LEVEL 9 l EXP 1,425
คาร์ราเกอร์แนะ”โอดอย”ทำถูกแล้วอย่าเพิ่งเซ็นสัญญาใหม่สิงห์


เจมี่ คาร์ราเกอร์ ให้ความเห็นว่า คัลลัม ฮัดสัน-โอดอย ไม่ควรเซ็นสัญญาฉบับใหม่กับเชลซีในตอนนี้ โดยแนะว่าควรใช้สัญญาปีสุดท้าย สมัคร ACE333 เป็นข้อต่อรองในการได้ลงสนามมากขึ้นในฤดูกาลหน้า

ดาวรุ่งวัย 18 ปี เพิ่งได้ลงสนามเป็นตัวจริงให้เชลซีในเกมที่เจอกับไบรท์ตันเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว และลากยาวมาในเกมเมื่อคืนวันจันทร์ที่ผ่านมาที่เปิดบ้านเอาชนะเวสต์แฮม ยูไนเต็ด 2-0

ตลาดหน้าหนาวที่ผ่านมาบาเยิร์น มิวนิค พยายามจะคว้าฮัดสัน-โอดายไปร่วมทีมแต่พลาดไป และรายงานจากเยอรมนีระบุว่าซัมเมอร์นี้พวกเขาจะพยายามอีกรอบ

สัญญาของฮัดสัน-โอดอยเหลือถึงซัมเมอร์ 2020 ซึ่งเชลซีพยายามเจรจาขยายออกไป แม้จะมีรายงานว่าเบิ้ลค่าเหนื่อยแพงๆให้แต่ก็ยังไม่มีความคืบหน้า

โอดอยต้องการโอกาสในการลงสนามที่มากขึ้น ซึ่งนั่นเป็นสิ่งที่ดูเหมือนว่าบาเยิร์นจะให้ได้ รวมถึงโบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ ที่มีชื่อเป็นอีกทีมที่ให้ความสนใจ

คาร์ราเกอร์ให้ความเห็นว่าสถานการณ์แบบนี้ รุ่นน้องทีมชาติอังกฤษทำถูกแล้วที่ยังไม่ต่อสัญญา “ถ้าผมเป็นฮัดสัน-โอดอย ผมจะไม่เซ็นนะ เขาอยู่ในตำแหน่งที่ได้เปรียบ”

“ผมชอบที่เขายังไม่เซ็นสัญญา ไม่ใช่เพราะเรื่องเงินหรือเรื่องบาเยิร์น มิวนิค แต่เป็นเราะเขาต้องการลงเล่น มันมีความหงุดหงิดใจในตัวเขา ผมชอบความกล้าหาญที่เขาแสดงออกมา เขากล้าที่จะบอกว่าถ้าผมไม่ได้เล่นผมก็อยากจะย้าน”

“ถ้าผมเป็นเขา ผมจะไม่ย้ายหลังจบฤดูกาลนี้ ด้วยสถานการณ์ที่เชลซีเป็นอยู่ตอนนี้ ผมจะใช้สัญญาปีสุดท้ายเป็นการต่อรอง ผมไม่ได้หมายความในทางที่ไม่ให้เกียรตินะ เขาควรบอกเชลซีว่า ‘ปีหน้าพิสูจน์ให้ผมเห็นสิว่าผมสำคัญยังไง ผมจะอยู่กับคุณก็ต่อเมื่อได้ลงเล่น”

“เชลซีต้องการให้เขาเซ็นสัญญา 5 ปี เพราะพวกเขากลัวที่จะเสียเขาไปแบบฟรีๆ ผมนับถือในสิ่งที่เด็กคนนี้กำลังทำอยู่ในตอนนี้”

“ผมคิดว่าเขาไม่ควรเซ็น ผมไม่คิดว่าเขาควรย้ายด้วย แต่ผมคิดว่าเขาต้องรอดูว่าจะได้ลงเล่นกี่นัดในฤดูกาลหน้า และถ้าเขาได้เล่นมากพอก็เซ็นสัญญากับสโมสรวัยเด็กของนายซะ ถ้ามันไม่มากพอคุณก็ย้าย”


gclub

League88

lsm99

sbobet


Posted : เมื่อ 16 พฤษภาคม 2019 ในห้อง : Zheza
บอกต่อเพื่อน
Url / Link : copy
Embed Code : copy
  ยังไม่มีความเห็น!
Zheza l MyZheza l Shopping Mall l Diary l Webboard l Pleng.com