LEVEL 1 l EXP 20
ชี้เป้า 5 คลินิกศัลยกรรม ย่านเอกมัย
สมัยนี้ก็ต้องยอมรับว่า การทำศัลยกรรม ไม่ใช่เรื่องไกลตัวอีกต่อไป เพราะไม่ว่าใครๆ ก็อยากดูสวยหล่อกันทั้งนั้น นอกจากจะเสริมสร้างความมั่นใจให้กับตัวเองแล้ว ยังเพิ่มเสน่ห์ดึงดูดคนรอบข้างอีกด้วย
จากกระแสนิยมการทำศัลยกรรม ทำให้ทุกวันนี้ มีคลินิก แจ้งเกิดใหม่นับไม่ถ้วน มานีมีข่าวขอนำเสนอ 5 อันดับคลินิกศัลยกรรมความงาม ใจกลางเมือง ติดแนวรถไฟฟ้า ย่าน BTS เอกมัยเพื่อว่าเผื่อว่าบ้านใครอยู่แถวนี้จะได้ไม่ต้องแบกหน้าบวม ๆ หลังทำไปให้คนนับร้อยเห็นตอนกลับบ้าน แถมเวลาไปติดตามผลกับคุณหมอก็ยังสะดวกมากอีกด้วยค่ะ


อันดับที 1 BKK ClinicBKK CLINIC เป็น สถานพยาบาลความงาม ที่เน้นการให้บริการด้วยทีมแพทย์ระดับอาจารย์ที่เน้นด้วยแพทย์ตกแต่เฉพาะทางจากโรงพยาบาล ชื่อดังมากมายโดยสามารถดีไซน์รูปหน้าของคุณให้พิเศษกว่าใครด้วยเทคนิคระดับมืออาชีพ ทั้งยังมีการให้บริการลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการระดับ vip เน้นการเป็นส่วนตัวและติดตามผลอย่างต่อเนื่อง
BKK Clinic ช่วยให้การเดินทางของท่านเป็นเรื่องที่ง่าย เราตั้งอยู่บนทำเลใจกลางสุขุมวิท ติดสถานีรถไฟฟ้า BTS เอกมัย พร้อมบริการที่จอดรถกว้างขวาง เพื่อให้ท่านได้รับความสะดวกสบายในการเดินทาง

ที่อยู่ : ชั้น 1 อาคาร Bangkok Mediplex 2/3604 ซอย สุขุมวิท 42 แขวง พระโขนง เขตคลองเตย กรุงเทพมหานคร 10110
การเดินทาง: BTS สถานีเอกมัย ทางออก 2 และเดินเข้าอาคาร Bangkok Mediplex 39 เมตร (ใช้เวลาเดินทาง 1 นาที)


อันดับที 2 DRK Beauty ClinicDRK CLINIC เป็นอีกหนึ่งศูนย์ศัลยกรรมความงามที่ครบวงจรระดับพรีเมี่ยมอีกที่ย่านเอกมัยที่ใกล้รถไฟฟ้าไม่ว่าจะเป็นสาว ๆ หนุ่ม ๆ ที่กำลังจะคิด เสริมคัพอัพสวยนี่ก็เป็นอีกหนึ่งคลินิกตัวเลือกที่น่าสนใจไม่น้อยเลยค่ะ

ที่อยู่ : 87 โมเดิร์นทาวน์ 6-7 ซอย สุขุมวิท 63 แขวง คลองตันเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพมหานคร 10110
การเดินทาง: BTS สถานีเอกมัย ทางออก 3-4 และเดินเข้าซอยไปอีก 1. 3 ก.ม (ใช้เวลาเดินทาง 16 นาที)


