LEVEL 6 l EXP 504
รวมครีมกำจัดฝ้าราคาประหยัดหาซื้อง่ายตามดรักสโตร์
“ฝ้า” ปัญหาที่สร้างความหนักอกหนักใจให้สาวๆ มานับไม่ถ้วน อีกทั้งยังลดความมั่นใจโชว์หน้าไร้เมคอัพเหมือนแต่ก่อน วิธีไหนว่าดีครีมไหนว่าเด่นใช้มาแล้วหลายครั้งไม่ดีขึ้นสักที เสียเงินนับพันซื้อครีมกำจัดฝ้ายี่ห้อต่างๆ ตามท้องตลาดจนท้อใจ สำหรับวันนี้เราจะมาแนะนำ 4 แบรนด์ครีมกำจัดฝ้าราคาประหยัดที่ตอบโจทย์ทุกสภาพผิวได้อย่างลงตัว ที่สำคัญยังหาซื้อได้ตามดรัคสโตร์ทั่วไป หากสาวๆ คนไหนพร้อมแล้วละก็ เตรียมตัวจดและออกไปหาซื้อมาใช้ได้เลย


ขอบคุณรูปภาพจาก : watsons.co.th/hadalaba


Hada Labo Arbutin Whitening Lotion
ครีมกำจัดฝ้าสูตรพิเศษจากประเทศญี่ปุ่นที่ผสมผสาน “ไฮยูลูรอน (Hyaluronic Acid)” ที่มีคุณสมบัติพิเศษในการรักษาริ้วรอยแห่งวัย พร้อมช่วยกักเก็บความชุ่มชื่นให้อยู่ในผิวอย่างยาวนาน อีกทั้งยังมีจุดเด่นในเรื่องปรับสภาพผิว ลบเลือนริ้วรอย และความหมองคล้ำจุดด่างดำได้อย่างมีประสิทธิภาพ เพิ่มความกระจ่างใสให้หน้าคุณกลับมาเรียบเนียนเป็นธรรมชาติอีกครั้ง ที่สำคัญด้วยสารสกัดจากธรรมชาติอย่าง Arbutin และ Viamin C ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ น้ำหอม น้ำมัน และสี ทำให้ไม่ระเคืองทุกสภาพผิวอีกด้วย


ขอบคุณรูปภาพจาก : medocine.co.th


Yanhee Mela Cream
ครีมกำจัดฝ้าจากโรงพยาบาลยันฮีที่ชึ้นชื่อในเรื่องของความสวยความงามที่ครบวงจร ได้พัฒนาและปรับปรุงสูตรเมล่าครีมให้มีความเข้มข้นและตอบโจทย์ผู้ที่มีปัญหาฝ้าจุดด่างดำได้อย่างตรงจุด ด้วยส่วนผสมที่มีประสิทธิภาพอย่าง Tranexamic Acid, Glycoloc Acid และ Licorice Extract ที่ถูกสกัดออกมาจากธรรมชาติ พร้อมกับคุณสมบัติช่วยปกป้องกันรังสี UV รวมไปถึงมลภาวะต่างๆ ทำให้ฝ้า กระ จุดด่างดำบนใบหน้าค่อยจางลงอย่างเห็นได้ชัด

ขอบคุณรูปภาพจาก : smooth-e.com


Smooth E White Baby Face Serum Anti-Melasma And Anti-Aging
อีกหนึ่งครีมกำจัดฝ้าแบรนด์เวชสำอางชื่อดังที่หลายคนรู้จัก กับสูตรพิเศษที่ผสมตัวยาสำคัญที่มีคุณสมบัติในการรักษาฝ้าอย่าง Alpha Arbutin ซึ่งถูกสกัดมาจาก Bearberry จากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ อีกทั้งยังมีจุดเด่นลดอาการอักเสบของผิวหนัง ลดการระคายเคือง ช่วยฟื้นฟูให้ผิวกลับมากระจ่างใสโดยตัวครีมจะซึมซาบลงไปลดเม็ดสีที่ผิดปกติ ทำให้ฝ้า กระ จุดด่างดำจางลงอย่างต่อเนื่อง


ขอบคุณรูปภาพจาก : nivea.co.th


Nivea White Day Cream
ครีมกำจัดฝ้าไอเทมยอดนิยมสำหรับสาวๆ ที่ตอบสนองความต้องการในเรื่องผิวหน้าได้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็นผิวธรรมดา ผสม คล้ำเสีย หรือบอบบาง นีเวีย ไวท์เดย์ครีมสามารถดูแลได้ทั่วถึง ด้วยสูตรเฉพาะของทางแบรนด์ที่ผสมผสาน Pearly White หรือ ไข่มุกขาวที่ช่วยปรับผิวให้ดูกระจ่างใสมากขึ้นถึง 10 เท่า เหนือกว่าวิตามินซี พร้อมกับสารป้องกันแสงแดด SPF 15 ลดความเสี่ยงของการเกิดฝ้า อีกทั้งยังฟื้นฟูบำรุงผิวจากมลภาวะ สารเคมีจากเครื่องสำอางสะสมอย่างมีประสิทธิภาพ นอกจากนี้ยังเติมเต็มผิวให้ดูกระจ่างใสอิ่มน้ำดูอ่อนวัย ที่สำคัญช่วยลดรูขุนขนที่กว้างและลบเลือนฝ้าจุดด่างดำภายใน 7 วัน

สำหรับสาวๆ คนไหนที่ประสบปัญหาฝ้า กระ จุดด่างดำต่างๆ ไม่ต้องกังวลอีกต่อไป เพียงแค่เดินไปยังดรัดสโตร์ตามห้างสรรพสินค้าใกล้บ้านคุณและไปหาซื้อทั้ง 4 แบรนด์ที่ทางเราได้แนะนำไปข้างต้น รับรองได้เลยว่าไม่ผิดหวังในเรื่องคุณภาพอย่างแน่นอน ที่สำคัญราคาถูกสบายกระเป๋าเห็นผลได้อย่างชัดเจน
Posted : เมื่อ 19 กันยายน 2019 ในห้อง : สยาม
บอกต่อเพื่อน
Url / Link : copy
Embed Code : copy
  ยังไม่มีความเห็น!
Zheza l MyZheza l Shopping Mall l Diary l Webboard l Pleng.com