตรเครดิตสักใบหรือบัตรเครดิตเพิ่มลองมองช่องทางการสมัครผ่านแอปเป็นอีกทางเลือกที่ช่วยให้คุณประหยัดเวลาชีวิตไปได้อีกมาก
Posted : เมื่อ 27 ธันวาคม 2019 ในห้อง : สวนสาธารณะ
บอกต่อเพื่อน
Url / Link : copy
Embed Code : copy
  ยังไม่มีความเห็น!
Zheza l MyZheza l Shopping Mall l Diary l Webboard l Pleng.com