อันดับที 3 Grand Esta Clinicศัลยกรรมความงามของ แกรนด์ แอสต้า มีความเป็นเอกลักษณ์คือการใช้ทีมศัลยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้านเท่านั้น ต่างจากคลินิกอื่นๆ ที่ใช้ศัลยแพทย์เพียงท่านเดียว ในการทำทุกงานศัลยกรรม ศัลยแพทย์แต่ละท่านของเราจะรับผิดชอบ เฉพาะงานศัลยกรรมที่อยู่ภายใต้ความถนัดของตนเท่านั้น ดังนั้น งานศัลยกรรมตกแต่งความงามของแกรนด์ แอสต้า จึงถูกควบคุมคุณภาพ ให้ได้ผลลัพธ์ออกมาเป็นที่น่าพอใจสูงสุด

ที่อยู่ : ซอย เอกมัย 10 แยก 2 แขวง พระโขนงเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพมหานคร 10110
การเดินทาง: BTS สถานีเอกมัย ทางออก 3-4 และเดินเข้าซอยไปอีก 1. 2 ก.ม (ใช้เวลาเดินทาง 16 นาที)


อันดับที 4 FaceBody Medical Beauty Clinicเฟซบอดี้คลินิกเป็นคลินิกที่ดูแลให้คุณพร้อมทั้งความงามและสุขภาพ ด้วยบริการครบครัน ตอบโจทย์ทุกความต้องการของทุกเพศทุกวัย พร้อมให้คำปรึกษาด้วยประสบการณ์อันยาวนานของแพทย์และทีมงานผู้เชี่ยวชาญ ให้บริการอย่างมืออาชีพผสานกับการบริการที่ได้มาตรฐาน เพื่อผลการรักษาที่ดีเลิศ เฟซบอดี้ไม่ใช่คลินิกที่เน้นปริมาณหากแต่เราคำนึงถึงความสำคัญทุกรายละเอียดของลูกค้า

ที่อยู่ : 33/27-30 Facebody Clinic ถนน สุขุทวิท 63 ถนน เอกมัย 10110
การเดินทาง: BTS สถานีเอกมัย ทางออก 3-4 และเดินเข้าซอยไปอีก 1. 3 ก.ม (ใช้เวลาเดินทาง 16 นาที)


อันดับที 5 Dermaster Clinicหากท่านกำลังมองหาคลินิกศัลยกรรมความงามย่านเอกมัยและพร้อมด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย ที่และดูหรูหราที่สุดในโลกหล้าต้องที่นี้เลย เดอมาสเตอร์ [Dermaster] สถาบันเพื่อความงามและสุขภาพ เสริมความงามครบวงจร พร้อมเทคโนโลยีที่ปลอดภัย โดยคำนึงถึงความสะดวกสบายและความเป็นส่วนตัวของผู้เข้ารับบริการเป็นสำคัญ เพื่อให้ท่านได้สัมผัสกับประสบการณ์การเสริมความงามอย่างแท้จริง
ที่อยู่ : เอกมัย - 342 ซอยสุขุมวิท 63 (เอกมัย) ระหว่างซอยเอกมัย 18-20 แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพ
การเดินทาง: BTS สถานีเอกมัย ทางออก 3-4 และเดินเข้าซอยไปอีก 1.8 ก.ม (ใช้เวลาเดินทาง 23 นาที)

+++
ปิดท้ายด้วยแหล่งชี้เป้า 5 คลินิกศัลยกรรม ย่านเอกมัย ที่ติด BTS และเดินทางสะดวกสบายไม่ว่าสาวๆ หรือ หนุ่มๆ คนไหนที่มาทำสวยแล้วก็ยังสามารถนั่งรถกับบ้านได้แบบ ชิลล์ ๆ โดยไม่ต้องง้อคนมารับ ....
Posted : เมื่อ 18 ธันวาคม 2019 ในห้อง : Zheza
บอกต่อเพื่อน
Url / Link : copy
Embed Code : copy
  ยังไม่มีความเห็น!
Zheza l MyZheza l Shopping Mall l Diary l Webboard l Pleng.com