LEVEL 5 l EXP 484
รีวิวบัตรเครดิตสำหรับผ่อนมือถือ เจ้าไหนให้คุ้มค่าที่สุด


ช่วงสิ้นปีแบบนี้มาให้ของขวัญตัวเองเป็นโทรศัพท์มือถือสักเครื่องกันหน่อยดีกว่า เป็นรางวัลให้ตัวเองที่ทำงานหนักกันมาทั้งปี แต่สมัยนี้จะลงทุนซื้อสมาร์ตโฟนเป็นของตัวเองสักเครื่องคงมีน้อยคนมากที่จะควักเงินก้อนแล้วซื้อเป็นเงินสด ไหนๆ ก็มีบัตรเครดิตอยู่ในมือแล้วก็ใช้บัตรเครดิตมาผ่อนมือถือให้เป็นประโยชน์ดีกว่า โปรโมชันก็มีให้เลือกหลากหลาย เรียกได้ว่านอกจากจะไม่ต้องควักเงินสดเป็นก้อน สามารถนำเงินไปหมุนอย่างอื่นได้แล้ว บัตรเครดิตบางเจ้ายังขนกองทัพโปรโมชันมาเอาใจลูกค้าอย่างล้นหลาม เรียกได้ว่าถ้าเลือกใช้โปรโมชันดีๆ ก็มีแต่ได้กับได้แน่นอน

พามารีวิว บัตรเครดิตสำหรับผ่อนมือถือ เจ้าไหนคุ้มค่า คุ้มราคามากที่สุด?


Krungsri First Choice

บัตรเครดิตใบแรกของเด็กจบใหม่วัยทำงานหลายๆ คน เรียกได้ว่าถ้าอยากจะซื้อมือถือสักเครื่อง เฟิร์สชอยส์จะต้องเป็นบัตรเครดิตสำหรับผ่อนมือถือเจ้าแรกๆ ที่ลูกค้าหลายคนนึกถึง กับโปรโมชันที่ร่วมกับค่ายมือถือเกือบทั้งหมด มีจำนวนเดือนให้เลือกผ่อนแบบ 0% ตั้งแต่ 6-24 เดือน แถมถ้าศึกษาข้อมูลมาดีๆ เจ้านี้เขามีเครดิตเงินคืนให้สูงสุดถึง 30,000 บาทเลยทีเดียว


SCB Speedy

บัตรเครดิตสำหรับผ่อนมือถืออีกหนึ่งเจ้าที่ก็ร่วมกับค่ายโทรศัพท์มือถือยักษ์ใหญ่เกือบทั้งหมด นอกจากบริการผ่อน 0% นานสูงสุดถึง 10 เดือน รับเงินคืนสูงสุด 36,000 บาทแล้ว หากลูกค้าเลือกชำระแบบเต็มจำนวนก็รับเครดิตเงินคืนไปเลยเมื่อมียอดใช้จ่ายครบ 5,000 บาท/เซลล์สลิป


Central The 1 Card
สิทธิพิเศษจากเครือเซ็นทรัล บัตรเครดิตสำหรับผ่อนมือถือจากเซ็นทรัล เดอะวันการ์ด พิเศษกว่าเจ้าอื่นๆ ที่นอกจากจะมีบริการผ่อนชำระ 0% นานสูงสุดถึง 10 เดือนแล้ว ยังรับส่วนลดสูงสุดถึง 40% เมื่อรูดซื้อสินค้าที่พาวเวอร์บายทุกสาขา นอกจากนี้ลูกค้าผู้ถือบัตรเครดิตเซ็นทรัล เดอะวันการ์ดยังสามารถขอรับเครดิตเงินคืนสูงสุดถึง 1,000 บาท เมื่อสมัครผ่านช่องทางออนไลน์ และถ้าหากถือคู่กับบัตรสะสมคะแนนเดอะวันการ์ดก็จะยิ่งคุ้มค่ามากขึ้นไปอีก เพราะจะได้คะแนนสะสมเพิ่มขึ้นเป็น 4 เท่า หากช็อปปิงในเครือ Central Group


เรียกได้ว่าขนกันมาเป็นกองทัพสำหรับโปรโมชันผ่อนโทรศัพท์มือถือจากค่ายต่างๆ สิทธิประโยชน์สำหรับผู้บริโภคโดยเฉพาะ หากรู้จักเลือกโปรโมชันที่เหมาะกับตนเอง ไหนๆ จะเป็นหนี้ทั้งทีแล้ว ก็ขอเป็นหนี้อย่างฉลาดและคุ้มค่าหน่อย เพราะสมัยนี้ทั้งค่ายโทรศัพท์และธนาคารเจ้าของบัตรเครดิตหลายๆ เจ้า ต่างก็มาพร้อมกับโปรแกรมทำผ่อนและเครดิตเงินคืนมากมาย แต่ทั้งนี้ก็ต้องเป็นไปตามเงื่อนไขที่กำหนด ทางที่ดีผู้บริโภคควรศึกษาข้อมูลมาให้ดีเสียก่อนตัดสินใจซื้อ จะได้ไม่พลาดโปรโมชันดีๆ ไป
Posted : เมื่อ 17 ธันวาคม 2019 ในห้อง : สยาม
บอกต่อเพื่อน
Url / Link : copy
Embed Code : copy
  ยังไม่มีความเห็น!
Zheza l MyZheza l Shopping Mall l Diary l Webboard l Pleng.com