LEVEL 1 l EXP 10
(18+) ไม่อยากหน้าอก หย่อยคล้อยไม่กระชับ เสริมหน้าอก BKK Clinic มาตรฐานปลอดภัย
ก่อนอื่นเลยนะค่ะพี่เดือนขอแนะนำตัวก่อนเลยค่ะ ขอแทนตัวเองว่าพี่แล้วกันค่ะที่มีเรื่องจะเล่าให้ฟัง


ก่อนเสริมหน้าอก

ปัญหาที่พี่คิดจะทำเพราะมีปัญหาหลังให้นมบุตร ทำให้หน้าอก หย่อยคล้อยไม่กระชับ ยิ่งอายุมากขึ้นความหย่อนคล้อยก็มากขึ้นตามระดับและอีกปัญหา คือ พี่มีลูกลูกทานนมข้างเดียวทำให้หน้าอกไม่เท่ากัน แตกต่างกันมาก ทำให้เวลาใส่เสื้อผ้ารัดรูปดูได้ชัดเจนว่าหน้าอก ไม่เท่ากันต้องใส่ชุดชั้นในหนาๆ เพื่อป้องกันความชัดเจนในหน้าอกสองข้างไม่เท่ากัน พี่จึงขาดความมั่นใจในการแต่งตัวและการใช้ชีวิตประจำวัน (แอบเศร้าเลยค่ะ)


ปลอดภัย 100%

พี่ขอบอกเลยนะค่ะว่าทำไมถึงเลือกที่นี่ ที่ BKK Clinic มาตรฐานปลอดภัย คือทำในโรงพยาบาล และเลือกใช้ชิลิโคลนที่มีความปลอดภัย และคุณภาพดีและอาจารย์หมอที่ทำให้มีประสบการณ์มากกว่า 40ปี พี่จึงตัดสินใจเลือกที่จะทำที่นี่


สวยชิลล์

ตอนทำพี่ต้องบอกเลยว่าแอบกลัวหนิหน่อย แต่พอได้คุยกับคุณหมอและหลายๆอย่าง บอกเลยว่าสบายใจมากเข้าห้องผ่าตัดไปไม่กี่นาทีก็หลับหลังทำรู้สึกอย่างไร หลังทำเสร็จตื่นขึ้นมารู้สึกเจ็บบริเวณแผลโดยปกติ


หลังเสริมหน้าอก

ไม่ได้เจ็บมากมายเหมือนคนอื่นบอกกล่าว และผิวหนังหน้าอกไม่ฟกช้ําเลย และแผลแห้งไว หายไวมาก เนื่อจากอาจารย์หมอ มีความแม่นยำในการทำ ทำให้ผิวไม่ซ้ำและระบมเลยจะบอกว่าพี่ชิลล์มาก


หลังเสริมหน้าอก 1 เดือน

ฝากติดตามสำหรับสาวๆ ที่อยากทำ อยากจะทำสวยควรเลือกที่ ปลอดภัย เพราะจะบอกว่าทำศัลยกรรมที่ BKKCLINIC มีการตรวจร่างกายก่อนทำด้วย ที่คลินิกนี่จะมีมาตรฐานมากจริงๆ


หลังเสริมหน้าอก 1 เดือน

ถ้าเรามีปัญาหาร่างกายผิดปกติเราจะรู้เลย และคุณหมอก็จะไม่แนะนำให้ทำ เพราะอาจเกิดผลเสียหลังจากทำไปที่นี่จะคำนึงความปลอดภัยลูกค้า เป็นหลักและทำที่นี่ไปว่าคุณจะมีบุตรและสามารให้นมบุตรได้ตามปกติ และซิลิโคลนที่คุณหมอเลือกใช้คือ เป็นแบบตลอดชีวิต เราไม่ต้องกังวลและไม่ต้องเจ็บตัวบ่อยๆๆ ทำให้ผ.ญ แบบพี่สวยและมั่นใจ ในการใช้ชีวิต มากขึ้นด้วยค่ะ เดียวพี่จะคอยมาอัพเดทรูปสวย ๆแบบ นี้ให้ดูกันเรื่อยๆนะค่ะ

Posted : เมื่อ 18 ธันวาคม 2019 ในห้อง : Zheza
บอกต่อเพื่อน
Url / Link : copy
Embed Code : copy
  ยังไม่มีความเห็น!
Zheza l MyZheza l Shopping Mall l Diary l Webboard l Pleng.com